Phản đối cách Trump và Biden điều hành

Home / Phân tích / Phản đối cách Trump và Biden điều hành

Khoảng cách này không chỉ xảy ra giữa hai ứng cử viên tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2020, mà còn giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ. Cả hai bên đều đã nhận ra giá trị của những trận chiến trực tiếp trong đại dịch Covid-19 trên một “cuộc đặt cược tất cả trong một”, điều chưa từng có. Đây cũng có thể là “quân bài bất ngờ” quyết định kết quả bầu cử tổng thống rất sát sao.

Những người ủng hộ Trump đã hạ gục cử tri vào ngày 4 tháng 8. Ảnh: Reuters-Biden và Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ đã quyết định không cử tình nguyện viên hoặc nhân viên tham gia các hoạt động tranh cử tại nhà của họ và tham gia bất kỳ hoạt động nào ngoài việc phát tờ rơi. Cho đến khi dịch thuyên giảm.

Các nhóm bầu cử và Ủy ban Quốc gia Dân chủ đã tuyên bố rằng họ có thể bù đắp điều đó bằng cách gọi điện thoại với cử tri, nhắn tin cho họ, sử dụng các hình thức tổ chức và tổ chức các cuộc họp mới và các cuộc họp trực tuyến. Tỷ lệ phản hồi của chúng tôi đối với các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản rất cao và những người bỏ phiếu không muốn bất kỳ ai. Xuất hiện trước cửa nhà bạn ngay lập tức. Người đứng đầu chiến dịch quốc gia của Biden, Jenn Ridder, nói rằng bạn sẽ phải bỏ qua nhiều quy tắc cũ và thử các phương pháp mới. Trong khi đó, kể từ tháng 6, Trump và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa đã bắt đầu triển khai các nhân viên và tình nguyện viên đeo mặt nạ trên đường phố. Đảng Cộng hòa đã nhanh chóng đẩy nhanh tiến trình và tuyên bố rằng bất chấp sự gia tăng nhanh chóng của dịch Covid-19, đặc biệt là trong khu vực, nhân viên và tình nguyện viên vẫn đến gõ cửa hơn 1 triệu ngôi nhà mỗi tuần. Bang chiến trường giống như Arizona. .—— Đảng Cộng hòa tin rằng chiến lược từng cửa của họ sẽ tạo ra sự khác biệt vào tháng 11, vì đây chắc chắn là cách hiệu quả nhất để tiếp cận cử tri.

“Từ giờ trở đi, cử tri sẽ chỉ chú ý đến nhóm vận động của một đảng chính trị. Nếu đó là chiến dịch của Barack Obama, đảng Dân chủ sẽ đến và gõ cửa. Họ không đủ, tài sản và đội ngũ tại chỗ Elliott Echols, người quản lý chiến dịch của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, nói: “Đối với tổng thống, đây là một loại bảo mật. Trump và đảng Cộng hòa. — Nhóm chiến dịch Trump và Biden đã đầu tư hàng triệu đô la cho các chiến dịch Chương T. Trump Victory có 1.500 nhân viên toàn thời gian ở 23 tiểu bang.

Những nhân viên này được mời đọc “Những người tiên phong: 2,2 triệu tình nguyện viên của Obama đã thay đổi chiến dịch của Mỹ như thế nào.” Đánh thức 2,2 triệu tình nguyện viên Obama thay đổi chiến dịch của Mỹ). Cuốn sách phân tích kỹ lưỡng các chiến dịch của Obama năm 2008 và 2012. Đảng Cộng hòa có kế hoạch bổ sung khoảng 1.000 nhân viên vào cuối tháng 9, tập trung vào việc vận động trực tiếp.

Đồng thời, chiến dịch Biden của Bộ Quốc phòng đã làm chậm lại cuộc bầu cử sau cuộc bầu cử sơ bộ. Phải đến tháng 7, các vị trí quản lý ở các bang lớn như Florida và Pennsylvania mới được công bố, đến cuối tháng 6, tập đoàn này mới chỉ tuyển 600 nhân viên. Tuy nhiên, tổ chức này cho biết sẽ tăng số lượng nhân viên lên 2.000 người vào cuối tháng 8 thông qua sự phối hợp với Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ.

Biden xuất hiện trong một chiến dịch Internet ở Tampa, Florida vào ngày 7 tháng 5. -Các nhà khoa học chính trị vẫn giữ các ý kiến ​​khác nhau về thể thức của các chiến dịch bầu cử, mặc dù họ đều cho rằng nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của các cuộc bầu cử sát sao. Người lãnh đạo chiến dịch cho biết mùa thu năm nay còn quan trọng hơn vì nhu cầu phiếu bầu qua bưu điện tăng cao.

