Địa ngục dưới vỏ bọc giáo dục gia đình Mỹ

Home / Phân tích / Địa ngục dưới vỏ bọc giáo dục gia đình Mỹ

Ngôi nhà Teping nhiệt tình đã được đăng ký là một trường tư thục trực tiếp và 13 trẻ em bị giam cầm và tra tấn. Ảnh: ABCNews.

13 Trẻ em Turpin ở Perris, California, bị cha mẹ còng tay, giam cầm và tra tấn trong nhiều năm. Cú sốc này đã gây sốc cho dư luận ở Hoa Kỳ và thế giới. Theo Huffington Post, trường hợp này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về lạm dụng của cha mẹ và lạm dụng trẻ em thông qua mô hình “giáo dục gia đình” đang ngày càng trở nên phổ biến ở Mỹ. Ngôi nhà của -13 trẻ em bị tra tấn đã được cha mẹ đăng ký là “trường tư”, nơi chúng dạy dỗ con cái và không cho phép chúng tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, trong nhiều năm, ngôi trường này đã chứng kiến ​​những đứa trẻ bị xích vào giường, bàn ghế, bị đánh đập và suy dinh dưỡng, và trở nên ngại ngùng và bối rối khi tiếp xúc với người lạ. — Đây không phải là vụ lạm dụng trẻ em duy nhất trong mô hình trường học tại nhà của Mỹ. Chuyên gia Barbara Knox của Đại học Wisconsin đã thực hiện một nghiên cứu về tra tấn trẻ em vào năm 2014 và phát hiện ra rằng 47% nạn nhân trong độ tuổi đi học bị lạm dụng đã bị cha mẹ buộc phải bỏ học. Tỷ lệ tự học tại nhà là 29%. Nạn nhân chưa bao giờ đến trường.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia, khoảng 3,4% trẻ em từ 5 đến 17 tuổi ở Hoa Kỳ được giáo dục tại nhà mỗi năm. Năm 2012, số tiền này gấp đôi năm 1999. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học tập tại nhà mang lại những lợi ích nhất định. Ví dụ, những sinh viên trải nghiệm môi trường này đạt điểm cao hơn trong kỳ thi tuyển sinh đại học so với bạn bè của họ. Tuy nhiên, mô hình này cũng chứa các điều kiện ủng hộ việc lạm dụng và lạm dụng một số cha mẹ nhất định.

Nếu trẻ em bị ngược đãi ở nhà, hơn 40% các trường hợp sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Chẳng hạn, các nạn nhân bị thương hoặc bị giết, nhiều người trong số họ bị cầm tù. Một cô bé 13 tuổi đến từ Michigan, Calista Springer (Calista Springer) đã bị xiềng xích bởi sự giáo dục trong nhà của cha mẹ cô và đã bị giết trong vụ hỏa hoạn năm 2009 vì không thể có được tự do. Cha mẹ phơi tấm sắt trong một ngôi nhà ở Indiana. Cậu bé chết năm 2009 khi mới 13 tuổi, nhưng phải đến hai năm sau, chính quyền mới phát hiện ra cái chết của cậu. Thời gian, anh bị cha mình hãm hiếp. Một lần, khi cả gia đình đi ra, cô ấy đi ra ngoài, chạy đến nhà của bạn học cũ cách đó ba km và gọi cảnh sát. Phải ngủ trong chuồng sắt. Giống như người Thổ Nhĩ Kỳ ở Perris, họ nói với các nhà điều tra rằng họ không làm gì sai.

Ở Florida, hai chị em bị cha mẹ nhốt trong lồng và bị đánh bằng roi. Ở bang Georgia láng giềng, Mitch Comer bị cha mẹ nhốt trong phòng gia đình trong bốn năm. Khi Comer 18 tuổi, cha mẹ anh đã cho anh địa chỉ của một nơi trú ẩn vô gia cư và đẩy anh lên xe buýt đến Los Angeles.

Theo các nhà hoạt động nhân quyền người Mỹ, các nhà hoạt động nhân quyền, bi kịch của thế giới ngầm nằm dưới chiêu bài “giáo dục tại nhà”. “Phản ánh những thiếu sót của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, mô hình giáo dục gia đình vẫn được phép hoạt động dưới sự giám sát và kiểm soát rất ít. — Chỉ có một vài tiểu bang Hoa Kỳ yêu cầu” trường học tại nhà “thường xuyên liên lạc với thanh tra viên, và thanh tra ghi lại những trường hợp trẻ em đáng ngờ. Đối xử hay phớt lờ. California là một trong 15 tiểu bang yêu cầu phụ huynh dạy con tại nhà để hợp tác với chính phủ điều hành các trường tư.

