Bí quyết nấu ăn hạnh phúc của Thùy Anh

Home / Tổ ấm / Bí quyết nấu ăn hạnh phúc của Thùy Anh

Thùy Anh là người mẫu ảnh cho báo tuổi trẻ Hà Nội. Cô kết hôn với Đăng Khôi (Đăng Khôi) và cô chọn cách lui về sau để chăm sóc gia đình. Nhiều người tiếc nuối cho điều này nhưng cô gái sinh năm 1985 hài lòng với lựa chọn của mình. Cô nói rằng quan niệm thành công của mỗi người đều có một công thức khác nhau. Thành công của Thùy Anh nằm ở việc chăm sóc gia đình nhỏ, cuộc sống của mọi thành viên luôn tràn ngập yêu thương và tiếng cười hạnh phúc.

“Sau tất cả, người phụ nữ vẫn cần người bạn tâm giao của mình. Những muộn phiền của cuộc sống, chúng ta sẽ cùng nhau trải qua những trở ngại. – Một trong những bí quyết hạnh phúc của gia đình Thụy Anh là bếp luôn đỏ lửa và thức ăn được bày trên đĩa.” Món ngon có nhiều, phụ nữ thời nay tuy đã giữ nhiều chức vụ quan trọng, giữ được địa vị trong xã hội nhưng họ vẫn tích cực nấu nướng, nhất quyết phải nấu để cuộc sống viên mãn hơn “. Vợ chồng tôi cũng có quan điểm như vậy. : Bữa cơm là sợi dây gắn kết các thế hệ. Cô chia sẻ: “Vì vậy, tôi luôn vào bếp và chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình”.

Khi về nhà, niềm tin này càng mạnh mẽ hơn. Hai vợ chồng thường tham gia biểu diễn và ăn cơm ba bữa một ngày. Thủy Anh ăn luôn, thậm chí có khi không cung cấp đủ dinh dưỡng nên anh quyết định dành thời gian vào bếp nấu nướng cho chồng. Là con gái Hà Thành, được mẹ dạy làm việc nhà từ nhỏ nên đối với cô, nấu nướng là niềm vui và thế mạnh của cô.

Để hòa hợp khẩu vị của chồng thời gian đầu, cô thường vào bếp cùng mẹ Đăng Khôi học cách nêm nếm và nấu những món ăn thường ngày của anh. Dù món ăn ngon đến đâu nhưng nếu bạn cứ ăn hoài sẽ rất dễ ngán. Chính vì vậy mà cơm niêu Thụy Anh luôn đảm bảo đa dạng về nguyên liệu và cách nấu.

Cô thường sáng tạo trong quá trình chế biến để nêm nếm và tạo thành nhiều món ăn hơn. Đa dạng “Anh Khôi thích ăn đậu, thường thì mình sẽ xào đậu, nhưng chỉ cần cho một chút hành tây vào là có thể nhúng đậu vào hành. Ngay cả những món đơn giản như gà luộc cũng chỉ cần thêm Một chút gừng, ngò, ớt cũng sẽ có vị khác. Đĩa nước chấm cũng phải được chuẩn bị bằng cách thay đổi cách chế biến, gà xé thay vì thái mỏng … Đĩa cơm sẽ khác.

Phương pháp mẫu cũ Vẫn còn rất mới. Bữa ăn gia đình mới .—— Thích nấu ăn

Đôi khi mâm cơm của Thủy Anh không được lý tưởng, nhưng gia đình luôn cổ vũ anh ấy. “May mắn thay, anh Koi không bao giờ trách móc anh. , Vừa động viên tôi hạ hỏa chuyện nấu nướng, còn vợ luôn là niềm vui của hai cha con vào bếp. Từ đó, tôi cũng nấu ăn và suy nghĩ thoáng hơn. Cô ấy chia sẻ nó mỗi ngày. “Đây cũng là lời nhắn nhủ của Thùy Anh với tất cả phụ nữ: Tự do tinh thần, làm mọi thứ bằng tình yêu thương. Điều này khiến mọi áp lực không còn nữa.

” Điều quan trọng nhất là tình yêu với gia đình và tài nấu nướng của tôi. Khi bạn thích điều gì đó, bạn chắc chắn sẽ làm tốt. Nhưng vào bếp đã giúp tôi rất nhiều. Hãy thư giãn, vì tôi biết mình đang tạo ra thứ gì. Có ba chàng trai trong phòng chờ đợi để vỗ tay. Cô đã lên kế hoạch mọi thứ rõ ràng, việc đầu tiên cần làm là tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Nhìn con trai hào hứng nếm món ngon đã thôi thúc Thùy Anh vào món.

Ngoài ra, một bí quyết khác của chị là không ngại chia sẻ công việc và tìm kiếm sự ủng hộ của chồng con. Cô tiết lộ: “Mỗi lần nấu ăn là cả nhà rất thích thú. Anh Khôi thích vào bếp giúp vợ, cái này thì anh ấy làm được, nhiều khi còn vụng về”. Hai bé này được mẹ tập cho từ nhỏ. Họ sống tự lập và thích nấu ăn nên luôn giúp mẹ dọn bàn và phân phát đồ ăn, bát đũa cho mọi người. Đối với cô, khoảnh khắc này giúp cô thiết lập mối liên hệ với gia đình và yêu bản thân hơn.

Trong căn bếp yêu thương, mẹ nấu những bữa cơm chan chứa yêu thương. Thùy Anh (Thùy Anh) nhớ rằng điều khiến cô xúc động nhất là được chồng và hai con vỗ tay khen ngợi mỗi khi cô trổ tài nấu những món ngon. , Ngưỡng mộ, ngỡ ngàng vì bức ảnh gia đình qCái nóng và niềm vui thích đã khiến bao mệt mỏi, khổ sở tan biến, đồng thời cũng thôi thúc chị vào bếp mỗi ngày.

Thảo Trang

Trong xã hội hiện đại, để hỗ trợ phụ nữ, Maggi đã truyền cảm hứng để họ chinh phục công việc bếp núc, sáng tạo hơn, thoải mái hơn và nhẹ nhàng hơn. Để đạt được mục tiêu này, Maggi đưa ra hàng trăm thực đơn “sáng tạo món quen” giúp chị em đơn giản hóa khâu chuẩn bị và mang đến hương vị mới cho bữa ăn hàng ngày. Maggi tin rằng bếp nên là nơi người phụ nữ tràn đầy năng lượng để có thể phát huy hết đam mê của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.