Tuần cuối cùng của cuộc thi “Ước mơ gia đình”

Home / Tổ ấm / Tuần cuối cùng của cuộc thi “Ước mơ gia đình”

Cuộc thi “Gia đình mơ ước” do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức sẽ kết thúc trong vòng một tuần nữa. Từ nay đến hết ngày 21/10, bạn đọc có thể tiếp tục chia sẻ ước mơ cho bản thân, gia đình, mọi người xung quanh và cộng đồng, đó là tặng sách giáo khoa cho học sinh nghèo.

Cuộc thi có thể được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau như truyện, tranh, video. Chia sẻ thông tin có ý nghĩa và hình ảnh minh họa tinh tế có thể giành được giải thưởng trong cuộc thi. Mỗi độc giả có thể tham gia nhiều bài dự thi. Trong 7 tuần, Ban tổ chức đã trao gần 30 giải thưởng với tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Trong các tháng 8, 9 và 10, cuộc thi đã thu hút rất nhiều độc giả chia sẻ thông tin. Ngôi nhà lý tưởng. Hạnh phúc gia đình, bảo vệ môi trường, quảng bá Covid-19, ước mơ lập nghiệp tương lai… Ngoài việc chia sẻ những thông điệp ý nghĩa, các “độc giả nhí” còn gửi tặng nhiều bức tranh do chính tay mình vẽ. cuộc thi. Nhiều em nhỏ dù mới 8, 9 tuổi nhưng đã có những bức tranh rất ấn tượng, như Văn Như, Tường Minh, Phúc Huỳnh … được nhiều độc giả yêu thích. Khi thu hoạch cánh, trẻ em thích chơi với các bức vẽ của Phúc Huỳnh.

Một số trẻ em có một ước mơ rất đơn giản, chẳng hạn như đi chơi với cha mẹ vào cuối tuần, nhảy dây với bạn bè và bị bịt mắt. Những chú dê, được nhận quà trong ngày sinh nhật, và xung quanh nhà còn có thêm nhiều cây xanh … Các em mong đợi cao nhất là mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường thay vì săn bắt tất cả các loài động vật … Hãy tưởng tượng mặc áo và đồng phục cảnh sát Tự thiết kế cảnh quần áo của bố mẹ … qua hình vẽ. Ước mơ xây được một ngôi nhà khang trang, tiện nghi cho các con, các con ngoan ngoãn, học giỏi và nhiều sức khỏe … Đã gửi dự thi.

“Ước mơ cả nhà” là “nhịp cầu” gắn kết hàng trăm gia đình lại với nhau, các thành viên có thể ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ những ước mơ, mong muốn tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Tàu điện Xiaobao thu hút cá heo bơi ở biển và cung cấp sách giáo khoa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. — Ban tổ chức mong nhận được nhiều bài viết, hình ảnh hoặc video thể hiện ước mơ của bản thân, gia đình và cộng đồng các em nhỏ và các bậc phụ huynh trên cả nước. Độc giả có thể sử dụng font Unicode có dấu làm bài viết để gửi bản thảo, kèm theo từ 1 đến 3 ảnh minh họa; đăng ảnh (tối đa 12 ảnh); cuộc thi có thể dưới dạng video hoặc ảnh để thể hiện ước mơ của mình tại đây. Kiểm tra các quy tắc của trò chơi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.