Cậu bé 9 tháng tuổi rất vui mừng khi lần đầu gặp bố vì được bố đeo kính cận.

Home / Tổ ấm / Cậu bé 9 tháng tuổi rất vui mừng khi lần đầu gặp bố vì được bố đeo kính cận.

Người lính không quân Mỹ Brandon Caldwell đã có cuộc gặp gỡ khó quên với cậu con trai 9 tháng tuổi Reagan. Reagan được sinh ra với nhiều biến chứng về sức khỏe. Một khi không được đưa ra khỏi bệnh viện, cậu bé hầu như không thể nhìn thấy gì. Sau khi chăm sóc vợ và sinh nở, Brandon quay trở lại quân đội và Reagan bắt đầu đeo kính.

Sau khi Brandon trở về, cha con anh gặp nhau trong nước mắt của chồng cô. Và vợ. Cuối cùng Reagan cũng được nhìn thấy cha mình lần đầu tiên. Cô bật dậy, cười hạnh phúc rồi ôm chặt lấy bố.

Mẹ của Reagan, Amanda Caldwell (Amanda Caldwell) đã ghi lại trải nghiệm xúc động của họ tại nhà của họ ở thành phố New York và sau đó đăng nó lên Facebook. Tôi muốn sử dụng video này để chia sẻ thông tin về GBS với mẹ của tôi. GBS là một loại vi rút có thể gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng ở trẻ sơ sinh và gây hại lớn cho Reagan. Được đăng lại trên nhiều tờ báo như FamilyShare, Breaking News …- Amanda chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Reagan nhìn thấy cha mình qua kính sau hai tháng đeo kính. Đoạn video quay cảnh anh ấy Yêu bố. Xem đi xem lại video này mà tim tôi như tan chảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.