Lợi thế bầu cử của nền kinh tế-Trump suy giảm

Home / Phân tích / Lợi thế bầu cử của nền kinh tế-Trump suy giảm

Tổng thống Donald Trump từ lâu đã coi khả năng vận hành nền kinh tế lớn nhất thế giới của mình là một di sản lớn. Tuy nhiên, khi ông ra tranh cử lại sau chưa đầy sáu tháng, số phiếu cho thấy ông yếu hơn đối thủ Joe Biden. Bất chấp suy thoái kinh tế sắp xảy ra, Trump vẫn quản lý nền kinh tế. Tuy nhiên, họ ủng hộ cựu Phó Tổng thống Joe Biden trong hầu hết các lĩnh vực khác.

Tại thời điểm này trong chiến dịch năm 2016, cuộc thăm dò tương tự cho thấy Trump có lợi thế hơn các ứng cử viên. Năm đó, đảng Dân chủ Hillary Clinton (Hillary Clinton) trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả quản trị kinh tế, để chống khủng bố một cách hiệu quả, trung thực và đơn giản.

Trong cuộc bầu cử lại, giám đốc truyền thông của Trump, Tim Murtaugh và tổng thống sắp mãn nhiệm vẫn thể hiện tốt trong các cuộc tranh luận kinh tế. Cử tri cũng sẽ ủng hộ việc ông tiếp tục cai trị đất nước vì một lý do khác.

“Việc đại dịch đã phá hủy nền kinh tế sẽ gây ra một cuộc tranh luận kinh tế. Tổng thống đang trở nên mạnh mẽ hơn”, Murt nói. , “Người Mỹ biết rằng ông đã phát triển nền kinh tế lên một tầm cao hơn và có thể làm điều này lần thứ hai.”

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang ở trong khuôn viên Nhà Trắng. Ảnh: Bloomberg – Đồng thời, chiến dịch của Biden đã truyền tải thông điệp rằng Trump chưa có hành động tích cực đối với sức khỏe cộng đồng vì những nỗ lực của Đức và Hàn Quốc sẽ gây ra sự lây lan của virus và khủng hoảng kinh tế. Đảng này từng nắm giữ Nhà Trắng với tỷ lệ thất nghiệp hơn 8%, và nhiệm kỳ tổng thống đã kết thúc tại Herbert Hoover, người đã mất Tổng thống Franklin D. Roosevelt vào năm 1932, tăng lên tỷ lệ thất nghiệp. Sau cuộc khủng hoảng gây ra những tổn thất lịch sử, hai nhà tư vấn cấp cao của Biden, Kate Bedingfield và Anita Dunn, nhận xét. Có hai lỗ hổng lớn trong kế hoạch tuyệt vọng này và chúng tôi dự định sử dụng chúng: Lampe đang làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng kinh tế và không có kế hoạch.

Một nhà tư vấn chiến dịch lo lắng rằng các cuộc thăm dò ý kiến ​​không tốt cho Trump, trong khi những người khác bày tỏ lo ngại rằng vẫn còn một thời gian dài để đi trước cuộc bầu cử. Trump phải đối mặt với một loạt khó khăn trong năm tháng đầu năm nay. Căng thẳng ở Iran, cáo buộc sa thải khỏi quốc hội, các cuộc biểu tình tại Covid-19 và làn sóng phản đối chống lại George Floyd. Động lực của các cuộc bầu cử có thể thay đổi một lần nữa trước tháng 11 năm 2020.

Ngoài ra, tầm quan trọng của nền kinh tế đối với cử tri trong các cuộc bầu cử nói chung cũng đã thay đổi. Các nhà phân tích nói rằng trong nhiều cuộc bầu cử tổng thống trước đây, các vấn đề kinh tế đã ảnh hưởng đến cách các cử tri suy yếu. John Vanders, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Vanderbilt ( John Sides nói rằng trong 12 năm qua, mọi người dường như ít chú ý đến vai trò kinh tế của họ trong lựa chọn chính trị. Trong cuộc thăm dò gần đây nhất của Gallup, khi được hỏi về những vấn đề quan trọng nhất mà đất nước phải đối mặt Người Mỹ lo lắng nhất về sự sai lệch của chính phủ, sự phổ biến của Covid và các vấn đề khác. 19. Tình trạng dân tộc cao hơn các yếu tố kinh tế. Điều này cho thấy cách Trump điều hành nền kinh tế của ông sẽ không quá mạnh đối với ông.

“Như ông đã chỉ ra trước đây, Tổng thống Trump có kiến ​​thức và khả năng giúp đỡ nền kinh tế. Bà Rochelle Hofman, 51 tuổi, nhận xét. Một giáo viên tiếng Anh cũ gần Grand Rapids, Michigan. Bà đã bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016, nhưng có thể không bỏ phiếu trong năm nay.

