Quảng bá thương hiệu Kanye West

Home / Phân tích / Quảng bá thương hiệu Kanye West

Rapper Kanye West, người luôn ủng hộ Tổng thống Donald Trump bất ngờ tuyên bố tham gia cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 4 tháng 7. Chiến dịch đầu tiên được tổ chức tại North Charleston, South Carolina vào thứ Hai. 7/19. Sau vụ việc, giới truyền thông đã đưa tin rất nhiều về những nhận xét bình thường của West West về nhà hoạt động Harriet Tubman, phá thai hoặc bạo lực súng đạn. Bản thân ông và niềm tin tôn giáo của mình.

“Giống như Trump, West chỉ nói về những chủ đề nóng hổi, ​​cố gắng chống lại phản ứng của đám đông, đưa ra những nhận xét rộng rãi và những lời hứa táo bạo, luôn thu hút sự chú ý của mọi người,” Placido nói. Trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Kanye West ở Bắc Charleston, Nam Carolina vào ngày 19 tháng 7, cuộc tranh cãi lớn nhất xảy ra xung quanh Harriet, một nhà hoạt động người Mỹ gốc Phi nổi tiếng với các hoạt động gián điệp của mình trong thế kỷ 19. · Tubman (Harriet Tubman) và một điệp viên. West từng nói rằng bà Tubman “không bao giờ thực sự giải phóng nô lệ, mà chỉ để họ làm việc cho người khác. Người da trắng”.

Nhà bình luận Placido chỉ ra rằng phương Tây có thể muốn đưa ra những ý tưởng này. Hãy chú ý nhiều hơn đến chế độ nô lệ và chủ nghĩa trắng vượt trội, “nhưng bạn không phải tấn công một anh hùng dân quyền nổi tiếng cho mục đích này.” – Trong cuộc thảo luận, West đã khóc. Khi nói đến việc phá thai, vợ chồng anh gần như quyết định phá thai khi con gái đầu lòng của họ mang thai, vì vậy điều đó không được khuyến khích. Tuy nhiên, khi đám đông dường như không đồng ý với quan điểm của anh, West đã đề xuất cung cấp các ưu đãi tài chính cho cha mẹ thay vì hạn chế phá thai. Các rapper nói: “Mỗi đứa trẻ sẽ kiếm được một triệu đô la.” “Tôi nghĩ rằng West rõ ràng không có kế hoạch để tranh cử. Chi phí ít hơn so với quảng cáo, “Placido nói.

Giám đốc Michael Moore từng tuyên bố rằng Trump ban đầu chỉ tham gia vào nhiệm kỳ tổng thống chỉ vì quan hệ công chúng để tận dụng làn sóng tranh cãi và tiếp tục xuất hiện trong chiến dịch tranh cử tổng thống. Theo báo cáo của Placido, West dường như đã sử dụng khả năng lãnh đạo và tự hào tương tự như Trump, nhưng ông không có tham vọng chính trị và chỉ muốn chứng tỏ bản thân. Các nhà phê bình chỉ trích anh ta trong chiến dịch rõ ràng không phải là Placido và nói: “West đã từng tuyên bố trên Twitter rằng album mới” DONDA “của anh ta sẽ được phát hành 24/7, rất quan tâm đến việc thể hiện thương hiệu của anh ta. , Nhưng sau đó đã xóa tweet này, điều này khiến mọi người nghi ngờ rằng chiến dịch trước khi phát hành album Album không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Placido nói rằng dù mục tiêu thực sự của West West là gì, sự chú ý của khán giả vẫn luôn ở đó. Giúp ngăn thương hiệu của anh ta thất bại. Một khi bị lãng quên hoặc biến mất.

Anh Ngọc (Theo Forbes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.