Chiết xuất Bitcoin ở những nơi khác được hưởng lợi từ sự cấm đoán của Trung Quốc

Home / Phân tích / Chiết xuất Bitcoin ở những nơi khác được hưởng lợi từ sự cấm đoán của Trung Quốc

Tháng trước, Bắc Kinh kêu gọi các biện pháp ngăn chặn các hoạt động khai thác Bitcoin chú ý đến tác động môi trường. Điều này dẫn đến một giá trị bước của Trung Quốc, đi đến các khu vực khác, chẳng hạn như Bắc Mỹ. – Đặt hàng khai thác mỏ bạc kỹ thuật số nên đóng hoạt động.

– Theo báo cáo, hơn 90% các ước tính khai thác Bitcoin trung tâm sẽ phải dừng lại. Người ta nói rằng khoảng 65% đến 75% các hoạt động khai thác toàn cầu được tổ chức tại đất nước này. Bài tập của Bắc Kinh không phải là tin tốt trong máy xúc nước, nhưng có thể giúp khai thác nước ngoài từ khai thác nước ngoài. – Cáp mạng cục bộ được kết nối với máy chủ khai thác bitcoin ở Florence, ngày 6 tháng 4 năm 2018. Ảnh: Reuters .

Để thấy điều này, cần phải lặp lại bản chất của Bitcoin “khai thác”. Khi bạn nghĩ về việc khai thác, một hình ảnh mỏ vàng với phai và xẻng có thể là điều đầu tiên trong tâm trí bạn. Nhưng Bitcoin sử dụng ngược lại với tìm kiếm vàng hoặc các kim loại quý khác. — Loại tiền kỹ thuật số này được tăng cường bởi một mạng máy tính lớn. Những máy tính này đang chạy để giải các thuật toán phức tạp. Quá trình này đã tạo ra một bitcoin mới, phần thưởng cho các nhà khai thác thành công .— Hiện tại, phần thưởng máy xúc được giới hạn ở 6,25 bit. Đây là 12,5 Bittoin, nhưng với tổng tỷ lệ giới hạn chiết khấu Bitcoin trong 21 triệu, số lượng tiền thưởng Bitcoin sẽ giảm một nửa. Hãy là người đầu tiên vận hành một khối tiền tệ bit mới, người sáng lập Alyse Killeen, Stodmks Copope, giải thích nó là một “trò chơi cơ hội cơ hội”.

theo đuổi mỏ Bitcoin, một nửa chung, Tỷ lệ băm, còn được gọi là khả năng xử lý của mạng Bitcoin dường như giảm mạnh. Vào giữa tháng trước, Bitcoin haslate các biện pháp từ lịch sử 180,7 triệu trirabush – đo tốc độ của thiết bị vận hành điện tử. Theo BlockChain.com, vào thứ Tư (ngày 23 tháng 6), Hashrate đã giảm xuống khoảng 11,6 triệu cư dân mỗi giây.

Kể các chuyên gia tiền điện tử, với nhiều máy xúc của Cử nhân nước ngoài, con đường này bị Trung Quốc ảnh hưởng bởi Trung Quốc, thị phần sẽ Tăng các mạng khác, và hoạt động có thể trở nên có lợi hơn .

— Khi nhiều hashrate giảm trong mạng, việc điều chỉnh được hạ xuống và Chopper vẫn còn trên mạng. Làm việc, nó sẽ đạt được nhiều phần thưởng tỷ lệ hơn, “Đúc điện tử Công ty TNHH Bạc Điện tử Phó Tổng thống Kevin Zhang, giải thưởng I.

— rối loạn chức năng penicillin – Khó đo tiền xu lớn – có thể với hơn 5 tỷ đô la, hơn 25 tỷ đô la, kéo dài $ 199 tỷ đồng. Đó là khoảng hai tuần để phát triển khó khăn, vì vậy dữ liệu có độ trễ nâng cao. “Khi thiết bị khai thác trực tuyến, rối loạn chức năng giảm. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh ít hơn đối với các loại xẻng bitcoin khác, “Killeen nói .

giá của bitcoin trong 30 ngày qua. Từ ngày 22 tháng 6, mùa thu bị giảm: Corramarketcap .– Tuy nhiên , một yếu tố chính khác xác định giá của các nhà khai thác bitcoin. Từ đỉnh cao hơn 65.000 đô la vào tháng 4, loại tiền này đã giảm mạnh do đánh giá tiêu cực của CEO Tesla Elon Musk. Và quyết định xóa Trung Quốc. Vào thứ ba, ngày 22 tháng 6 (22 tháng 6) Bitcoin thậm chí còn giảm 30.000 đô la, nhanh chóng loại bỏ mức tăng vào năm 2021 và chiếm khoảng 33.000 đô la (24 tháng 6). – Theo CNBC).

Leave a Reply

Your email address will not be published.