Cậu bé Fu Yan ôm gà chụp ảnh cưới

Home / Tổ ấm / Cậu bé Fu Yan ôm gà chụp ảnh cưới

Bộ ảnh cưới độc đáo này thuộc về chú rể Tường Di (26 tuổi) Phú An và cô dâu Y Chung (24 tuổi).

Bộ ảnh cưới độc đáo này thuộc về chú rể Tường Di (26 tuổi) và cô dâu Fu An Y Chung (24 tuổi).

Tường Di cho biết, anh đam mê nuôi gia cầm từ năm 12 tuổi, hiện đàn gà chọi có khoảng 100 con, toàn là gà chọi.

Tường Di Anh cho biết đam mê đá gà từ năm 12 tuổi, đến nay đã có khoảng 100 chú gà chọi, nuôi đủ các giống.

Di là một sở thích trong 14 năm. Khi anh và vợ sắp cưới được 7 năm. Khi mới yêu, Y Chung thường ghen tuông mù quáng, chuyện “yêu đương” chẳng qua là chọi gà.

Di đã yêu gà được 14 năm. Khi anh và vợ sắp cưới được 7 năm. Trong thời gian yêu nhau, Y Chun thường ghen tuông, “đối thủ” của anh ta chẳng qua là con cặc.

“Anh ấy đi làm về, không đến gặp tôi mà vào thẳng chuồng gà ấp, tắm rửa, cho ăn. Khi tôi nấu hết gà, tôi sẽ nhớ đến tôi. Theo thời gian Theo thời gian, Chung đã quen với đam mê của mình. Đôi khi cô ấy còn giúp anh ấy cho gà ăn, tắm rửa hay mua gà và cùng anh ấy xem gà. Cho ăn xong, tôi nhớ hết gà ”, Zhong Zhongyi kể. Thời gian trôi qua, Zhong Yi dần thích nghi với đam mê của bạn trai, thậm chí có lúc cô còn giúp anh cho gà ăn, tắm rửa hay mua gà, cùng anh xem gà. Anh ấy rất thích gà, khi Di quyết định kết hôn trong năm nay, anh ấy đã nghĩ đến việc mang theo gà, anh ấy đã chụp ảnh cùng tôi, anh ấy đã bàn bạc với bạn gái một chiếc và được chấp nhận. Anh quyết định kết hôn trong năm nay, ý định của Di là dắt một chú gà đi chụp ảnh cùng, huyên thuyên với bạn gái và được nhận lời.

Chú gà Di mang về là đứa con quý nhất của anh hôm nay. Để có nó, anh đã theo dõi hơn hai tháng và rất khó để mua được. “Giống như tất cả những con gà khác, nó hung dữ và trung thành, nhưng con gà này có nhiều đòn chiến đấu xuất chúng, nó biết tính chủ tốt.” Anh quý nhất hiện nay. Với nó, anh đã theo dõi hơn 2 tháng và khó có thể mua được. “Giống như tất cả những con gà khác, nó dũng cảm và trung thành, nhưng con gà này có nhiều đòn chiến đấu đẹp mắt. Nó rất biết tính tình của chủ”. Vì khó thể hiện được vẻ đẹp của gà và chủ, điều này khiến người chụp Cảm thấy rất xấu hổ.

cô dâu dắt gà đi chơi để chụp ảnh cưới, vì tạo dáng rất khó nên Di chia sẻ: “Mình muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo và riêng biệt. Trong bộ ảnh, tình yêu phù hợp với đam mê của mình” – – Cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 7. Hai vợ chồng dự định kinh doanh tại quê nhà.

“Tôi muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo. Trong ảnh, tình yêu là niềm đam mê của tôi”, Di nói. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 tới. Hai vợ chồng dự định khởi nghiệp tại quê hương.

Pan Yang Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.