Đại dương trong mắt em bé

Home / Tổ ấm / Đại dương trong mắt em bé

Cuộc thi “Ước mơ cho cả gia đình” do Ngoisao.net và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức (sẽ diễn ra vào ngày 6/9) đã ghi nhận nhiều bức tranh của các bé mẫu giáo và tiểu học với chủ đề biển. . Đó là không gian sống vui tươi và sôi động của muôn loài sinh vật biển, trong đó có những “chú” cá voi hiền lành, chú “cua mạnh mẽ”, những chú cá “chị em” xinh đẹp… tất cả cùng chung sống hòa bình; một môi trường xanh, sạch, không nhựa. , Không có chất thải.

Đây là hình ảnh đại dương do trẻ tưởng tượng. Ước mơ của cô bé là đại dương sẽ luôn được giữ sạch để những con mực, con cá, con cua, con tôm … của mình được sống mãi trong một môi trường sạch đẹp.

Bé Min Tan (Vĩnh Phúc) cầu chúc thế giới hòa bình và an ninh. Qua lăng kính của cô bé 8 tuổi, bình yên là cuộc dạo chơi lặng lẽ của “cô” ốc xinh đẹp, là cuộc phiêu lưu kỳ thú của các loài thủy sinh dưới lòng biển.

Qua bộ ảnh này, bé Minh Châu mong muốn mọi người hãy bảo vệ đại dương, để đến năm 2050, đại dương sẽ luôn trong xanh với muôn vàn loài sinh vật. Bởi trong lớp học, cô bé 9 tuổi này biết rằng trước thực trạng khai thác, khai thác tài nguyên như hiện nay, hệ sinh thái biển sẽ nhanh chóng trở nên nghèo nàn, sinh vật quý hiếm sẽ tồn tại. Mức độ gây sốc.

Bé Trường Sơn thích động vật, đặc biệt là sinh vật biển. Những bức tranh cậu vẽ thể hiện ước mơ được làm bạn với những chú cá voi dưới đại dương xanh. -Em Minh Anh vẽ bức tranh này với mong muốn những sinh vật biển này ở trong một môi trường trong xanh và sạch sẽ, tươi cười, giúp mang lại vụ mùa bội thu cho những chú cá voi. thế giới.

Bé Trung Nam (9 tuổi, TP.HCM) mong rằng mọi người hãy cùng nhau bảo vệ môi trường biển để hệ sinh thái biển luôn rực rỡ sắc màu. –Bao Bảo Hà vẽ cảnh đại dương vắng lặng sau một buổi sáng trên biển. Vì có những người bạn đáng yêu, cảnh đẹp, biển luôn hút mắt các bé.

Bé Minh Phương mơ thấy biển xanh và múa chi. Những bức tranh, bức ảnh được vẽ theo trí tưởng tượng của anh đã phần nào giúp anh hiện thực hóa mong muốn này.

Thùy Linh (9 tuổi) mong muốn làm vòi hút biển giúp làm sạch môi trường dễ dàng hơn, vì môi trường biển xanh của Le new giúp san hô, cá, tôm, cua và các sinh vật khác phát triển.

Jin Swift

Cuộc thi “Family Dream” sẽ sớm được tổ chức. Kết thúc vào ngày 6 tháng 9. Ban tổ chức sẽ chọn ra 3 bài có chất lượng cao nhất hàng tuần và trao giải thưởng 2 triệu đô la Mỹ tiền mặt cho mỗi bài. Giải thưởng hàng tháng trị giá 5 triệu tiền mặt.

Độc giả gửi bài thi tại đây dưới dạng bài viết (1-3 ảnh); tin nhắn ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc ảnh thể hiện ước mơ của mình.

Mỗi kỳ thi sẽ cung cấp một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học mới. Bạn đọc cũng có thể giúp tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua sắm trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.