Phòng cháy khách sạn sang trọng của Singapore gặp Trump King

Home / Phân tích / Phòng cháy khách sạn sang trọng của Singapore gặp Trump King

Toàn cảnh khách sạn Shangri-La ở Singapore. Ảnh: Shangri-la.com .

Với tòa nhà Marina Bay Sands (MBS), biểu tượng của Singapore, khách sạn Shangri-La sẽ là địa điểm có khả năng nhất cho hội nghị thượng đỉnh. Theo tờ Korea Times, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đụng độ vào ngày 12/6. Sau khi Tổng thống Trump tuyên bố sẽ gặp nhà lãnh đạo Hàn Quốc của quốc đảo này, đó là một quốc gia không có đặt phòng.

“Một ngày sau khi Trump công bố tin tức, chúng tôi đã cố gắng đặt phòng trong vài ngày sau cuộc họp, nhưng ba khách sạn không công bố bất kỳ phòng nào”, một quan chức tại bàn bán tour Singapore cho biết. “Họ không giải thích, nhưng rõ ràng những khách sạn này không còn dành riêng cho khách hàng do cuộc họp.” -Một phóng viên Hàn Quốc đã đặt phòng tại khách sạn Shangri-La thông qua cuộc họp của Agoda, nhưng đã nhận được thông báo hủy vào ngày 12/5. Chức năng đặt phòng. “Phóng viên nói. Hàn Quốc nói với Singapore.

Không rõ khách sạn MBS có khóa chức năng đặt phòng hay không, nhưng trang web của khách sạn không công bố bất kỳ vị trí tuyển dụng nào. Một quản lý khách sạn cao cấp từ chối bình luận tại cuộc họp, nói rằng chờ đợi chính phủ. Chính thức công bố .

Trong cùng khu vực với các khách sạn nói trên, các khách sạn năm sao nổi tiếng khác, như Pan Pacific Hotel Singapore và Mandarin Oriental Hotel, luôn có phòng trống và có thể được đặt trước .

“Shangri-La Khách sạn Grand là một địa điểm cho các cuộc đối thoại thường xuyên của Shangri-La với nhiều nhà lãnh đạo quốc tế. Một lựa chọn tốt, bởi vì các nhân viên ở đó biết cách phục vụ các hoạt động chính trị quốc tế. “Liang Tuang Nah, một nhà nghiên cứu tại Viện Chiến lược và Quốc phòng Singapore.” Ngoài ra, họ hiểu các quy trình an ninh của các nhà lãnh đạo thế giới. “Từ năm 2002, khách sạn đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh an ninh hàng năm đối thoại Shangri-La. Các bộ trưởng quốc phòng và lãnh đạo quân sự từ 28 quốc gia châu Á – Thái Bình Dương đã tham gia hội nghị an ninh cấp cao ở châu Á. Đây cũng là cuộc gặp giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và nhà lãnh đạo Đài Loan Ma Ying-jeou năm 2015. Địa điểm. Trong quá trình tổ chức, các vệ sĩ có vũ trang đang làm nhiệm vụ tại khách sạn Shangri-La và tổ chức Đối thoại Shangri-La. Ngày 2 tháng 6 năm 2017. Ảnh: The Straits Times. – Các nhà phân tích tin rằng hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Hàn sẽ được tổ chức tại Shangri-La Trung tâm truyền thông sẽ được lắp đặt tại MSB, nơi đặt trung tâm hội nghị lớn. Singapore linh hoạt và linh hoạt nhất. Cuộc gặp chưa từng có giữa tổng thống Mỹ đương nhiệm và nhà lãnh đạo Triều Tiên dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều phương tiện truyền thông lớn nhất thế giới. Sau đó, trong hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên-Hàn Quốc tại Hàn Quốc, hơn 3.000 nhà báo đã tập trung tại Seoul. Thủ tướng Mỹ Lee Hsien Loong nói qua điện thoại với Tổng thống Trump vào ngày 11 tháng 5 rằng nước Đông Nam Á rất vui mừng được tổ chức cuộc họp và sẽ Hãy nỗ lực để đảm bảo thành công của cuộc họp .

Hồng Hạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.