Vì chồng thích ăn thịt chó nên đã bỏ nhà đi lang thang.

Home / Tổ ấm / Vì chồng thích ăn thịt chó nên đã bỏ nhà đi lang thang.

Cuối tháng 11, trên đường phố Thâm Quyến, Quảng Đông, một người phụ nữ vô hồn đi lang thang trên phố cùng 8 chú chó. Một tình nguyện viên đến gần và nhận thấy người này có đầu óc tỉnh táo và rất tích cực trò chuyện.

Cô ấy tự giới thiệu mình là Xiaomei 35 tuổi đến từ Đại Lý, Vân Nam, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vân Nam năm 2006. Khi tìm được công việc ổn định, cô gặp Jiang Guoen ở Quế Lâm, Quảng Tây.

Hai người kết hôn vào cuối năm 2015. Hai người chuyển đến Qu Lin. Lúc này, Xiaomei mới biết rằng chồng cô thích ăn thịt chó, nhưng đã coi chó là bạn từ khi cô còn nhỏ. Do mâu thuẫn giữa quyền lợi và gia đình, Xiaomei đã bỏ nhà đi khi mới 8 tháng tuổi.

Xiaomei sống với một con chó hoang. Ảnh: Sina.

Xiaomei đến làm việc ở Thâm Quyến, nhưng công việc không ổn định. Cô nói rằng chồng cô đã tìm kiếm nhiều lần nhưng cố gắng tránh mặt. Trong những năm gần đây, cô ấy đã trôi dạt ở Thâm Quyến. Xiaomei nhìn thấy một con chó đi lạc và nhận nuôi nó. Khi số lượng chó lên tới 8 con, cô không có thời gian để làm việc theo yêu cầu.

Xiaomei quyết định chọn một cách sống đơn giản: trở thành một kẻ lang thang. Cô nuôi tám con chó mỗi ngày và thu thập chúng để kiếm tiền. Xiaomei nói: “Tôi hài lòng với cuộc sống như thế này.” Nhóm tình nguyện viên đã giúp cô thiết lập liên lạc với chồng mình. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng cô ấy chỉ có thể quay lại với tám con chó. Xiaomei tuyên bố: “Tôi không muốn xa con chó của mình.” -Nhat Minh (Theo Sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published.