Philippines Country Airlines bị chết đuối khó khăn

Home / Phân tích / Philippines Country Airlines bị chết đuối khó khăn

PAL Holdings – Philippines Airlines – Hôm nay (17 tháng 6) đã báo cáo khoản lỗ ròng 8,6 tỷ Picology (178.000.000 USD) trong quý đầu tiên. Thâm hụt vốn đã tăng gần 10 tỷ peson trong ba tháng.

Công ty nói rằng hãng hàng không là “Giai đoạn cuối của chương trình tái cấu trúc toàn cầu đã trở thành cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại”.

— Mất ròng của các hãng hàng không Philippines đã tăng từ 9,7 tỷ peso năm 2019 lên 730 triệu peso (khoảng 1,5 tỷ USD) .D, OANH đã nhận được 64% lên 55,3 tỷ peson. Vào cuối năm nay, thâm hụt vốn là 74 tỷ peso, từ năm 2019 3,5 tỷ đồng. — từ hãng hàng không Philippines (ở trên) và máy bay bên trong sân bay Philippines. Ảnh: Reuters, Cấy ghép bởi Nikkei, Cnikkei.

Tổng thống Gilbert St. Maria tuyên bố rằng một khi công ty coi tòa án bảo vệ tái cấu trúc nợ. Họ cũng có kế hoạch giao máy bay để thuê và huy động 555 triệu đô la để vượt qua “quá trình phá sản”. Công ty cũng giảm hơn 2.000 nhân viên, tương đương với một phần ba nhân viên. – Tuy nhiên, theo báo cáo mới, mặc dù các hãng hàng không Philippines bắt đầu tái cấu trúc đội tàu của mình nhưng sẽ không nộp “Tòa án Tòa án “Kể từ tháng 5 có thể bắt đầu vào ngày 26. Công ty đã điều chỉnh mạng máy bay bằng cách dừng” con đường dài và điều chỉnh tần suất mạng lưới mạng bay toàn cầu “, trong khi cấp độ 2019.

– PAL Holdings, do Philippines, Philippines kiểm soát, Philippines kiểm soát , Lucio Tan Tôi có một số I Holdings (Nhật Bản) rằng công ty đã đạt được tiền và các cổ đông lớn, và các tài khoản được phê duyệt phải thu, các khoản vay và nhà cung cấp cho thuê. – – “Các hãng hàng không Philippines sẽ có một thời gian dài để phục hồi” Pal Holdings nói: “The Tình huống không ổn định vẫn tồn tại, nhưng tin tức của vắc-xin mang lại hy vọng rằng hành khách giao thông sẽ tốt hơn, đây là năm 2020 “.

— 即 Theo năm của người nghèo (theo tiếng Nhật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.