Người phụ nữ này kết hôn với người chồng đã ly hôn 12 năm trước

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ này kết hôn với người chồng đã ly hôn 12 năm trước

Bridget Jones ở Bristol, Anh, kết hôn với chồng Richard vài tuần sau khi họ gặp nhau vào năm 1991.

Em gái của Bristol Jones, Bridget Jones (1991) 17 tuổi khi Bridget Jones 17 tuổi và chồng cô 20 tuổi khi họ kết hôn. Năm tháng sau, đứa con đầu lòng của họ, Ricky, chào đời.

Vào thời điểm kết hôn, Bridget Jones 17 tuổi và chồng cô 20 tuổi. Năm tháng sau, đứa con đầu lòng của chồng họ, Ricky, chào đời.

Hai năm sau, cặp vợ chồng trẻ chào đón cậu con trai thứ hai, Ryan, và kể từ đó, những rạn nứt đã xuất hiện. Trong mối quan hệ của họ.

Hai năm sau, cặp vợ chồng trẻ sinh con trai thứ hai, Ryan, và kể từ đó, mối quan hệ của họ tan vỡ. “Khi chúng tôi ở tuổi đôi mươi, đáng lẽ chúng tôi phải có một bữa tiệc vui vẻ trong một buổi hẹn hò. Chúng tôi phải chơi với tã, bỉm và các hóa đơn phải trả. Với chúng tôi, những điều đó còn kinh hoàng hơn”, hiện tại 41 tuổi nhớ lại. Bridget Jones, một tuổi,

“” Họ nên hẹn hò với họ khi họ ở độ tuổi hai mươi, tôi bận với họ. Tã, bỉm và các hóa đơn phải trả. Đối với các cặp vợ chồng trưởng thành, đây là một thử thách. Đối với chúng tôi, những điều này còn kinh hoàng hơn “, Bridget Jones, 41 tuổi, nhớ lại. – – Họ ly thân vào năm 1996 và chính thức ly hôn vào tháng 8 năm 1997. Cậu con trai sống với mẹ, Thường xuyên gặp gỡ. Cha. Bạn bè còn rất trẻ khi nói đùa với họ.

Họ ly thân vào năm 1996 và chính thức ly hôn vào tháng 8 năm 1997. Người con trai sống với mẹ và thường xuyên gặp gỡ cha khi họ còn nhỏ Kết hôn.

Năm 2000, Richard giành được một chuyến du lịch đến Châu Âu cho hai người. Bridget rất bất ngờ trước lời mời của anh. Họ đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và tình yêu nhen nhóm. – Năm 2000, Richard giành được một chuyến du lịch đến Châu Âu cho hai người, họ rất ngạc nhiên khi được Bridget mời anh đến Châu Âu. Họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, tình yêu Tình yêu được nhen nhóm. – Năm 2004, Bridget ngỏ lời cầu hôn chồng nhưng đến năm 2009, họ chính thức kết hôn lần thứ hai. – Năm 2004, Bridget ngỏ lời cầu hôn chồng. Nhưng đến năm 2009, họ lại chính thức kết hôn.

Vợ chồng Bridget và hai con trai đang trong cuộc hôn nhân hạnh phúc lần thứ 2. Người phụ nữ nhớ lại: “Các con tôi rất hạnh phúc. Bạn bè của chúng tôi đã rất ngạc nhiên. “

The Bridgets và hai cậu con trai của cô ấy đang trong cuộc hôn nhân hạnh phúc lần thứ 2. Người phụ nữ nói:” Các con tôi rất hạnh phúc. Bạn bè của chúng tôi đã rất ngạc nhiên. “

” Bây giờ chúng tôi đã trưởng thành và hòa hợp hơn bao giờ hết, và đời sống tình dục của chúng tôi cũng tốt hơn bao giờ hết. Tôi tự hào về quyết định của mình, và tôi hiểu tại sao mọi người lại tìm đến những người lớn tuổi. Đôi khi con người ta cũng cần thời gian để trưởng thành hơn để tìm lại chính mình “, cô chia sẻ .——” Giờ chúng tôi đã trưởng thành hơn, hòa đồng hơn và tình dục còn hơn không. Tôi tự hào về quyết định của mình và hiểu tại sao mọi người lại nhìn vào ông cụ. Đôi khi cô ấy cần một khoảng thời gian để trưởng thành và nhìn lại bản thân. “

— Vương Linh (Theo Newsusauk)

Leave a Reply

Your email address will not be published.