Chú chó bảo vệ em bé bị mẹ mắng

Home / Tổ ấm / Chú chó bảo vệ em bé bị mẹ mắng

Trong một đoạn video do mẹ của Yuyou ở Từ Châu quay và tung ra vào cuối tuần trước, Harry đã hô hoán để bảo vệ đứa trẻ hai tuổi, rồi ôm chặt lấy đầu nó. Bạn xé bao bì và lắp lọ kem chống nắng vừa mua vào.

Video: Douyin 191337486 .

“Tôi thực sự rất buồn. Tôi mua đồ trang điểm mà mất một nửa kem” Một bà mẹ 32 tuổi kể lại. “Tôi đã lớn tiếng khiến con gái tôi phải khóc.”

Nhìn thấy phản ứng của chú chó, ông Sun mặc dù vẫn còn chán nản nhưng cảm thấy khó tức giận. Cô tiết lộ rằng đây không phải là lần đầu tiên Harry bảo vệ bạn. Hai người có liên quan rất chặt chẽ với nhau, vì vậy bạn có thể liên tục nhìn thấy nhau. Bạn sẽ bị bố mẹ mắng vì Harry bỏ chạy.

“Đây là một cảnh ấm áp. Con chó sẽ cố gắng thể hiện tình yêu thương với bạn và đối xử tử tế với bạn”. Họ nói: “Mặt trời kêu lên.

Các bạn hầu như luôn ở bên nhau. Ảnh: Douyin 191337486 .- — Sun nói thêm rằng cuốn băng là một cách để ghi lại khoảnh khắc giữa Harry và bạn. “Harry sẽ sáu tuổi và già đi. Mẹ tôi muốn nói rằng, tôi muốn giữ ký ức để chúng ta có thể gặp lại nó, kể cả khi nó không còn nữa. “

Thứ Năm Nguyệt (từ” The Next Shark “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.