Vắc-xin nhóm Singapore

Home / Phân tích / Vắc-xin nhóm Singapore

Họ sử dụng nó. Vào cuối tuần trước, Ngô Ye Kung được tiêm ít nhất một mũi hai loại vắc-xin, với khoảng 36% dân số hai lần tiêm. Vắc-xin Sinovac được tổ chức tại Đại sứ quán Trung Quốc vào ngày 12 tháng 6. Quần áo trực tuyến và các thành viên của Hiệp hội doanh nhân Chiết Giang. Theo phó chủ tịch của Allen, hàng trăm người tham gia cuộc họp này.

– Tại cuộc họp, Singapore và công dân Trung Quốc đã hỏi họ có lợi ích gì ở Singapore, nếu họ bị tiêm vắc-xin Sinovac. Đại sứ quán Trung Quốc đã trả lời rằng “không có đề nghị đặc biệt” liên quan đến thời gian cô lập, nhưng nhiều hơn thị thực Trung Quốc sẽ “rất thực tế” cho những người tiêm phòng.

Ông Yang đã dẫn đến công việc Singapore bình thường, nếu họ muốn xin visa công ty ở Trung Quốc, lời mời của chính quyền tỉnh, nhưng nếu họ tiêm vắc-xin Trung Quốc, nó sẽ bỏ qua thủ tục này. – – Alfred Wu Hao Hall Kang Yizhu Phó trường giáo sư Singapore Đại học bang Singapore (NUD), Nhận xét về môn thể thao này là sự tiếp tục của ngoại giao vắc-xin Bắc Kinh, nó được coi là thu hút nhiều doanh nhân hơn, không phải vắc-xin Trung Quốc. – — Đây sẽ là thương hiệu của họ, Ông nói. “Singapore là một nền kinh tế phát triển với hệ thống y tế nghiêm ngặt. Nếu có nhiều người ở Singapore, Trung Quốc sẽ khuyến khích vắc-xin của họ đến các quốc gia khác.” – Thẩm phán công cộng đã thấy Đại học Quốc gia Singapore Singapore Terler Yingying nói, nhiều công dân Trung Quốc để chọn kiếm, vì nó sẽ làm cho nước của họ vượt trội hơn trong khi giảm các biện pháp.

– Singapore. “Đó là một điều tốt để chảy vào vắc-xin Trung Quốc.” “Trong mọi trường hợp, Xinwuko cũng đã được Vắc-xin sử dụng khẩn cấp được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chấp thuận được phê duyệt bởi World), được trao quyền bảo vệ thuận lợi khi triển khai khủng hoảng y tế”, Teo nói. “Vì vậy, khi tất cả mọi người đang tiêm vắc-xin sinovac, họ vẫn được bảo vệ trước Covid-19. Tất cả những điều này sẽ giúp cộng đồng trước sự nổi tiếng lớn” – Vũ Huệ (theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.