Luật sư chống lại lời thề sẽ bảo vệ Trump

Home / Phân tích / Luật sư chống lại lời thề sẽ bảo vệ Trump

Michael Cohen được tổ chức tại New York vào ngày 22 tháng 8. Ảnh: AFP. “Tôi là người sẽ hỗ trợ đạn của tổng thống”, Michael Cohen, luật sư cũ của Trump trước Tòa nhà Quốc hội vào tháng 9 năm ngoái, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair. — Một năm sau, khi Cohen nhận tội vì vi phạm các quy tắc tài chính của chiến dịch năm 2016, ý thức về lòng trung thành này đã yếu đi và cô đã trả cho một số phụ nữ “bịt miệng” để giữ bí mật. Bí mật cáo buộc Trump đã ngoại tình với họ. Cohen cho biết ông đã đi theo sự lãnh đạo của “một ứng cử viên”.

Mặc dù không xác định Trump, ông là ứng cử viên duy nhất của Cohen tại thời điểm đó. Trump đã nhiều lần phủ nhận rằng ông biết các chi tiết của trò đùa. Cohen ám chỉ rằng Trump đã nói dối khi nhận tội, và tổng thống có thể đã vi phạm các quy tắc của chiến dịch.

Cohen, 51 tuổi, lớn lên ở Long Island và tốt nghiệp trường Luật Curry của Đại học Western Michigan, một trong những trường đại học được xếp hạng thấp nhất trong trường luật của đất nước. Trước khi trở thành luật sư của Trump, ông đã kiếm được rất nhiều tiền bằng cách điều hành giấy phép lái xe taxi.

Trong Tập đoàn Trump, Cohen xử lý nhiều vấn đề và giao dịch thương mại trong và ngoài nước. Nhân viên cho sếp. Cohen đã nói năm ngoái: “Tôi là người ủng hộ tổng thống và gia đình ông ấy.” Bây giờ, mối quan hệ giữa hai người đang xấu đi nghiêm trọng. Theo các nguồn tin thân cận với tổng thống, Trump đã sa thải ông vì hành động sai trái của mình và gọi Cohen là “con chuột”.

Truyền thông tin

Các chuyên gia chỉ ra rằng kể từ khi ông Trump nhậm chức, mối quan hệ giữa Cohen và Trump đang giảm dần. Khi Cohen bắt đầu một cuộc điều tra liên bang, tổng thống đã “vẫy tay” và nói rằng điều đó không thành vấn đề. Theo Agence France-Presse, trong mắt Cohen, Cohen có thể mơ ước được làm việc trong Nhà Trắng, và hành động này rõ ràng đã bị từ bỏ và từ chối. “Phản hồi” của -Cohen chỉ ra rằng anh ta sẵn sàng làm việc với các công tố viên để giảm án. Ngoài việc nhận tội vì vi phạm các quy tắc bầu cử, Cohen còn phạm tội gian lận tài chính và ngân hàng.

Trong hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, số lượng bị cáo làm việc với công chức có thể giảm xuống. Diane Marie Amann, giáo sư luật tại Đại học Georgia, cho biết Cohen phải đối mặt với án tù 4-5 năm. “Tôi nghĩ rằng câu hỏi lớn nhất là liệu Cohen sẽ hợp tác để điều tra sự can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016 hay không.” -Cohen ban đầu thụ án vào ngày 12 tháng 12. Nếu ngày này bị hoãn lại, điều đó có nghĩa là Cohen đang làm việc nhiều hơn với công tố viên. Vào tháng Bảy, Cohen nói với các nhà điều tra rằng Trump biết về cuộc gặp giữa Trump và Cohen. Đưa trẻ về trước. Con trai nữ của Trump và tổng thống Paul Manafort đã ở cùng với luật sư người Nga Natalia Veselnitskaya vào tháng 6 năm 2016. Visernycskaya đề nghị họ cung cấp cho chính phủ Nga những thông tin nhạy cảm về Hillary Clinton. Trump cũng phủ nhận nhận thức của mình về vụ việc.

Luật sư của Cohen, Lanny Davis (Lanny Davis) sau đó nói với CBS rằng thân chủ của anh ta đã biết về chiến dịch này từ năm 2016. “Các công tố viên có thể đặc biệt quan tâm”, Robert Mueller đề cập đến việc lãnh đạo cuộc điều tra, cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ. “” Anh ấy đã gửi tin nhắn cho nhiều người rất cởi mở. Về thiệt hại mà Cohen có thể gây ra cho Tổng thống và nhân viên của mình, “Ô-man nói về chiến lược sắp tới của Cohen. – Nhưng Cohen có bằng chứng nào ủng hộ các cáo buộc chống lại Trump không? Bản thân luật sư không quá nhiều khi được bầu Mitchell Epner, cựu công tố viên liên bang với nhiều uy tín, nói: “Câu hỏi bây giờ là, anh ta có bằng chứng gì? Nếu bằng chứng duy nhất của anh ta là lời khai, thì anh ta không quý giá lắm. “-Fengwu

Leave a Reply

Your email address will not be published.