Một tuần sau đám cưới, cô gái phát hiện chồng mình là kẻ ấu dâm.

Home / Tổ ấm / Một tuần sau đám cưới, cô gái phát hiện chồng mình là kẻ ấu dâm.

Vào tháng 2 năm 2011, Jazmin Cullen, 24 tuổi, hạnh phúc kết hôn với người chồng Jason Cullen. Nhân viên y tế của cô đã gọi xe cấp cứu chỉ vài tháng sau khi ở bên nhau. Tuần trăng mật với bà của Jazmin tại một thị trấn ven biển. Một tuần sau, bà của Jazmin phát hiện ra cháu trai mình đã đăng tải nhiều bức ảnh lạm dụng trẻ em, 20 bức ảnh trong số đó được mô tả là khủng khiếp. Cô cũng tìm thấy nhiều trang web đen Cullen trên máy tính đã vào lịch sử trình duyệt.

“Cả thế giới sụp đổ. Tôi biết Jason đã sử dụng máy tính của mình một chút, nhưng tôi không nghi ngờ gì. Khi chúng tôi xem TV, chúng tôi đã hét lên. Cô ấy thực sự bị sốc và buồn”, Jazmin kể Khoảnh khắc tồi tệ này.

Jazmin đau đớn phát hiện ra rằng một tuần sau đám cưới, chồng cô là một kẻ ấu dâm. Ảnh: Newstral .

Cô và Jazmin đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Jason, lúc đầu anh ta đổ lỗi cho máy quay, sau đó thú nhận và bị cảnh sát bắt đi. -Trong quá khứ, Jason đã bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, nhưng đã không bị truy tố kể từ đó. Hai năm trước, Jason vào tù vì có 8.000 bức ảnh lạm dụng trẻ em, trong đó có nhiều bức ảnh rất xấu. Anh ta cũng quản lý nhiều trang web đen, thường xuyên đăng tải những hình ảnh nhạy cảm trên đó. Jason bị kết án 2,5 năm tù và gặp Jazmin sau khi được thả. Cô gái 24 tuổi không biết gì về những bí mật khủng khiếp của chồng mình cho đến khi mọi thứ sụp đổ. “Nhìn bên ngoài anh ấy giống một người đàn ông bình thường, hấp dẫn. Khi biết chuyện, tôi không thể tin được anh ấy cũng là người như vậy. Nếu có điều gì đó không ổn”, cô bị thương. Chia sẻ nỗi đau trên Newstral.

Sau 14 tuần ngồi tù, Jason bị kết án 18 tháng phục vụ cộng đồng và bị phạt 85 bảng Anh.

Jazmin đã nộp đơn xin ly hôn từ năm 2013, nhưng Jason từ chối hợp tác và anh từ chối chấp nhận hành động pháp lý. Cho đến nay, vụ ly hôn của Jazmin vẫn chưa được giải quyết. Cô đang tìm luật sư để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.