Cảnh đối diện với ghế Trump Trump

Home / Phân tích / Cảnh đối diện với ghế Trump Trump

Ở bên trái, một nhóm người tập trung trước Tháp Trump ở Manhattan. Bên phải, một cảnh bà Clinton trước văn phòng bầu cử ở Brooklyn. Ảnh: “Washington Post”

Bên ngoài Tháp Trump ở Manhattan, những ngày này luôn bận rộn như lễ hội. Theo báo cáo của “Washington Post”, cảnh sát đã được cử đến để theo dõi những người biểu tình giương cao khẩu hiệu chống lại họ, la hét lẫn nhau. Và một loạt các cơ quan chính phủ.

Từ trụ sở chiến dịch của Donald Trump đến trụ sở chiến dịch của Hillary Clinton hiện đại chỉ cách đó 25 phút. Tuy nhiên, giống như bản thân ứng cử viên, hai trụ sở hoàn toàn trái ngược nhau, và nơi tụ tập của cử tri tập hợp bên ngoài.

Nhiều người trên vỉa hè bên ngoài Tháp Trump tin rằng Hoa Kỳ đang suy yếu. Đồng thời, trước văn phòng của bà Clinton, không có đám đông và những người đi qua không quan tâm.

Ông Ron Sligh, người ăn trưa ở Công viên Brooklyn, cho biết ông chưa bao giờ thấy bất kỳ dấu hiệu nào của vợ mình. Chiến dịch của bà Clinton ở đây. Đó là những gì ông nói với cựu bộ trưởng ngoại giao.

“Cô ấy rất tuyệt, anh ấy luôn là trung tâm của sân khấu. Anh ấy thích cảm giác này, và cô ấy bình tĩnh hơn”, ông Selly, 70 tuổi nói. Ông nói rằng ông có thể bỏ phiếu cho bà Clinton, “chỉ vì Donald Trump làm tôi sợ.”

Nhưng sau đó, ông nghĩ đến việc bỏ phiếu cho các ứng cử viên độc lập. “Tại sao tôi lại bỏ phiếu cho bà Clinton chỉ vì bắt giữ ai đó?” Một lần nữa ông tin rằng ông Trump dường như luôn hoàn thành công việc của mình ở New York, chẳng hạn như sửa chữa nhanh chóng và kinh tế các dốc trượt tuyết ở Công viên Trung tâm, điều mà chính quyền thành phố không thể làm. của.

– Sau 20 phút cân nhắc, anh vẫn không thể quyết định.

Cách đó hơn mười cây số, đám đông la hét, cãi nhau và chỉ vào mình. Một người đàn ông cầm biển quảng cáo Trump một xu đã hét lên ông nội của tỷ phú George Soros, Cuộc chiến tranh nha phiến và Franklin Roosevelt. Những người giương cao biểu ngữ chống lại bà Clinton cũng thường tập trung trước ghế của ông Trump thay vì đến văn phòng của Brooklyn.

Sự tách biệt giữa gia đình và bạn bè

Cuộc cãi vã ở con phố này cũng phản ánh một phần áp lực đối với nhiều gia đình trong mùa bầu cử. Nhiều người nói rằng họ nên ngừng nói về chính trị với những người thân yêu của họ.

“Chúng tôi không thể nói nữa”, Priscilla Allen, khách du lịch Dallas, người dừng chân tại Tháp Trump, nói. Muốn mua một huy hiệu thể thao, nói. “Chồng tôi rất ủng hộ Trump, trong khi con trai tôi bảo thủ hơn, còn con gái tôi thì phóng khoáng, cô ấy nghĩ Trump thật điên rồ.” Bà Allen nghĩ Trump là “điều tồi tệ nhất chúng tôi từng có Người – doanh nghiệp của anh ta và các vấn đề nữ của anh ta, không có lửa, không có khói. “Tuy nhiên, cô Allen luôn ủng hộ các ứng cử viên đảng Cộng hòa vì” Hillary là người không trung thực. Nhưng tôi không nói chuyện trực tiếp với cô ta như anh ta. ” . Trong tòa nhà, cô lắc đầu. Allen nói: “Anh ta có thể không được bầu vì anh ta không biết chạy.” “Thật đáng xấu hổ. Mọi thứ thật nhục nhã.”

Người ủng hộ của bà Mike Reynold vẫn nói trên vỉa hè với tinh thần tương tự : “Bạn bè của tôi và tôi đã đồng ý không gặp nhau trước cuộc bầu cử.” Rất sợ khi thấy họ ghét Hillary vào thời điểm này. Tôi không hiểu. 8 năm qua rất tốt – tài sản vẫn tốt hơn và lương hưu của tôi cũng rất tốt. Khiếu nại về “Không có gì khiến tôi bỏ phiếu cho anh ta.” .

Con gái của bác sĩ quân đội thành phố New York Reynold nói rằng cô đã ngừng theo dõi những người bạn ghét bà Clinton trên Facebook. Mặc dù vậy, ông Reynold và ông Cô con gái vẫn tin rằng một khi chiến dịch kết thúc, tất cả những “sự ghét” này sẽ kết thúc. Nhưng có hai người thường ở bên ngoài Trump Tabbara, Smuck và Amelia Akka Monet Mackinano có thể không tin rằng bà Smook vẫy biểu ngữ trước Tháp Trump ba ngày một tuần: “Trump sẽ hủy diệt Hoa Kỳ”. Cách đó khoảng 10 thước, bà Mackinano vào nhà với một lá cờ lớn của Mỹ và biểu ngữ “Hilary””… Bà Smucker tin rằng mặc dù bà Clinton có thể dễ dàng giành chiến thắng, ông Trump và cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani và những người khác sẽ không chờ đợi.” “Có một sự bất đồng sâu sắc giữa chúng tôi. Ông Trump là người truyền bá lòng thù hận. Bất cứ ai tôi biết đều có thái độ thù địch với bất kỳ ai phản đối Donald Trump. Khi những người ủng hộ ông Trump đang hỏi tôi Tôi hét lên khi tôi mở rộng ngón tay. Tôi vừa không muốn đánh chúng. Tôi ở đó và giơ biển quảng cáo. “

Cô Mckinano là một giáo viên cũ từng chạy cho bà Clinton năm 2008, Bây giờ cô coi cựu Bộ trưởng Ngoại giao là một tội phạm, nhưng cô không thể cho thấy điều này. Quan điểm này được thể hiện tại cuộc họp của công đoàn vì những người khác sẽ la ó những người đó. Ai không ủng hộ Hillary .

Cô McKinano nói rằng nơi duy nhất cô có thể bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Donald Trump là ở nhà, khi anh nói chuyện với chồng: “Tôi và bạn bè của tôi Không nói về chính trị. “Đây là cách duy nhất để tiếp tục làm bạn”, giáo viên đã nghỉ hưu nói. Ở Brooklyn, Karen Bissessar (Karen Bissessar) băng qua đường đến chỗ ngồi của bà Clinton. Người quyết định có thể quyết định. Đây là một người tồi tệ hơn. Tuy nhiên, điều này khó khăn vì họ quá thiếu chuyên nghiệp. Khi bạn phỏng vấn xin việc, sẽ không ai tranh luận rằng họ đang tranh cãi trực tiếp Cách. Bà Clinton có những vụ bê bối và email. Nhưng cách ông Trump lập luận là quá ngây thơ – thể hiện đối thủ và những khuôn mặt xúc phạm. ”

Xem thêm: Nếu Trump đấu tay đôi với Nghị sĩ Obama sau phòng tập, liệu Trump có thắng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.