Scandal tình cảm của phụ nữ hiếm muộn

Home / Tổ ấm / Scandal tình cảm của phụ nữ hiếm muộn

Câu chuyện này vừa được đăng trên tạp chí phụ nữ Nhật Bản “Weekly Women” và gây được sự chú ý rộng rãi.

Cô Akina, 33 tuổi, đã kết hôn 10 năm nhưng vẫn chưa sinh con dù “Cô ấy đã chạy chữa ở nhiều nơi. Vì rất muốn được làm mẹ nên người phụ nữ này đang có ý định làm thụ tinh trong ống nghiệm. Để tránh chồng nghi ngờ, cô đã yêu cầu người cung cấp tinh trùng cung cấp dữ liệu giống chồng. Thứ nhất, nhóm máu của người hiến phải giống chồng. Thứ hai, chỉ số IQ và trình độ học vấn tương tự người chồng nên những đứa trẻ sinh ra đều có “gen” giống nhau. Những nhà cung cấp tinh trùng mà Akina nghiên cứu sau này cho biết họ không làm vậy. Họ vẫn chưa tìm kiếm được một ứng viên phù hợp. Người phụ nữ quyết định tìm chính mình.

Cuối cùng, sau vài lần giới thiệu, Akina đã tìm được một người đàn ông tên là Haru, và cô ấy đã hài lòng Haru cho biết năm nay anh ấy 24 tuổi và vừa tốt nghiệp một trường đại học nổi tiếng. Ngoại hình của Haru rất giống với ngoại hình của chồng Akina. Quan trọng nhất là anh ấy chưa có vợ hay bạn gái.

“Bởi vì tôi sợ Những đứa trẻ sẽ được sinh ra với các anh chị em ngoài tầm kiểm soát của tôi “, Akina nói ..

Nếu việc hiến tinh trùng và thụ tinh trong ống nghiệm được tiến hành như kế hoạch, mọi chuyện sẽ ổn, nhưng vì cô ấy muốn con mình” hoàn toàn tự nhiên ” Lúc mới sinh, Akina đã đồng ý lên giường với Haru, kể cả khi cô phải phản bội chồng mình.

Để có được sự hòa hợp, hai người đi chơi ba lần một tuần .. Mọi chi phí đều do Akina chi trả sau khi mang thai và sinh nở thành công. Sau đó, người phụ nữ 33 tuổi bắt đầu nghi ngờ danh tính của Haru và thuê một người điều tra bí mật. Kết quả là Haru là một kẻ nói dối.

Người này không tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng. Anh ta cũng đã kết hôn và không ở Nhật Bản. Quốc tịch. Tôi đã sống ở Nhật Bản nhiều năm rồi. ” Người phụ nữ rất tức giận và yêu cầu Haru đến xem tạp dề của cô ấy. Đưa ra và giải thích. Nhưng cô ấy không nhận được phản hồi trong một thời gian dài.

Khi cô ấy bị phát hiện, Haru nói đó không phải là những gì Akina đã nói. Người này chia sẻ, lần đầu gặp mặt hai bên thống nhất không biết họ tên, chỉ hiến tinh trùng để thụ tinh ống nghiệm, sau đó mới bàn bạc chi phí. – “Khi cô ấy hỏi tôi tốt nghiệp trường nào, tôi nói tôi tốt nghiệp đại học công lập. Vì cô ấy không hỏi tôi quốc tịch nào nên tôi không nói. Đây là sự thật. Vì nếu cô ấy có thể Nói một cách chắc chắn, cô ấy đã chọn tôi. — Người đàn ông cũng nói rằng Akina đã phá vỡ hợp đồng khi anh ta muốn “thụ thai tự nhiên.” Ngoài ra, sau khi sinh, người phụ nữ liên tục gửi tin nhắn nói rằng Cô muốn gặp mặt và duy trì mối quan hệ này, sau đó hai người đường ai nấy đi được 3 tháng thì đến một ngày Haru nói muốn chấm dứt, lúc này Akina lại đe dọa và yêu cầu Chunlu ly hôn với vợ, nếu không sẽ công khai mọi chuyện. Gia đình chồng của Akina đang ly hôn. Akina cũng đã mời luật sư của mình để kiện Haru đã lừa dối và vi phạm hợp đồng.

Tên vai diễn đã được thay đổi. – – Vy Trang (theo Weekly Women’s Magazine)

Leave a Reply

Your email address will not be published.