Chiến dịch “ tên thương hiệu ” của Kanye West

Home / Phân tích / Chiến dịch “ tên thương hiệu ” của Kanye West

Rapper Kanye West, người luôn ủng hộ Tổng thống Donald Trump, tuyên bố tham gia cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 4 tháng 7. Chiến dịch bầu cử đầu tiên được tổ chức tại North Charleston, South Carolina. 7/19. Sau vụ việc, giới truyền thông đã đưa tin rất nhiều về những nhận xét bình thường của West West về nhà hoạt động Harriet Tubman, phá thai hoặc bạo lực súng đạn. Bản thân ông và niềm tin tôn giáo của mình.

“Giống như Trump, West chỉ nói về các chủ đề nóng, cố gắng chống lại phản ứng của đám đông, đưa ra những nhận xét rộng rãi và những lời hứa táo bạo, luôn thu hút sự chú ý của mọi người,” Placido nói. Trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Kanye West ở Bắc Charleston, Nam Carolina vào ngày 19 tháng 7, cuộc tranh cãi lớn nhất xảy ra xung quanh Harriet, một nhà hoạt động người Mỹ gốc Phi nổi tiếng với các hoạt động gián điệp của mình trong thế kỷ 19. · Tubman (Harriet Tubman) và một điệp viên. West từng nói rằng bà Tubman “không bao giờ thực sự giải phóng nô lệ, mà chỉ để họ làm việc cho người khác. Người da trắng”.

Nhà bình luận Placido chỉ ra rằng phương Tây có thể muốn đưa ra những ý tưởng này. Hãy chú ý nhiều hơn đến chế độ nô lệ và chủ nghĩa trắng vượt trội, “nhưng bạn không phải tấn công một anh hùng dân quyền nổi tiếng cho mục đích này.” – Trong cuộc thảo luận, West đã khóc. Khi nói đến việc phá thai, vợ chồng anh gần như quyết định phá thai khi con gái đầu lòng của họ mang thai, vì vậy điều đó không được khuyến khích. Tuy nhiên, khi đám đông dường như không đồng ý với quan điểm của anh, West đã đề xuất cung cấp các ưu đãi tài chính cho cha mẹ thay vì hạn chế phá thai. Rapper nói: “Mỗi đứa trẻ sẽ kiếm được một triệu đô la.” “Tôi nghĩ West rõ ràng không có kế hoạch tranh cử. Vì giải trí và văn hóa đại chúng luôn gắn liền với chính trị, anh ấy đang xây dựng một thương hiệu. Ít hơn quảng cáo. “-Placido nói.

Giám đốc Michael Moore từng tin rằng Trump ban đầu chỉ tham gia vào nhiệm kỳ tổng thống chỉ vì quan hệ công chúng để tận dụng làn sóng tranh cãi và tiếp tục xuất hiện trong chiến dịch của Trump. Theo Placido, West dường như đã sử dụng khả năng lãnh đạo và tự hào tương tự như Trump, nhưng không có tham vọng chính trị và chỉ muốn chứng tỏ bản thân. Rõ ràng với các nhà phê bình của anh ấy trong chiến dịch rằng anh ấy không phải là những gì Placido nói. –West từng tuyên bố trên Twitter rằng album mới “DONDA” của anh ấy sẽ được phát hành 24/7, nhưng sau đó đã xóa tweet này, điều này đã làm dấy lên nghi ngờ về chiến dịch ngay trước khi album không phải là một sự trùng hợp.

Placido nói rằng dù mục tiêu thực sự của phương Tây là gì, sự chú ý của khán giả sẽ luôn khiến thương hiệu của anh ta thất bại, và nó sẽ không bao giờ bị lãng quên hay giảm đi. Ngọc (theo Forbes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.