Nhắc cử tri bỏ phiếu, và sau đó thu thập kết quả (còn gọi là “bỏ phiếu”) là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong tất cả các chiến dịch. Nhóm vận động của Biden cho rằng khó có thể có kết quả trực tiếp. Nhưng họ lạc quan rằng điều này có thể được thực hiện hiệu quả thông qua các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản và được trích dẫn thành công vào mùa xuân của cuộc bầu cử Tòa án Tối cao Wisconsin. -Tuy nhiên, chiến lược ảnh hưởng trực tiếp đến Biden. Trump cười nhạo anh ta chạy xuống cầu thang trong nhà riêng của mình, mặc dù Biden đã trở nên tích cực hơn trước công chúng kể từ đó.

“Chính trị, đặc biệt là các chiến dịch bầu cử mang tính hình thức. Tiếp thị luôn tối đa hóa mọi thứMichael Halle, cựu người đứng đầu chiến dịch, nói rằng nếu đội vận động của Biden không cần phải khác biệt vì họ hành động có trách nhiệm trong thời kỳ đại dịch, họ có thể làm như vậy. Tổng thống bầu cử Peter Buttigieg (Pete Buttigieg) nói.

Những người ủng hộ đảng Dân chủ không hài lòng và tức giận với hành vi liều lĩnh của những người ủng hộ đảng Cộng hòa. Đảng Dân chủ nói rằng nhân viên của họ được đào tạo và không thể điều hành trực tiếp.

Trong số các chủng tộc địa phương, ngay cả ở Montana, dân số thưa thớt và tỷ lệ mắc bệnh truyền nhiễm rất thấp. Ở Montana, hai bên đã áp dụng các cách tiếp cận khác nhau. Đảng Cộng hòa đang bảo vệ Thượng nghị sĩ Steve Dynes, và đảng Dân chủ không làm điều này với Thống đốc Steve Bullock vì chính sách của ông chủ yếu tập trung vào việc chống lại dịch bệnh.

Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa từ chối cho biết liệu nhân viên và tình nguyện viên có được kiểm tra Covid-19 hay không, nhưng cho biết họ đã có được một tài liệu 8 trang theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh. Họ cũng cung cấp mặt nạ cho những người bảo vệ nhân quyền và khuyến khích họ gõ cửa và lùi lại vài bước. Họ đã chi hơn 100.000 USD cho các thiết bị bảo hộ y tế và vệ sinh văn phòng. – “Tôi nghĩ làm điều này là có trách nhiệm, nhưng điều này là không thể trong điều kiện dịch bệnh. Nếu ai đó xuất hiện trước cửa nhà bạn, đeo khẩu trang, găng tay và thuốc khử trùng đứng cách nhà bạn khoảng hai bước chân, Điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nó vẫn đang được thực hiện trực tuyến. Đây là lựa chọn tốt nhất lúc này “, Tiến sĩ Howard Ke, cựu trợ lý Bộ trưởng Y tế trong chính quyền Obama, cho biết. Trump vận động tranh cử ở Oklahoma vào ngày 20/6. Ảnh: Reuters. Điều này cho thấy rõ ràng rằng những nỗ lực ứng phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng của Mỹ đang bị cản trở bởi chính trị; Đảng Cộng hòa ít ủng hộ việc đeo khẩu trang bắt buộc hơn và mức độ thoải mái khi đến nhà hàng và khách sạn ở những nơi công cộng cao hơn so với đảng Dân chủ; nhiều đảng viên Cộng hòa tụt hậu, trong khi đảng Dân chủ Thống đốc và các thành viên Quốc hội nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ lệnh cấm cửa và các quy định về che đậy, mặc dù đảng Cộng hòa tin rằng biện pháp này có nhiều vấn đề hơn họ đã nêu ra. Sự chia rẽ này khiến việc triển khai các đảng viên Dân chủ từng cửa trong các cuộc bầu cử của đảng Dân chủ là không thể, ngay cả khi họ muốn.

Dự án Cử tri Cấp tiến (PAC) là một ủy ban hành động chính trị tự do đã thuê hàng trăm người tham gia tranh cử trực tiếp trong Đảng Dân chủ. Năm nay là một quốc gia trên chiến trường, đã triển khai quân đội từ mùa hè. Tuy nhiên, sau khi một nhân viên được xác nhận có kết quả dương tính với Covid-19, ủy ban đã nhanh chóng phản đối. Một nhóm nhân viên cấp thấp khác phản đối vấn đề sức khỏe. Tuần trước, ủy ban đã phải dừng tất cả các chiến dịch từng cửa và tuyên bố rằng khoảng 1.200 nhân viên làm việc tại 17 bang của Hoa Kỳ sẽ tập trung vào các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản và “công việc”. So với các tổ chức khác. Alex Morgan, Giám đốc điều hành của Ủy ban châu Âu, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng dịch bệnh sẽ được cải thiện để các thành viên có thể tiếp tục thực hiện công khai tại chỗ. Nhưng hiện nay an toàn là trên hết”

Khan An (theo Politico )

Leave a Reply

Your email address will not be published.