Sau khi phát hiện chồng bị lừa, người vợ tính 40 bảng cho mỗi lần “ân ái”

Home / Tổ ấm / Sau khi phát hiện chồng bị lừa, người vợ tính 40 bảng cho mỗi lần “ân ái”

Sarah đến từ West Midlands (Anh) những tưởng cô sẽ có một cuộc hôn nhân 30 năm hạnh phúc cho đến khi cô phát hiện ra bí mật của chồng mình vào tháng 11/2017. Ngay sau đó, cô ấy phải được xét nghiệm HIV để loại trừ nguy cơ lây nhiễm tình dục rủi ro của chồng mình. Sarah là một luật sư. Năm 2013, Sarah nhìn thấy số lạ trên điện thoại của chồng và gọi đến trung tâm massage nhưng người chồng nói rằng quất của anh ấy khỏe mạnh. Vào năm 2015, Sarah tiếp tục phát hiện ra chồng mình có nước hoa và thuốc kích dục, nhưng anh ta phủ nhận điều đó.

“Điều đó khiến tôi sợ rằng anh ấy có thể lừa dối tôi”, cô nói vào Chủ nhật. . Mercury.

Những bí mật của chồng cô đã được thu thập trong Sarah để cho thấy anh ta bị tiết lộ khi thường xuyên mua dâm khi đến một cửa hàng mát-xa vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, Sarah quyết định tha thứ cho chồng. Tuy nhiên, kể từ đó, cô quyết định thu phí 40 bảng Anh (khoảng 1,3 triệu đồng) cho mỗi hoạt động đôi. Đây chính xác là số tiền mà chồng bạn đã trả cho gái mại dâm.

“Tôi biết giá trị của mình. Một người vợ tốt còn quý giá hơn Ruby vì cô ấy đã dành trọn bản thân cho chồng mình. Suốt 30 năm. Sau đó, tôi sống hết mình vì cuộc hôn nhân này”, cô buồn bã nói . Ảnh: Sun.

Sau khi Sarah phát hiện ra sự thật này, cô ấy cũng mất niềm tin vào chồng mình. Hơn nữa, dù đã tha thứ cho việc chồng có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân nhưng cô không thể chấp nhận mọi chuyện đã xảy ra trong nhiều năm qua. Hiện tại, cô ta khai rằng mình là một nhà thổ dưới danh nghĩa một spa và một trung tâm massage ngăn cản khách du lịch gọi những người hành nghề mại dâm độc thân.

“Tại sao anh phải ở một mình. Nếu chỉ có một người phụ nữ mua dâm.” Đây là một thỏa thuận “- Người vợ nói thêm trong 5 tuần liên tiếp rằng chồng cô chỉ bắt đầu mua dâm sau khi thừa nhận đã tìm thấy thuốc kích dục. Sau khi sự việc xảy ra, người chồng đang cố gắng chữa lành vết thương cho vợ .—— Bảo Nienen

Leave a Reply

Your email address will not be published.