Nhà thiết kế thời trang trẻ em

Home / Tổ ấm / Nhà thiết kế thời trang trẻ em

Những bộ quần áo đẹp, bắt mắt luôn thu hút các bé, đặc biệt là các bé gái. Nhiều em mong rằng mình có thể tạo ra quần áo, trang phục, váy cho búp bê, bố mẹ và nhiều người xung quanh. Thậm chí, có người còn muốn mở cửa hàng khi lớn lên để thỏa sức sáng tạo và làm đẹp cho mọi người bằng quần áo. Các em nhỏ đã gửi gắm ước mơ tuổi thơ vào những bức vẽ và gửi đến cuộc thi “Cùng nhau vẽ nên ước mơ” được tổ chức trên Ngoisao.net. “, Chị Hạnh (TP. HCM) chia sẻ với các phụ huynh đưa con đi thi.

Sau đây là những bộ trang phục do” nhà thiết kế thời trang “nhí may và quay lại cuộc thi.

Mỗi lần đọc truyện, nhìn công chúa Được mặc những bộ quần áo lấp lánh nên Yan Ni (Tỉnh Hến, 10 tuổi) rất thích, từ đó Yan Ni bắt đầu diện từng thiết kế váy cho công chúa, khi bé nhìn thấy sẽ chọn những bộ quần áo đẹp khi đi dạo. , Mẹ đi làm hay đi chơi đều chọn những bộ quần áo thời trang, bé ước mơ thiết kế những bộ quần áo đẹp nhất cho mẹ và mẹ, bé sẽ may những bộ quần áo cho bố, mẹ và mọi người, để ai cũng có những bộ quần áo đẹp nhất Ul, phù hợp nhất. Yan Ni nói với mẹ rằng cô sẽ chăm chỉ học vẽ để thực hiện ước mơ này.

Văn Văn Hu (Đồng Nai) thích vẽ và ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang trong tương lai Cô bé 8 tuổi này không chỉ thích quần áo thời trang mà còn thích phong cảnh thiên nhiên hữu tình, rừng xanh, sinh vật biển … Cô bé cũng vô cùng thích thú, khi khinh khí cầu được bay lên núi tuyết, lửa hồng. Bảo vệ đàn chim là cùng gia đình đi du lịch khắp đất nước qua tranh vẽ. Tuổi thơ của Vân Như luôn đầy ắp ước mơ, nhấp nháy màu sắc và tiếng cười. Gia Khánh (8 tuổi) cho biết, chỉ cần biết vâng lời cha mẹ, cô sẽ chấp nhận Gửi một cô công chúa mới. Các con có thể ngồi đó cả ngày với công chúa. Cô ước mơ rằng mọi người sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong những bộ váy đẹp. Cô cũng muốn mở một cửa hàng quần áo của riêng mình, vì bố mẹ Gia Khánh cho biết, Dangdai Bé sẽ rất vui khi mọi người được mặc những bộ quần áo hàng hiệu cho bé. Hãy tự tin và luôn xinh đẹp khi nhìn vào đầu khác.

Bé Anh Thư thích vẽ, ngày nào bé cũng vẽ và may quần áo cho búp bê. Tôi cũng thích xem các chương trình thời trang trên TV. Trẻ em thường bắt chước quần áo của người mẫu mặc để thiết kế búp bê. Cô ấy hy vọng sẽ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khi lớn lên.

Jin Uyen

Ngoisao.net và Cuộc thi “Ước mơ gia đình” do Công ty TNHH Bibica tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 9. Bạn đọc có thể gửi bài dự thi tại đây, mỗi bài thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.