Sự trùng hợp kỳ lạ của đôi bạn thân

Home / Tổ ấm / Sự trùng hợp kỳ lạ của đôi bạn thân

Thảo và Nhung cùng 24 tuổi, quê ở thị xã Đông Hà, Quảng Trị. Hai cô gái quen nhau năm lớp bảy. Dù học khác trường nhưng họ rất thân với nhau.

Ngay từ ngày đầu gặp nhau, họ đã tìm thấy rất nhiều thư từ kỳ lạ. Cùng một tính cách, cùng một sở thích, cùng một suy nghĩ hay cùng một cách nhìn về cuộc sống. Thông thường, họ không hẹn hò, nhưng nói những điều tương tự và nhắn tin về điều đó.

Khi lớn lên, hai công ty khởi nghiệp cách xa nhau, nhưng họ thường mua hai chiếc áo giống nhau, đó là Màu sắc. Lần gần đây nhất Shao Tao chọn quần áo để đi dự đám cưới của Nhung, Nhung đã vô tình mua phải bộ quần áo đó và mặc vào ngày cưới. – “Chúng tôi thân nhau lắm, nhưng hai bên gia đình rất thân. Con cái ở nhà. Bạn bè, thầy cô thường đùa như đôi tình nhân. Nhưng chưa bao giờ mâu thuẫn. Cả hai cùng vượt qua những vui buồn của tuổi trẻ, hay những chông chênh trong cuộc sống Đành rằng, trong khó khăn cũng có người thấu tình đạt lý, trai gái rủ nhau đi làm thêm, mấy hôm không có tiền thì hai người chia nhau một gói mì, khi ăn một tô mì vẫn thấy vui. .

Cuối năm 2019, Nhung hỏi Thảo chọn ngày 6/10 làm ngày cưới. Sau đó, gia đình và bố mẹ chồng đồng ý chọn ngày 6/10 làm ngày cưới. Cô nhất quyết thay đổi lời hẹn của bố mẹ, Vì không muốn người bạn thân nhất của mình biến mất trước hôn lễ nên Shaw kết hôn vào ngày 27 tháng 9. Sau đám cưới, cô đi làm ở Đà Nẵng và vẫn có thể dự đám cưới Nhung. Ảnh: by the character Cung cấp.

Sau khi Nhung và Thảo kết hôn, họ sống và định cư với nhau 200 km, ít gặp nhau nhưng hầu như ngày nào cũng nói chuyện, một hôm Nhung nhắn tin nói có thai thì Thảo nhắn lại: “Hình như em cũng thế tương tự. “Chúng tôi thấy rằng mối quan hệ đã được lên lịch là kỳ lạ. Trước đây, chúng tôi đã có những điều giống nhau, chẳng hạn như bị sao chép”. Shao nói: “Khi chúng tôi kết hôn, nó rất đặc biệt. Bây giờ là cùng ngày sinh nhật. “— Trong quá trình mang thai, hai cô gái đã trải qua những cảm xúc khó tả khi lần đầu tiên nhận thấy những vết rạn da, chẳng hạn như khi họ có thể dẫm lên bàn đạp. Người này vẫn nhớ như in ngày họ đến thăm lại …—— Gia đình và bạn bè thường rất ngạc nhiên trước sự trùng hợp ngẫu nhiên của Nhung và Thảo, tuy nhiên hầu như không ai nghĩ rằng họ sẽ trở lại làm việc trong cùng một ngày, đó là một đêm tháng 4 và Shao Sheng khó ngủ, cô vẫn giữ máy bay khi đi ngủ. Chuyện nổ máy nhưng hôm đó chị chưa tắt máy, cầm điện thoại lúc 11h30 sáng, chị Nhung thấy tin nhắn của chị Nhung: “Đau bụng quá, cả nhà chuẩn bị sinh ở BV Huế. “

” Tôi nói dường như tôi cũng có dấu hiệu bị co thắt dạ dày. Joe nói, nhưng tôi muốn động lòng, đừng lo lắng, có thể không phải vì bụng tôi nhỏ, nhưng tôi cũng không muốn rơi ra đâu.

Hai bà mẹ trẻ đoàn tụ trong buổi tiêm. . Ảnh: do nhân vật cung cấp.

Không ngờ, Shao ngủ quá nhiều và bụng ngày càng dày. 4h30 sáng, chồng chị Nhung nhắn tin báo mẹ tròn con vuông, bé trai nặng 4,1kg. Cô Shao cũng trả lời rằng cô ấy sẽ đến bệnh viện. Do sinh khẩn cấp, cô đã đến bệnh viện tỉnh Guangsan. Đúng 2 tiếng sau, lúc 6h30 sáng, chị Thảo sinh một bé gái nặng 3,2 kg.

Khi hai người phụ nữ rời phòng hồi sức và nhấc điện thoại lên để tìm hiểu, họ đã sốt ruột chờ đợi. Kể từ lúc đó, họ bước vào những tháng ngày ăn ở, khủng hoảng sau sinh và việc làm cha mẹ bất ngờ. Tháng đầu tiên, hai mẹ đồng ý đưa con đi tiêm. Do Covid-19 tách ra nên họ chỉ gặp nhau khi đưa con đi tiêm.

Cho đến ngày hôm nay, tình bạn giữa Thiều và Nhung đã kéo dài được 13 năm. Họ vẽ ra viễn cảnh kết hôn của hai đứa trẻ. Hai bà mẹ trẻ cho biết: “Chúng tôi muốn trở thành người Sui và sống cùng nhau đến già”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.