Món quà bất ngờ từ bố dượng khiến cậu bé bật khóc

Home / Tổ ấm / Món quà bất ngờ từ bố dượng khiến cậu bé bật khóc

Janelle và người chồng thứ hai, Danielle Rice ở London, Anh, đã kết hôn được 10 năm. Danielle đối xử với con riêng của vợ, cậu bé Landon, và hai con của anh ta. Đây là lý do tại sao cậu bé 11 tuổi Landon thực sự muốn được pháp luật công nhận, vì cha dượng đã được nhận làm con nuôi và họ của cha cậu cũng đã thay đổi. Ảnh: Sun.

“Chúng tôi nghe nói về nó lần đầu tiên khi cậu ấy 5 tuổi, nhưng chúng tôi không chú ý lắm. Khi cậu ấy rời trường tiểu học và tốt nghiệp, cậu ấy đã nói với giáo viên. Janelle ( Janelle nói trên tờ The Sun: “Chúng tôi muốn được gọi là Langdon Rice (Rice là họ của cha dượng) chứ không phải họ cũ. Vài tháng sau, Daniel hoàn tất thủ tục nhận con nuôi trong bí mật. May mắn thay, mọi thứ đã được thực hiện trước Giáng sinh. Anh gói gọn giấy chứng nhận vào khung, rồi đặt dưới gốc cây.

Langdon vui vẻ tước món quà. Cậu bé nhìn tờ giấy chứng nhận và khóc, ôm chầm lấy cha dượng. — Video di động này được Janelle chia sẻ trên Facebook đã thu hút 24 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.