Tuy nhiên, quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng. Họ chỉ cần thông báo địa chỉ nhà, thời gian biểu và đi học. Phương pháp. Cha mẹ không cần tiến hành kiểm tra lý lịch tư pháp, cũng không cần chứng chỉ giáo dục. 11 tiểu bang Hoa Kỳ thậm chí không yêu cầu phụ huynh đăng ký tại nhà. Và hành hạ họ trong nhiều năm mà không ai biết. Chuỗi phụ huynh của Springista thường để cô nằm trên giường. Ảnh: Jgruenke .

“Nhiều gia đình đối xử với con cái của họ Giáo dục và đạt được kết quả xuất sắc, nhưng không có quy định cụ thể nào trong luật cho phép cha mẹ đạt được kết quả như vậy. Gia đình hoàn toàn có thể tách những đứa trẻ ra khỏi phần còn lại của xã hội. “Coleman, người đứng đầu Liên minh giáo dục gia đình có trách nhiệm.

— Địa ngục trần gian – Như 13 TursPin, Comer bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng. Khi được tìm thấy ở California, cảnh sát tin rằng cậu bé 18 tuổi chỉ mới 12 tuổi do tầm vóc kém. Ở trường học tại nhà, hơn 45% trẻ em bị lạm dụng bị suy dinh dưỡng và suy dinh dưỡng ở các mức độ khác nhau.

Tại Illinois, Liam Roberts (Liam Roberts), sáu tuổi, thường bị cha mẹ bỏ đói đến chết, chỉ nặng 7 hoặc 7 kg đến chết. Natalie Jasmine Finn, 16 tuổi, bị cha mẹ giam giữ trong một “trường học tại gia” ở Iowa, nơi cô bị tra tấn và bỏ đói. Đi học trong một khoảng thời gian, và sau đó sử dụng sơ suất của nhân viên nhà trường để buộc họ rời khỏi trường và trở về “học tại nhà” ở nhà. Cô thường xuyên đánh đập và bỏ đói những đứa con của mình đến chết, khiến Minnet Bowman chết đói, nhưng Jasmine Bowman đã chết vì bị bức tường đập vào đầu.

Trẻ em đi học sẽ không bao giờ chết đói. Bởi vì giáo viên có thể dễ dàng xác định học sinh đói và cung cấp cho họ thực phẩm. Một số phụ huynh, chẳng hạn như mẹ của Raijon Daniel, 8 tuổi, đã quyết định yêu cầu giáo viên không cho anh ta ăn sau khi nhà trường không tin cô ta buộc anh ta bỏ học. Cảnh sát sau đó phát hiện ra rằng Daniel đã bất tỉnh trong một căn phòng nơi mẹ anh bị nhốt với chế độ ăn “đặc biệt”.

– Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nhiều trẻ em “tự học”. Bị nhiều bất lợi trong quá trình tăng trưởng. Bạn không thể có được giấy phép lái xe hoặc bất kỳ hình thức nhận dạng nào khác. Họ cũng không có học vấn, không có bằng cấp, không có chứng chỉ, hoặc thậm chí chơi với gia đình và bạn bè.

Số trẻ em được giáo dục gia đình ở Hoa Kỳ đang tăng nhanh hàng năm. Ảnh: NCES .

Sau khi những đứa trẻ của Turpin lớn lên, cô gái 29 tuổi ngạc nhiên và sợ hãi khi những người hàng xóm bắt gặp chúng và nói chuyện với chúng. . Theo quy định hiện hành, cặp vợ chồng Turpin không cần phải chứng minh rằng họ thực sự đang dạy con cái hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng.

Theo Coleman, giải pháp chấm dứt “địa ngục” này với những đứa trẻ này rất đơn giản: buộc cha mẹ phải dạy con liên lạc với thanh tra thường xuyên tại nhà. Chính phủ tiểu bang có thể đưa ra một quy tắc yêu cầu giáo viên và bác sĩ tiến hành kiểm toán và đánh giá hàng năm của các trường tư này để nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu lạm dụng. -Coleman nói rằng quy tắc này có thể ngăn chặn những thảm kịch mà 13 trẻ em Turpin và nhiều trẻ em khác ở Hoa Kỳ phải chịu đựng trong những năm qua, mặc dù nó rất quan trọng đối với chúng.

Thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.