22 tuổi vẫn bú bình

Home / Tổ ấm / 22 tuổi vẫn bú bình

“Tôi không chơi đùa. Cuộc sống của tôi giống như một đứa trẻ, và đây là điều tôi muốn làm trong đời. Hãy chắc chắn làm điều đó ngay lập tức”, chàng trai 22 tuổi nói.

Để sống cuộc sống của năm 2 tuổi, Lexi sẽ mặc tã, chơi đồ chơi, xem phim hoạt hình và thậm chí ngậm núm vú giả nếu cậu ấy muốn. Điều đáng ngạc nhiên nhất là bạn trai không hề bỏ rơi cô mà còn nguyện ở nhà cả ngày để chăm sóc Lexi tắm, thay tã và cho cô uống sữa.

Lexi cho biết bạn trai cô rất ủng hộ lối sống mới của cô. Thưa cô, anh ấy đã nói rằng cô ấy là một phần của cuộc sống. “Nếu muốn ở bên anh, em phải chấp nhận anh như thế này”, Lexi nói với bạn trai. Không ngờ, người yêu của cô không những đồng ý mà còn nguyện làm bảo mẫu hơn một năm. Nhiều người dùng Internet nghi ngờ quan điểm của cô gái này. Lexi giải thích: “Não của tôi vẫn hoạt động tốt. Khi nói chuyện với người lớn, tôi sẽ không tắt ‘chế độ trẻ em”. -Lexi được bạn trai nhận làm bảo mẫu. Ảnh: todayheadline

Cô gái 22 tuổi mô tả lối sống của mình là “trở về với sự trong sạch”. Đây là lý do tại sao Lexi không cho phép bạn trai ngủ với mình hoặc những người phụ nữ khác kể từ khi Lexi 2 tuổi. Cô thừa nhận rằng mình rất biết ơn bạn trai vì điều này.

Lexi chỉ ra rằng ngay cả khi mọi người không hiểu cách sống kỳ lạ này, cô ấy vẫn yêu anh ấy: “Tôi không muốn họ. Mọi người nhìn tôi như thế này. Trẻ con, nhưng cách sống này cho phép tôi tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.”

Vy Trang (theo nhan đề hôm nay)

Leave a Reply

Your email address will not be published.