Cặp song sinh kỷ niệm 100 năm cùng nhau

Home / Tổ ấm / Cặp song sinh kỷ niệm 100 năm cùng nhau

“Thật tuyệt khi được ở bên nhau trong suốt thời gian khóa cửa. Chúng tôi không có bất kỳ tranh chấp hay đánh nhau nào.” Dorothy, sống ở Tunbridge Well, cho biết gần đây cô đã chuyển đến Rochester với chị gái ( Rochester). Chúng tôi ở bên nhau để giúp em gái tôi sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Họ chơi bài mỗi ngày, ăn sô cô la và nói chuyện với nhau. “Bạn không thể làm được nhiều thứ khi bạn 100 tuổi phải không? Vậy đó,” bà lão cười nói. Họ khẳng định rằng không ai trong gia đình này có thể sống lâu như họ. -Kathleen của chị gái hiện là cặp song sinh lớn tuổi nhất ở Anh. Ảnh: SWNS .—— Cô Catherine là nhân viên điều hành radar trong Thế chiến thứ 2. Em gái cô đã chụp X-quang để điều trị cho những người lính trở về sau trận Normandy. Dù tính cách khác nhau nhưng họ chưa bao giờ tranh cãi và rất thân thiết.

Chị em cùng mua, sẵn sàng chia sẻ đồ của mình bất cứ lúc nào. Dù cách xa nhau hàng km, họ vẫn đi làm và thậm chí mua chung một chiếc túi. Nếu bà Dorothy mua một đôi giày, em gái bà cũng sẽ chọn đôi giày đó, nhưng màu sắc sẽ khác.

Dorothy kết hôn và sinh con, nhưng chồng cô đã chết. Em gái cô đã đính hôn nhưng chưa bao giờ kết hôn. Họ nói rằng bí mật của hạnh phúc và trường thọ là duy trì sự cân bằng vừa phải và kết bạn với nhiều người. Tuần trước khi đất nước bị phong tỏa. Tôi có nhiều bạn thân. Dorothy nói: “Tôi chơi bài với một trong số chúng mỗi tuần.” Ngày nóng nhất trong năm. Cô Catherine thường đi làm và chơi cầu lông trong vườn. Cô hít một hơi, chiêm ngưỡng khu vườn xinh đẹp, nơi cung cấp thêm năng lượng cho bản thân. (Theo Tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.