“Nhưng, tôi rất thất vọng với dòng tweet và quan điểm của anh ấy về các cá nhân và tổ chức khác. “Tôi không nghĩ rằng tốt hơn là đề cập đến nó.” Cô nói: “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ giúp phục hồi đất nước của chúng tôi. Gần đây, theo khảo sát của Wall Street Journal / NBC News. Điều này bao gồm các cử tri Cộng hòa (đỏ), Dân chủ (xanh dương) và cử tri độc lập (biểu đồ màu xám: WSJ

Trong cuộc thăm dò mới nhất của Tạp chí Phố Wall / NBC News, Biden sẽ tốt hơn Trump về bế tắc chính trị Cao hơn 5 điểm phần trăm và cao hơn 9 điểm phần trăm so với Trump về việc ai có thể thực hiện công việc? Kiểm soát tốt nhất về đại dịch, Giải quyết các vấn đề sức khỏe và đáp ứng các mối quan tâm thiểu số. Trump cho biết, Biden chiếm 43% và 40% câu hỏi “ai sẽ có khả năng tốt nhất để đối phó với Trung Quốc”.

54% cử tri độc lập cho biết họ tin tưởng rằng Trump sẽ có thẩm quyền. Theo nền kinh tế, 45% số người được hỏi tiết lộ rằng họ có kế hoạch bỏ phiếu cho Biden, trong khi Trump là 35%. Điều này cho thấy quyền lực của tổng thống về các vấn đề kinh tế không tự động chuyển thành phiếu bầu. Vào tháng 6 năm 2016, các cử tri độc lập đã tin tưởng vào nền kinh tế của Trump hơn so với bà Clinton và khoảng cách với 19% người Mỹ là 43%, nhưng họ đã lên kế hoạch bỏ phiếu cho bằng cấp của họ. Hai cái gần như bằng nhau. Tất nhiên, tất nhiên, ngay cả khi Trump gặp bất lợi, vẫn có nhiều cử tri ủng hộ ông. Bất chấp suy thoái kinh tế do đại dịch gây ra, vẫn có một số người coi Trump là triển vọng tốt nhất để hồi sinh nền kinh tế.

Brad Bettencourt, một chủ sở hữu bất động sản 31 tuổi sống gần Phoenix, đã tin tưởng Trump để quản lý nền kinh tế và chọn để được bầu lại. Betancourt nói: “Tôi nghĩ rằng khi Trump dẫn đầu, có sự tăng trưởng tốt hơn Obama.” Nếu Biden là tổng thống, nó sẽ giống như một mệnh lệnh theo kiểu Obama. Bản dịch của Trump cho thấy khi cuộc bầu cử đến gần, cử tri sẽ trở nên quan tâm hơn đến công việc, tiền lương và các vấn đề kinh tế khác. Họ đã thảo luận về khả năng cho Trump tiếp cận các khu kinh tế khó khăn. Bắt đầu từ ngày thứ Sáu Tháng Sáu 12, các tour du lịch mà vẫn có chủ đề “Making Mỹ vĩ đại Again” tiếp tục nhấn mạnh chính sách “Mỹ đầu tiên”. Phó chủ tịch Mike Pence đến thăm nhà máy 35 dặm về phía bắc của Pittsburgh để thảo luận về đổi mới kinh tế mở.

Trước suy thoái kinh tế, Trump hiếm khi bỏ lỡ cơ hội nhắc nhở mọi người về sức mạnh kinh tế. Điều này bao gồm chào đón trẻ em và cha mẹ của chúng đến Lễ Phục sinh của Nhà Trắng hàng năm hoặc lễ cầu nguyện quốc gia vào tháng 5 năm 2019. Ông cũng tìm kiếm cơ hội để nói về sự phục hồi kinh tế kể từ suy thoái kinh tế. Trong một cuộc biểu tình phản đối quốc gia được tổ chức tại Vườn hồng vào tuần trước, Trump nói rằng báo cáo công việc mới được công bố là một sự tôn trọng lớn đối với sự bình đẳng. Tỷ lệ thất nghiệp giảm từ 14,7% xuống 13,3%.

“Tôi hy vọng George bây giờ cúi đầu và nói rằng đây là một điều tuyệt vời cho đất nước chúng ta”, Trump nói về Freud bị giết ở Minneapolis. Ông nói: “Đó là một ngày tốt cho anh ấy.” Cuộc tranh luận kinh tế về chiến dịch của Trump trở nên rõ ràng hơn. Thay vì nói về sức mạnh kinh tế, Trump đã thuyết phục cử tri nói rằng ông là người có khả năng dẫn đầu sự phục hồi kinh tế.

“Chúng tôi sẽ có ba quý rất tốt và quý thứ tư rất tốt”, Trump nói. Ông nói: “Nếu chúng tôi đi theo hướng này, tôi nghĩ rằng rất khó để chúng tôi bị đánh bại.”

Văn phòng ngân sách của Văn phòng Ngân sách Quốc hội, một cơ quan lập pháp phi đảng phái, gần đây đã bị cắt. Dự báo sản xuất. Trong giai đoạn 2020-2030, nền kinh tế Mỹ sẽ tăng 7,9 nghìn tỷ đô la Mỹ, chiếm 3% GDP. Họ dự kiến ​​sẽ đáp ứng kỳ vọng vào quý IV năm 2029.

Hội nghị An (theo “Tạp chí Phố Wall”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.