Phó tổng thống của Trump đã lật đổ người bạn đời của bà Clinton

Home / Phân tích / Phó tổng thống của Trump đã lật đổ người bạn đời của bà Clinton

Trong cuộc họp, Mike Pence, một người bạn đời của đảng Cộng hòa, vẫn bình tĩnh. Ảnh: Reuters – Thống đốc bang Cộng hòa Indiana Mike Pence và Thượng nghị sĩ Tim Kane vừa trải qua cuộc đối đầu kéo dài 90 phút trong cuộc tranh luận duy nhất giữa hai ứng cử viên. Phó Tổng thống.

Theo nhà bình luận chính trị “The Fix”, tỷ phú Donald Trump (Donald Trump) đã chọn “Thành viên Nghị viện” (MP) Ông Pence Ông Chris Kriza ( Chris Cillizza) cho biết đây là người chiến thắng trong trò chơi. Cuộc tranh luận duy nhất giữa hai ứng cử viên phó tổng thống này. Ngay khi bắt đầu cuộc tranh luận, ông Pence cảm thấy rất thoải mái, vì đối thủ tại hiện trường được truyền hình trực tiếp. Trong khi trả lời các câu hỏi, anh ta cứ nhìn chằm chằm vào camera, chứng tỏ rằng anh ta biết rằng khán giả thực sự là những người xem TV chứ không phải những người ngồi trong phòng.

– Thống đốc bang Indiana cũng thể hiện một sự điềm tĩnh. Sự bình tĩnh thể hiện một cách trang nghiêm trong cuộc tranh luận, điều này hoàn toàn trái ngược với phong cách nhanh chóng và nghiêm túc của ông Kane. Từ nhập cư đến trốn thuế tỷ phú, đã có hàng chục cuộc tấn công vào tỷ phú Trump, nhưng ông Pence tỏ ra bình tĩnh và phản bác khi hỏi đối thủ của mình, ông Kane có nên tìm cách cắt giảm thuế hay không. Ông cũng giải thích rằng “Tổng thống” Trump của ông chỉ khéo léo thao túng các quy định thuế của Mỹ, chứ không phải trốn thuế. Trong chiến dịch bầu cử năm 2020 hoặc 2024. Hiệu suất của anh ấy sẽ phần nào cứu vãn uy tín của chiến dịch của Trump sau trận đấu. Tỷ phú đã phản đối lập luận của bà Clinton hồi tháng trước. Việc ông Trump ca ngợi phó chủ tịch vì “một chiến thắng lớn” trong cuộc tranh luận đã chứng minh điều này.

Ai đó đã phán xét từ các cuộc tranh luận của ứng cử viên phó tổng thống đảng Dân chủ Kane. Kriliza dự đoán rằng ông dường như không thể tranh luận. Ai đó nói với thượng nghị sĩ rằng ông phải luôn đi trước một bước và luôn giữ lập trường tấn công chống lại đối thủ của mình. Nhưng thực tế cho thấy chiến lược này sẽ không hiệu quả.

– Phó chủ tịch dân chủ Tim Kane. Ảnh: Reuters – Ông Kaine bắt đầu cuộc tranh luận quá nhanh và cố gắng thực hiện quá nhiều cuộc tấn công vào tỷ phú Trump trong mỗi phản ứng, khiến khán giả khó tiếp thu “Tiêu hóa”

Trong cuộc tranh luận giữa, ông Kane mới bắt đầu giảm tần suất các cuộc tấn công, và sau đó ông có thể tạo ra một cú đánh hiệu quả vào lời nhận xét của Trump. Để phụ nữ. Tuy nhiên, Cillizza cho biết đây chỉ là một động thái “may mắn”, không phải là một phần trong chiến thuật của Kaine.

Chuyên gia đã so sánh điểm này và có thể đặt 10 kg sức tấn công vào một chiếc túi không có nó. Mỗi lần phản hồi chỉ nặng 5 kg, ông Kane liên tục ngắt lời đối thủ độc ác này. Thống kê cho thấy ông Kane đã làm gián đoạn đối tác điều hành của đảng Cộng hòa 39 lần và ông Pence đã làm gián đoạn đối thủ 19 lần.

Mỗi khi ông Pence phát động một cuộc tấn công vào bà Clinton, Keynes ngay lập tức làm gián đoạn đối thủ của ông. Mặc dù không rõ liệu ứng cử viên phó tổng thống của đảng Dân chủ có làm như vậy một cách có chủ ý hay không, Siriza nói rằng nó rõ ràng không phù hợp. Ví dụ, khi ông Pence nhắc lại kinh nghiệm của mình trong vụ tấn công khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, ông Kane đã nói một vài từ: “Lúc đó tôi đang ở Virginia.” Phản hồi này được coi là không liên quan.

Khán giả theo dõi cuộc tranh luận trực tiếp. Ảnh: Thời gian – Với việc hai ứng cử viên liên tục tấn công và ăn cắp như thế này, cuộc tranh luận giữa hai phó thủ tướng đã không trả lời được nhiều câu hỏi mà cử tri mong đợi. Ryan Teague Beckwith, bình luận viên của Time Nói. Điều này làm giảm đáng kể sự quan tâm của khán giả trong cuộc tranh luận này.

Trước khi cuộc tranh luận bắt đầu, người dẫn chương trình Elaine Quijano đã nhắc nhở những người có mặt trong Thính phòng Đại học Longwood phải hoan nghênh. Nhưng lời nhắc nhở này có vẻ dư thừa, bởi vì trong cuộc tranh luận kéo dài 90 phút, hầu như không có tiếng vỗ tay hay tiếng huýt sáo. Beckvis chỉ ra: “Khuôn mặt và thái độ của khán giả trong phòng là hiển nhiên.” Xem thêm: Phó Chủ tịch Clinton-Trump liên tục bị gián đoạn trong cuộc tranh luận trực tiếp-Smart_brave

Leave a Reply

Your email address will not be published.