Kích thước của công cụ quảng cáo Facebook là gì?

Home / Phân tích / Kích thước của công cụ quảng cáo Facebook là gì?

Ngày càng có nhiều thương hiệu chính thống tham gia danh sách rút tiền của Facebook để phản đối chính sách kiểm soát nội dung đáng ghét của các mạng xã hội. Chỉ riêng hôm thứ Hai, Adidas, HP và Ford đã được thêm vào. Trước đây, Unilever, The North Face, Coca-Cola và Honda cũng đã tham gia sự kiện này.

– Hành động của Facebook bị ảnh hưởng, sẽ buộc các giám đốc điều hành giải quyết vấn đề ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần nhiều hơn công cụ quảng cáo trực tuyến khổng lồ của nó. quay lại Hầu hết số tiền này không đến từ các công ty như Starbucks hay Coca-Cola, mà từ các công ty vừa và nhỏ dựa vào Facebook để thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Facebook hiện có hơn 2 tỷ đô la. Người dùng hoạt động hàng tháng. Hình ảnh: Reuters – Đầu năm nay, Facebook cho biết họ có 8 triệu nhà quảng cáo. Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu Pathmatics, 100 chi tiêu hàng đầu năm ngoái đã đóng góp 4,2 tỷ USD, chiếm 6% doanh thu của Facebook. Lần cuối cùng Facebook công bố dữ liệu này vào tháng 4 năm 2019. Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg cho biết vào thời điểm đó, 100 công ty hàng đầu đã đóng góp ít hơn “dưới 20%” tổng doanh thu quảng cáo.

“Facebook có nhiều đối tác. Các nhà tiếp thị quảng cáo” Nicole Perrin, một nhà phân tích tại eMarketer, nhận xét: “Tất nhiên mạng xã hội này phụ thuộc vào nhiều doanh nghiệp nhỏ.”

Ngay cả khi Facebook phải đối mặt Chống lại làn sóng, quảng cáo lớn nhất trong lịch sử, một số lượng lớn khách hàng, nền tảng này có thể giúp họ tránh được tổn thất tài chính lớn. Ngoài ra, câu hỏi còn lại là liệu các thương hiệu có thể rời khỏi nền tảng quảng cáo hay không. Đầu tư rất nhiều tiền vào trí tuệ nhân tạo và công nghệ thực tế ảo. Bước đột phá lớn nhất của họ không phải là liên hệ với bạn bè và gia đình, mà là biến nền tảng này thành một công cụ thiết yếu để các công ty kết nối với người tiêu dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Họ có thể cung cấp một loạt các tùy chọn quảng cáo cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Doanh thu quảng cáo trên Facebook cũng tăng theo số lượng người dùng tăng. Theo dữ liệu của eMarketer, năm 2009, doanh thu của họ là 761 triệu đô la. Vào thời điểm đó, Facebook có 350 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hiện tại, con số này là 2,6 tỷ, không bao gồm 1 tỷ người dùng trên Instagram (nền tảng được mua vào năm 2012). Nền tảng FacebookAds cho phép các công ty nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên độ tuổi, giới tính, địa điểm và các đặc điểm khác và theo dõi hiệu ứng quảng cáo trong thời gian thực. -Đây là một cuộc cách mạng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách thấp không thể quảng cáo trên TV. Nó cũng làm cho Facebook và đối thủ của Google trở thành đại lý duy nhất của quảng cáo kỹ thuật số. Hai công ty hiện thu hút hơn một nửa doanh thu quảng cáo trực tuyến và gần 30% tổng chi tiêu quảng cáo tại Hoa Kỳ. Nhấn mạnh. Một trong những tranh cãi lớn nhất là vào năm 2016, khi Facebook thừa nhận tính toán sai các số liệu quảng cáo nhất định, chẳng hạn như lượt xem video hoặc lượt xem trang. Giám đốc quảng cáo sau đó nói với CNN: Người dân tin tưởng Facebook vì họ là bên duy nhất có tất cả dữ liệu. Năm 2018, Facebook đã bị chỉ trích vì xử lý các thông tin cá nhân sau đây. Vụ bê bối Cambridge Analytica. Lần gần đây nhất là vào tháng 1, khi một số công ty lớn kêu gọi Facebook và các công ty công nghệ làm nhiều hơn để ngăn quảng cáo của họ xuất hiện với nội dung xấu. Nó dễ dàng hơn nhiều so với việc rời khỏi nền tảng hoàn toàn. Các thương hiệu lớn với ngân sách lớn có thể xem xét các nền tảng quảng cáo khác, chẳng hạn như Google, Amazon và thậm chí TikTok và Snapchat. Tuy nhiên, rất khó cho hàng triệu doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế.

“Tôi nghĩ rằng các doanh nghiệp nhỏ không thể tham gia tẩy chay là điều không thể, bởi vì họ phụ thuộc nhiều nhất vào Facebook để thu hút khách hàng,” Perrin nói. Ngay cả các thương hiệu đã bị tẩy chay có thể không rời khỏi nền tảng lâu dài. Nhiều công ty tuyên bố rằng họ chỉ dừng quảng cáo vào tháng 7 để đáp lại ban tổ chức. , Không phải tất cả quảng cáo đều bị dừng trên nền tảng Facebook và Instagram. Hầu hết các tài khoản đều có tài khoản với hàng triệu người đăng ký và có thể tiếp tục chia sẻ các bài đăng thường xuyên. Một số công ty cũng tuyên bố rằng tẩy chay chỉ áp dụng cho Hoa Kỳ.

– Cuối cùng, nhiều công ty có thể buộc phải giảm quảng cáo.o Do đại dịch. Ông nói: “Bạn phải nhớ rằng chúng ta đang ở giữa mùa dịch. Các công ty cần giảm quảng cáo trên tất cả các kênh (bao gồm cả Facebook). Thật khó để phân tách tác động của chiến dịch tẩy chay đối với đại dịch.” Palin nói. -Tiếp theo thứ năm (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.