Hai cô gái sinh đôi, nhưng chỉ có một người có giới tính bình thường

Home / Tổ ấm / Hai cô gái sinh đôi, nhưng chỉ có một người có giới tính bình thường

Rosie 29 tuổi và Sarah trông giống nhau, tóc nâu, mắt xanh và chiều cao tương tự. Chỉ có một chi tiết khác biệt, Sarah là một cô gái bình thường, còn em gái Rosie là đồng tính nữ.

Từ nhỏ hai chị em chăm sóc giống nhau, không khác gì nhau. Nhưng sở thích của hai cô gái lại trái ngược nhau.

“Tôi luôn thích mặc quần áo và chơi với búp bê Barbie, trong khi Rosie thích leo trèo, mặc quần dài và mặc áo phông. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Mặt khác, cô ấy chơi bóng đá, trượt băng và đi xe đạp. Tôi thích ngồi Một nơi để đọc, “Sarah nói.

Rosie thích Sarah mặc quần áo và váy công chúa. Ảnh: “The Mirror” .- — Khi còn là một thiếu niên, Sarah, giống như tất cả các cô gái khác, thích hẹn hò với ai đó, trong khi Rosie thích đi chơi với bạn bè. Khi nhận được tin nhắn từ một cô gái trong lớp, cô cảm thấy run. Và xu hướng tình dục. Cô nhận ra rằng cô cũng yêu người bạn gái khác của mình.

Vào một buổi chiều, khi hai người họ 16 tuổi, Rosie lấy hết can đảm để tâm sự với Sara. – “Khi tôi nói mình thầm yêu ai đó, Sara nói tên người đàn ông đó, nhưng cô ấy lắc đầu. Sau đó tôi nói” Không, anh ấy không phải đàn ông “”, Rosie nhớ lại.

Sarah vẫn nhớ sự chuyển đổi này như thể trong bài phát biểu từng bước: “Tôi bắt đầu khóc. Tôi hiểu Rosie hơn bất cứ ai. Tôi tức giận vì tôi đã không nhận ra điều đó và để em gái tôi giải quyết nó một mình.” Tôi biết cô ấy không quan tâm đến con trai. “Nhưng tôi chỉ nghĩ rằng bạn không muốn yêu. Tôi chưa bao giờ nghĩ Rosie là một người đồng tính nữ.

Kể từ đó, sở thích của hai cặp song sinh hoàn toàn khác nhau Thời thơ ấu: The Mirror-Khoảng ba năm sau, Rosie quyết định nói với mẹ mọi chuyện. Điều này không giống như những gì cô nghĩ, mẹ cô dường như không ngạc nhiên và sốc. Ngược lại, cô ấy nói rằng cô ấy có linh tính rằng Rosie không phải là một cô gái bình thường.

“Tôi luôn muốn trở thành Người Dơi, và em gái tôi luôn thích quần áo, giày dép và mỹ phẩm. Mẹ đã nói. Cô rất vui vì được mọi người ủng hộ, không có cảm xúc xấu hổ và tiêu cực. Sau khi tốt nghiệp trung học, Rosie đăng ký vào một trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ khi Sarah đang theo học ngành thiết kế thời trang. Bạn bè hoang mang. Ví dụ, một cô gái chạy đến ôm Sarah, và bạn trai Sarah suýt ôm nhầm Rosie khi cô ấy say, như thể tôi đã bị thay thế. May mắn thay, bạn gái Rosie của anh ấy thực sự rất tốt. Sarah nói. ——Sarah (phải) rất vui khi chị gái của Rossi có người yêu. Ảnh: The Mirror. Tiến sĩ Watts, giáo sư tâm lý tại Đại học Essex, cho biết: Trong trường hợp này, lời giải thích khả dĩ nhất là hai người đã tiếp xúc với mức độ hormone khác nhau khi còn trong bụng mẹ. Tiến sĩ Watts cho biết: “Có bằng chứng cho thấy những người đồng tính nữ có thể tiếp xúc với nhiều testosterone hơn khi mẹ của họ mang thai”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.