Yêu động vật qua bức tranh của bé

Home / Tổ ấm / Yêu động vật qua bức tranh của bé

Đây là những bức tranh của các bé trong cuộc thi “Ước mơ gia đình” do Ngoisao.net và Bibica tổ chức, những bức tranh này sẽ kéo dài đến hết ngày 21/10. -Như cây cối bị đốn hạ, bão tràn vào thì rừng không còn gì, phải biến dạng để chống chọi với thiên tai. Trong tranh của Thanh Trì, loài vật không có nơi nào để tồn tại. Chàng trai cho rằng nếu mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, yêu thương động vật thì sẽ không có cháy rừng, thiên tai lũ lụt.

Bức tranh của Enquien vui vẻ vẽ một con tê giác cái. Chúng tôi sượt qua nhau, không biết rằng nguy hiểm là mờ nhạt. Những đứa trẻ hy vọng rằng tê giác có thể sống trong môi trường tự nhiên thay vì bị săn bắt. Biết được tê giác và tăng dân số của chúng trong tự nhiên là ước mơ của một cô bé 7 tuổi.

Bức ảnh chụp chú nai Bambi đang nằm trên đầu gối của mẹ. Mẹ của Bambi đã bị bắn bởi một con nai nghịch ngợm và không chịu nghe theo lời chỉ dẫn. Khoảnh khắc này khiến Anh Thư rất xúc động. Theo bà, không nên săn bắt động vật hoang dã để chúng sống vui vẻ, chăn thả trong rừng.

Trong mắt Nhật Anh, voi là loài vật thông minh, có trí nhớ tốt, có thể làm toán, vẽ tranh … Em mong voi được sống trong rừng xanh, được ăn và chơi thoải mái.

Biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên Thế giới đang đe dọa môi trường sống của các loài gấu Bắc Cực. Hong Guang hy vọng trở thành kỹ sư môi trường để tìm ra giải pháp làm chậm quá trình tan băng và bảo vệ loài gấu.

Tranh tô màu con công rừng Baoan. Nếu không phát triển và phá rừng thì rừng xanh sẽ mãi là tổ ấm cho chim công và các loài động vật khác, đây là thông điệp tôi mong muốn gửi gắm đến nhiều người.

Kim Uyên — -Ngoisao.net và Công ty TNHH Bibica sẽ tổ chức cuộc thi “Ước mơ gia đình” từ ngày 21/09 – 21/10. Người đọc có thể chia sẻ ước mơ của mình, dù đó là gia đình hay cộng đồng.

BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi chất lượng cao nhất để thưởng 2 triệu tiền mặt mỗi tuần. Độc giả có thể gửi bài dự thi dưới dạng bài viết (từ 1-3 ảnh); tin nhắn (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình ảnh thể hiện ước mơ.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên website của Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia #HURAtiepsucdentruong của các cá nhân hoặc nhóm Facebook để chia sẻ và đóng góp các tag 5.000 đồng cho dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.