5 rủi ro lớn của Bitcoin Semi-yixi

Home / Phân tích / 5 rủi ro lớn của Bitcoin Semi-yixi

Ồ, trường cũng có thể ngăn chặn một số nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin, vì nhận thức đầu tư có trách nhiệm. Từ quan điểm của chính phủ, ông cũng đã giúp thúc đẩy sự can thiệp của Trung Quốc trong quá khứ.

“StableCoin” Nghi ngờ

StableCoin là một loại tiền, là do ổn định, giá cả ổn định như Mỹ Đô la tài sản thực sự. Tuy nhiên, StableCoin đang ngày càng chính xác. Tuần trước, Eric Rosenren, Chủ tịch Feddon, cho biết chứng khoán là một nguy cơ ổn định của hệ thống tài chính.

– Tiền tệ tỷ lệ 1: 1 USD là 1: 1, mỗi phụ kiện sẽ có dự trữ đô la. Các nhà đầu tư thường xuyên thường sử dụng các phụ kiện để mua các loại tiền khác thay vì sử dụng USD. Tuy nhiên, bây giờ, một số người lo lắng rằng các nhà xuất bản của ốc vít không có đủ số lượng chớp mắt của USD trong lưu thông. – Vào tháng 5, các nhà xuất bản Fastener phê duyệt khoảng 76% tiền bạc và tiền mặt SIR, tương đương. Nhưng chỉ có 4% số người là tiền thật, và khoảng 65% có thể thương lượng, đây là một hình thức ngắn hạn .

Tệp đính kèm đã được so sánh với quỹ thị trường tiền tệ truyền thống, nhưng từ chối. Vấn đề liên quan . Vốn hóa của nó là khoảng 60 tỷ đô la, vượt quá số tiền của nhiều ngân hàng ở Hoa Kỳ. Liệu phần sụn được sử dụng để thao túng giá bitcoin hay không. Một nghiên cứu tuyên bố rằng nó đã được sử dụng để hỗ trợ Bitcoin trong năm 2017 giảm.

– “Đính kèm là một vấn đề lớn. Carol Alexander, một giáo sư tài chính của Sussex, không kiểm soát họ,” Carol Alexander. Ông nói rằng các nhà đầu tư cần StableCoin để mở tài khoản và giao dịch. Tuy nhiên, do hầu hết các thương nhân lớn sử dụng ốc vít, nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với StableCoin.

– “giống nhau” đồng và lừa đảo

sợ hãi “meme” blooming – mảnh vụn trông giống như một trò đùa hoặc gần như Đầu cơ – là một rủi ro khác. Dogecoin là một ví dụ. Vào đầu năm nay, khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư cá nhân đổ tiền để cầu nguyện cho những lợi ích đặc biệt, giá của nó tăng đáng kể .

– Trong giai đoạn cao điểm, dogecoin có vốn hóa hơn trong Ford và một thời điểm khác. Giá trị Công ty Hoa Kỳ cho biết đây là một phần quan trọng của người nổi tiếng như Musk. Nhưng sau đó rõ ràng là mất giá.

— hoặc trong một phần thị trường khác, có một tài chính đồng không nhắm mục tiêu (DECI), được gọi là Titanium (được gọi là Titan), nó bị thoái hóa thành 0. Tỷ phú Cuba đánh dấu là một trong những người đang giữ nó .

Một vấn đề khác là số lượng trò chơi câu cá trực tuyến đã xuất hiện lần trước. Có một số công việc tương tự, một số hoạt động đã đạt được nhiều hoạt động bơm và bán phá giá cho các nhân chứng, “Simon Yu, người sáng lập chung và CEO Stormx bình luận .

— Khi nhà ở đầu tư cá nhân là một trò chơi khi bạn đốt cháy quá mức , xin vui lòng theo dõi nó. Từ lừa đảo, chính phủ sẽ tăng cường nhiều thị trường tiền hơn trong tương lai. Hậu quả của sự không thể tránh khỏi là ngành này sẽ là tiêu cực.

— trường học (theo CNBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.