“Tình một đêm” bùng nổ

Home / Tổ ấm / “Tình một đêm” bùng nổ

Thông qua một người bạn, nam diễn viên 28 tuổi quen một phụ nữ trên Zoom. Hai người bắt đầu nhắn tin, và Harrison đã làm một câu đố trong thời gian cách ly: “Bạn sống với ai? Đeo mặt nạ? Gần đây bạn có đi cùng ai đó không? Bạn đã được kiểm tra chưa?” …– – Những bức ảnh trên Instgram cho thấy cô ấy thường xuyên tham dự các cuộc họp khiến Harrison hơi lo lắng, nhưng khi cô ấy đáp lại bằng sự hài lòng, anh chàng cảm thấy thoải mái hơn. Đi dạo với cô ấy. Sau khi ở bên nhau vài giờ, anh mời cô đến căn hộ của mình. Tòa nhà Harrison ở Manhattan có chính sách với người ngoài hành tinh, vì vậy anh chàng này phải “nói với lính canh”, “Anh ấy là bạn mới của tôi. Đừng lo, cả hai chúng ta đều an toàn.” — Một số người sẵn sàng mạo hiểm tìm một đêm xảy ra đại dịch yêu và quý. Ảnh minh họa: Huffpost .—— Sau khi vào căn hộ của Forman, chiếc mặt nạ biến mất, và quần áo cũng biến mất nhanh chóng.

Harrison không phải là hành vi tình dục bình thường duy nhất tiếp diễn trong đại dịch. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi dịch vụ hẹn hò trực tuyến Shagbook cho thấy kể từ khi dịch bệnh bùng phát, 24,3% trong số 1.000 người thừa nhận có quan hệ tình dục với một người mà họ quen trên mạng. Covid-19 dịch-Martin Valderruten, người đồng tính 25 tuổi, làm việc như một nhà tổ chức sự kiện ở thành phố New York. “Bạn có bị cách ly không? Martin đã rất thận trọng trong vài tháng qua, nhưng anh ấy vẫn quan hệ khi cảm thấy thoải mái.” Anh ấy nói, “Đối với tôi, an toàn luôn là chìa khóa.” — – Đối với một số người độc thân lẻ loi, nhu cầu kết nối mới là điều đáng nói, như Krista, một phụ nữ 44 tuổi ở San Francisco nói: “Tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Làm tình thay vì cắt tóc”. Sarah H., một phụ nữ 31 tuổi đến từ Philadelphia, cho biết hôn là một rủi ro lớn, vì vậy “nếu bạn định hôn ai đó ở đó, bạn cũng có thể ngủ với họ.” – – Anna Muldoon, Một Dịch vụ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ Cựu cố vấn chính sách khoa học cảnh báo về sự thận trọng khi nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm và khủng hoảng xã hội tại Đại học Bang Arizona: “Đây là nơi mọi người cần phải suy nghĩ kỹ trước khi làm tình,” cô nói. Nhưng Anna nói rằng tình dục là sự tiếp xúc gần gũi. Các bạn hít thở cùng nhau, hy vọng được tiếp xúc nhiều nhất có thể. “Do đó, không có nguy cơ lây nhiễm nếu không quan hệ tình dục.

Scott Lyons, nhà tâm lý học ở New York, nói rằng điều này là do dịch” có cơ hội nhận ra giá trị của các mối quan hệ. ” Giao tiếp giữa con người với nhau rất mong manh và cần có sự giao tiếp, tiếp xúc với người khác. Đồng thời, đại dịch cũng cung cấp thêm không gian để nuôi sống con người bên trong. Tán tỉnh kéo dài-tìm hiểu một người trước khi tiếp xúc cơ thể. “-Ông Lyons nói rằng sự quen biết lâu dài này sẽ dẫn đến mối quan hệ giữa các cá nhân sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn và qua đêm sẽ giảm đi. Các chuyên gia nói thêm.

Đối với đạo diễn Harrison, đây là lần thứ hai tôi tiếp tục thấy điều này Sau cô gái, đó là đến Giám đốc Harrison. Nhưng sau đó cô ấy chặn mọi liên lạc, Harrison đã dành rất nhiều sức lực để sàng lọc, điều này khiến anh ấy thất vọng. Vì vậy, bây giờ bạn không thể đến quán bar để tìm người khác.

“Tôi Thất bại. Nó giống như đi bộ trong sa mạc và khám phá một cái giếng, nhưng nó khô. “Người đàn ông nói.

Bảo Nhiên (theo báo” Washington Post “và” Daily Mail “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.