Có một ngôi nhà ở đất nước này, ngôi nhà là 500 đô la, nhưng nó luôn luôn

Home / Tổ ấm / Có một ngôi nhà ở đất nước này, ngôi nhà là 500 đô la, nhưng nó luôn luôn

Có một ngôi nhà mới thay vì mua một ngôi nhà cũ. Theo các nhà kinh tế Koo, điều này có liên quan đến an ninh. Phương pháp xây dựng tiêu chuẩn đầu tiên tại Nhật Bản sinh năm 1950. Kể từ đó, nó đã đặt ít nhất năm lần để tạo ra nhà ở mạnh hơn, đủ để chống lại thảm họa thiên nhiên. Do đó, Akiya, được xây dựng trước khi sửa chữa luật, được coi là mong manh hơn.

– Các quy tắc tài sản tư nhân của Nhật Bản cũng thúc đẩy việc bảo trì và mua hàng của Akiya. Ông Koo được mô tả về cơ bản, và Akiya là một ngôi nhà thùy. Chủ sở hữu không tiếp tục hoặc không còn liên lạc, chính phủ không thể can thiệp vào nó .

— “Tìm kiếm bất động sản phòng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, chính phủ đã bị bỏ rơi. Căn hộ Akiya Y rời đi, bắt đầu một năm Từ một năm, “Koo nói – — Một vấn đề khác di chuyển vào khu vực nông thôn rất khó hòa nhập như một xã hội khép kín ở Nhật Bản. “Nếu đây là một người xa lạ ở một nơi khác, bạn có thể mất một năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ được chấp nhận bởi cộng đồng”, “phân tích Koo. Chưa kể rằng việc làm nông thôn rất nhỏ, vì vậy mọi người có thể có thái độ” độc quyền “.

— Cải thiện tình hình, chính phủ Nhật Bản đã thay đổi luật bất động sản cần mua nhà cũ và mang lại mức độ phổ biến của Covid-19 cũng có thể khiến mọi người thay đổi ý tưởng. Theo ông Furukawa, mức độ quan tâm đến việc di cư và giải pháp trong núi Walker được thăng chức, và mức độ quan tâm đến Ekia đã tăng lên trong sự phổ biến lớn .

“Làm việc là các công ty phổ biến và doanh nghiệp nhỏ. Trong các căn hộ của Akiya, cuộc sống và công việc có thể đáp ứng nhu cầu mới, “Đánh giá Furukawa.

– Giáo sư McMorran, điền vào căn hộ Akiya như tổng số phần, địa điểm sẽ cạnh tranh cho người chiến thắng. – – – Sẽ có sự phục hồi của sự phục hồi và phục hồi Các tỉnh cạnh tranh. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người thua cuộc, Giáo sư McMama nói .

— Các nước châu Âu cũng đau đầu. Với những ngôi nhà thải ở nông thôn, chúng được bán với giá rất thấp. Montiscīaga, nằm ở Thụy Sĩ Ốp lưng biên giới, kể từ năm 2019, đã được đề xuất bán 9 căn nhà, và giá của Swiss Franc (1,01 đô la). Chính phủ thành phố St. Louis (Missouri) đã bán được 500, doanh số một đô la duy nhất của hơn 500 ngôi nhà .

– 1 — Ý Castiglione Di Sicilia cũng bán được khoảng một nửa giá nhà là giá của ABA NDED mỗi euro. — – Thu Nguyet (theo người khởi xướng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.