Người Nhật đã thuê một người cha cho con gái của họ trong mười năm

Home / Tổ ấm / Người Nhật đã thuê một người cha cho con gái của họ trong mười năm

Huimei vẫn còn rất nhỏ khi cha mẹ cô ly hôn. Mẹ cô Asako (Asako) nhớ rằng cô gái bắt đầu hỏi cha cô ở đâu. Cho đến khi cô khoảng mười tuổi, sự vắng mặt của cha dường như không phải là vấn đề lớn. Vào thời điểm đó, Asako nhận thấy hành vi của con gái đã thay đổi, cô ấy không nói chuyện với mẹ nữa, trốn vào một góc và cuối cùng bỏ học. Vì vắng cha nên cô cũng bị bắt nạt ở trường. Asako rất đau lòng, sau khi nhờ sự giúp đỡ của giáo viên Megumi, cô quyết định tìm ra thứ mà con gái mình mong muốn nhất, cho dù đó là lời nói dối. . Nguồn: Pixel.

Asoko đã nghe nói về cha mẹ giả, khách dự đám cưới và thậm chí là người yêu, vì vậy cô ấy bắt đầu thuê một người nào đó làm cha. Yue đã thử cả 5 ứng viên và quyết định thuê Takashi, cô thấy Takashi rất thân thiện và dễ chia sẻ. Ông Takahashi điều hành một công ty cho thuê với khoảng 20 nhân viên và 1.000 nhân viên độc lập có thể đóng vai trò tốt và phù hợp với tính cách của khách hàng.

Ông Takahashi trước đây đã từng là bạn trai, doanh nhân, bạn bè, bạn bè và bố, thậm chí là chú rể tham gia vào một đám cưới giả, nên việc đóng vai bố của một cô gái có vẻ không phức tạp. Anh đã gặp Asako vài lần để tìm hiểu những gì anh cần và nghiên cứu một số bộ phim Hollywood để chuẩn bị cho vai diễn.

“Yêu cầu của tôi rất đơn giản,” Asako nói với BBC. “Đầu tiên, tôi muốn anh ấy nói rằng anh ấy rất tiếc vì đã không thể ở gần Huihui trước đây. Thứ hai, tôi muốn anh ấy lắng nghe những gì con gái mình muốn nói với anh ấy.”

Asakako sau đó nói với con gái rằng cha cô ấy đã là người lớn, và bây giờ Tôi có một gia đình khác, nhưng gần đây tôi đã liên lạc với cô ấy vì cô ấy muốn gặp Megumi. Ban đầu cô rất sốc, nhưng cuối cùng cũng đồng ý gặp cha mình.

“Đây là một cảm giác rất phức tạp,” Takahashi nhớ lại lần đầu tiên gặp Hui Mei. “Cô ấy hỏi tôi tại sao tôi chưa bao giờ gặp bạn trước đây, và tôi cảm thấy sự không hài lòng của Huihui.”

Art. Nguồn: Pixel.

Nam diễn viên bắt đầu đến thăm Mazi và con gái hai lần một tháng. Anh ấy đi du lịch với họ, xem phim và sinh nhật. Hành vi của Megumi nhanh chóng được cải thiện. Cô ấy rất vui vẻ, cởi mở, nói chuyện nhiều hơn và quyết định đi học trở lại. Lúc đó Asako biết rằng lời nói dối của mình là đáng giá.

Tiền thuê hàng tháng của Takashi, Asako phải quản lý cẩn thận tình hình tài chính của mình. Với mỗi lần yêu cầu dịch vụ, cô phải trả khoảng 10.000 yên (khoảng 2 triệu đồng tiền Việt Nam) nên ngày nào cô cũng phải tiết kiệm. Nhưng nhớ lại sự bất hạnh của con gái trước khi “bố” về, bà nghĩ số tiền bỏ ra là xứng đáng.

Gao Zhi thừa nhận rằng nhân vật của anh ấy và Huihui đã rất thân thiết. Ba người này cư xử như một gia đình, nói “Tôi yêu bạn” và “Tôi yêu bạn”.

“Càng dài, vai càng phức tạp. Ví dụ, nếu Megumi, Now Now kết hôn với một cô gái trẻ và có con, tôi sẽ phải đóng vai ông nội, và Asaka sẽ ngày càng tiêu nhiều tiền hơn, “Anh ta nói. – Đối với Asako, mọi chuyện cũng rất phức tạp, cô thừa nhận rằng sau 10 năm thiết lập mối quan hệ với Takahashi, cô đã yêu anh. Cô ấy thậm chí đã thừa nhận cảm giác của mình, nhưng phải đối mặt với sự thật rằng cô ấy đã yêu một người không thật lòng. Takashi khẳng định chỉ ở với hai mẹ con vì đã được trả tiền.

Takashi nghĩ rằng nếu Megumi biết sự thật, cô ấy sẽ cảm ơn anh ấy, nhưng điều chắc chắn là cảm xúc của cô ấy sẽ trở nên tồi tệ hơn. Sau khi .

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Trọng Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published.