Mẹ bỏ 3 mẹ con trốn khỏi tầng 4

Home / Tổ ấm / Mẹ bỏ 3 mẹ con trốn khỏi tầng 4

Cảnh này được quay bằng điện thoại di động để mọi người xem mà thót tim. Trong đoạn phim ngắn, khi bà mẹ 30 tuổi thả con từ tầng 4 xuống khiến những người bên dưới la hét. Em bé hoảng sợ trước khi ngã. Sau khi các con tiếp đất, bà mẹ cũng nhảy ra ngoài cửa sổ. May mắn thay, hai mẹ con đều sống sót.

— Video người mẹ thả ba con từ tầng 4

Vụ việc xảy ra gần căn cứ không quân Dashan ở Pyeongtaek, Hàn Quốc. Em bé rơi từ tầng 4 xuống (vòng tròn màu đỏ) khiến tim nhiều người đập nhanh hơn. CNN đang đi ăn tối vào thứ Bảy tuần trước thì anh ta thấy một đám khói bốc ra từ tòa nhà phía trước. Anh cùng các đồng nghiệp bàn cách giúp đỡ những người mắc kẹt trong tòa nhà, nhặt chăn màn từ cửa hàng bên cạnh để lót bên dưới. Họ cũng vây quanh những người khác để giúp họ đắp chăn, sau đó thuyết phục người mẹ buông con mình ra. -bản đồ.

“Rõ ràng là mẹ rất sợ và không muốn, đặc biệt là ở lần sinh cuối cùng, vì bé còn quá nhỏ. Mẹ không ngừng hét lên:” Mẹ yêu con, mẹ yêu con … “, anh nhớ lại .—— Cuối cùng, cô ấy đã nhảy ra khỏi cửa sổ một mình. Anh ấy nói: “Pháo hoa đang lan rộng, và chúng tôi thậm chí không thể nhìn thấy cô ấy. “Hôm thứ Hai, một gia đình Nigeria được cứu đã gặp gỡ các nhà tài trợ và cảm ơn họ.-Wenlin

Leave a Reply

Your email address will not be published.