Số phận trái ngược của hai cô gái 30 năm sau bị trao oan cho bệnh viện

Home / Tổ ấm / Số phận trái ngược của hai cô gái 30 năm sau bị trao oan cho bệnh viện

Năm 1987, bà Zoya Tuganova (70 tuổi) sinh một bé gái tại một bệnh viện ở vùng Chelyabinsk, Nga. Những đứa trẻ sinh ra có mái tóc vàng, làn da trắng và đôi mắt to. Nhưng ngày hôm sau, sau khi bác sĩ đưa cô trở lại, cô nhận ra đó không phải là mình vì khuôn mặt của cô hoàn toàn khác. -Tôi hét lên và chửi thề, nhưng bác sĩ khẳng định rằng tôi đã sai. Đe dọa tôi phải đi kiểm tra tâm thần “, bà Zoya nói với tấm gương.

Bà Zoya và con gái Katia (không phải con ruột của bà).

Nghe kết luận rằng có thể ông ấy bị bệnh Bị bệnh tâm thần, bà Zoya lo lắng rằng mình có thể sẽ thất nghiệp vào thời điểm này, dù rất nghi ngờ nhưng bà vẫn đưa con gái Katia về nhà và chăm sóc bình thường khi cô bé lớn lên. Lucia bị đưa nhầm vào phòng sinh, đó không phải là con mình và nghi ngờ vợ bị lừa, anh ta chửi bới, đánh đập vợ và thậm chí lên cơn cuồng loạn, anh ta giết một người dân trong làng vì nghi ngờ con Vợ anh ta kết giao với người này và sau đó bị tống vào tù. Cô Elvira bị sỉ nhục vì danh tiếng của mình. Vì bị chồng nghi ngờ, cô uống rượu cả ngày và chết vì nghiện ngập. Lucia phải cầu xin để được sống sót. Làm mẹ cô Vào lúc chết, cô và các anh chị em của mình vào trại trẻ mồ côi ở tuổi 13 vì không có ai nuôi dưỡng.

Cuộc sống của hai cô gái bị thất lạc trong bệnh viện thì ngược lại. Katya được học hành tử tế và học đại học. , Và giữ một vị trí quản lý ổn định trong Đường sắt Nga. Cô bị các vấn đề về sức khỏe từ khi còn nhỏ nhưng được bà Zoya cung cấp cho cô những cách điều trị tốt nhất. Dù sinh ra khỏe mạnh nhưng cuộc sống nghèo nàn khiến cô gầy gò, xanh xao và thường xuyên Ill 30 năm sau, bà Zoya được đoàn tụ với con gái thật của mình là Lucia. Ảnh: The Mirror Bà Tuganova nói rằng bà vẫn tin rằng mình đang nuôi một người khác, nhưng cho đến khi cô Vụ án được điều tra sau cái chết của chồng cô .—— “Tôi đã xem chương trình truyền hình địa phương. Hai đứa trẻ bị trao nhầm trong trường hợp cô ấy bắt đầu la mắng về chúng. “- Sau đó, cô ấy nói chuyện với con gái Katya và tiếp tục điều tra vụ án. Chỉ sau đó, cô ấy mới phát hiện ra rằng một người được sinh ra cùng với cô ấy vào ngày hôm đó. Nhờ thông tin mà cô ấy nhận được, Lucia đã tìm thấy DNA. Các xét nghiệm cho thấy đây là mẹ, và thực sự có lỗi trong quá trình chuyển viện từ bệnh viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.