Tấn công mô phỏng, tại sao tàu chiến Mỹ không bắn vào Su-24 Nga

Home / Phân tích / Tấn công mô phỏng, tại sao tàu chiến Mỹ không bắn vào Su-24 Nga

Máy bay Nga bay lượn trên khu trục hạm Mỹ. Ảnh: Hải quân Mỹ – Đầu tuần này, máy bay và khu trục hạm Donald Cook của Nga đã có một loạt các cuộc chạm trán ở biển Baltic. Cần phải chỉ ra rằng vào ngày 12 tháng 4, cuộc đột kích Sukhoi Su-24 chỉ cách tàu Mỹ 30 feet. Các quan chức Mỹ gọi đây là “cuộc tấn công mô phỏng”. Các quan chức Hoa Kỳ cho biết, các thủy thủ của nước này đã nhiều lần cố gắng liên lạc với máy bay Nga theo tần số quốc tế, nhưng phản ứng rất chậm.

Video: Máy bay Nga bay lơ lửng trên đỉnh núi của khu trục hạm Mỹ — “Sự cố này hoàn toàn không phù hợp với các chuyên gia về” tiêu chuẩn cho các hoạt động quân sự gần gũi trong vùng biển và không phận quốc tế “,” phát ngôn viên Nhà Trắng Josh Enes Tuyên bố đặc biệt. – Nga vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc này. Thông tấn xã Nga (Sputnik) đã báo cáo tại cuộc họp, nhưng đã chuyển hướng tình báo Mỹ và gọi đó là “sự cố nhỏ”. – Theo “Thời báo Hải quân” Theo báo cáo, Đại tá Rick Hoffman, thuyền trưởng tàu khu trục và tàu tuần dương Mỹ, tin rằng mặc dù tàu khu trục đã ở gần, nhưng ông không tấn công máy bay Nga vì hành vi này không gây ra mối đe dọa, mặc dù ông nhấn mạnh rằng ông phải Cung cấp.

“Chúng tôi không có chiến tranh với Nga”, Đại tá Rick Hoffman nói. Tình huống nguy hiểm là “khi bạn hoạt động và đe dọa sẽ bị tấn công bởi một bên có thể không nhận ra bạn mà không phải bạn “.-Nếu bạn xác định máy bay, chúng ta có thể thấy rằng nó không được trang bị vũ khí, và không có tín hiệu điện tử nào được phát hiện cho thấy con tàu bị khóa trên mục tiêu tên lửa. Không có gì để làm. Hofmar nói:” Bạn không thể chỉ vì Giết chúng cho chán. “Cuộc tấn công mô phỏng” có khả năng vi phạm hiệp ước năm 1973 giữa Hoa Kỳ và Nga. Theo Reuters, giao dịch này cấm các cuộc tấn công mô phỏng trên máy bay hoặc tàu, và cấm máy bay quay trở lại tàu hoặc thả các vật thể nguy hiểm gần tàu. – Cuộc tranh chấp ở Nga diễn ra ở biển Baltic, cách lãnh thổ hải ngoại của Nga ở Kaliningrad 70 hải lý. Đồ họa: BBC

Nếu không, nó chỉ để biểu diễn, Hoffman bình luận. Ông nói: “Cho đến khi bộ phim ‘Khát vọng cao’, Một trận chiến mới bất ngờ nổ ra giữa hai máy bay, không liên quan gì đến tình hình trên bờ. “Tùy thuộc vào tình hình. Biển Baltic không phải là một khu vực tranh chấp. (Khu vực trách nhiệm liên quan đến một thuật ngữ từ quân đội Hoa Kỳ được sử dụng để xác định một khu vực có ranh giới địa lý cụ thể trong đó các chỉ huy của Hoa Kỳ có thẩm quyền lên kế hoạch và tiến hành các hoạt động. Hoa Kỳ bao gồm Trung Đông và Bắc Phi. Nhà nước Hoffman nói: “Chúng tôi không thể chấp nhận hành vi này của Iran trên máy bay ở Vịnh Ba Tư.” -Hoặc, nếu máy bay tiếp cận tàu vũ trụ là máy bay dân sự, cơ trưởng nên cẩn thận để tránh vụ nổ tự sát. Nhưng ông nói thêm Khả năng phi công quân sự lái một chiếc Su-24 của Nga tấn công một tàu Mỹ và sau đó cố gắng trở về nhà qua bầu trời của nhiều đối tác NATO là rất nhỏ. -Theo Hoffman, cho Nga thấy lực lượng Hoa Kỳ chiến đấu ở sân sau Lực lượng mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.