Fox News “lây lan” trong cơn giận dữ của Trump

Home / Phân tích / Fox News “lây lan” trong cơn giận dữ của Trump

Đây là lần đầu tiên sau 24 năm một ứng cử viên Đảng Dân chủ giành chiến thắng tại Arizona, nơi có truyền thống ủng hộ Đảng Cộng hòa, điều này cũng đồng nghĩa với việc triển vọng tái đắc cử của Trump đang bị thu hẹp. Do đó, Tổng thống Hoa Kỳ và ban vận động tranh cử của ông đã rất tức giận và đã thực hiện một loạt cuộc gọi tới Fox News, yêu cầu hãng tin này rút lại tuyên bố của ông.

Dựa trên phân tích dữ liệu và con số của anh ta, Fox News kiên quyết ủng hộ dự đoán chiến thắng của Biden ở Arizona và quyết định không rút lại thông tin theo yêu cầu của Trump. Hãng tin Associated Press cũng đưa ra dự đoán tương tự, trong khi một số hãng thông tấn lớn khác của Mỹ cũng tỏ ra thận trọng khi cho rằng cuộc đua ở Arizona vào thời điểm quá gần để công bố người chiến thắng. Những người ủng hộ Trump cũng bối rối. Trong một cuộc biểu tình bên ngoài một trung tâm bỏ phiếu ở Phoenix, Arizona, đám đông hét lên “Fox News thực sự tồi tệ!” Kênh tin tức đã ca ngợi những nhận xét và nhận xét của Trump trong bốn năm qua đã được thổi phồng-Biden ở Arizona Hai tuần sau chiến thắng, Fox News, kênh truyền hình cáp nổi tiếng nhất của Mỹ, hiện gặp khó khăn. Tranh chấp bầu cử. Sự tức giận của Hoa Kỳ và Trump. Tuần trước, tổng thống đã đưa ra một loạt tweet chỉ trích Fox News, lên án các kênh “tôn trọng tội phản quốc.” Vào tháng 7, Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) đã được người dẫn chương trình Chris Wallace phỏng vấn trên “Fox News”. Ảnh: Fox News- “Tỷ lệ xem ban ngày của Fox News Channel đã hoàn toàn sụp đổ. Tỷ lệ xem vào cuối tuần thậm chí còn tồi tệ hơn. Thật đáng buồn khi điều này xảy ra, nhưng họ quên điều gì đã khiến họ thành công và điều gì Hãy để họ ở đây Trump viết: “Họ quên mất vị trí của Golden Goose. Sự khác biệt lớn nhất giữa cuộc bầu cử 2016 và 2020 là Fox News! !

Nhà phân tích Eric Deggans của NBC News Media nói rằng Fox News phải luôn đi trên ranh giới mong manh giữa việc tạo ra tin tức và thời sự. Hình ảnh của một hãng thông tấn độc lập và ủng hộ chính trị bảo thủ Deggans giải thích: “Đôi khi họ hoạt động như những nhà xuất bản tin tức thực sự để duy trì hình ảnh của các kênh tin tức độc lập. “Tuy nhiên, Fox News không được coi là sự cân bằng duy nhất. Sự thay đổi chóng mặt giữa các chương trình khác nhau trên kênh tạo ra sự kết nối thông minh và liền mạch. Vào ban ngày, các quy tắc truyền thông chính thống được áp dụng, nhưng vào ban đêm, kênh tổ chức Người ta đã loại bỏ nó.

Vào ngày 9 tháng 11, người dẫn chương trình Neil Cavuto đã làm gián đoạn cuộc họp báo của Thư ký Báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany tại trụ sở của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa , Sau khi đăng một loạt phát biểu về việc gian lận cử tri, không làm chứng, Kafto nói với khán giả: “Tôi không thể để mọi người xem cái này. “Tuy nhiên, đêm đó, Sean Hannity và Tucker Carlson, hai người dẫn chương trình nổi tiếng nhất trên Fox News, vẫn khiến công chúng gặp rắc rối.” Các vũ trụ khác nhau, “đổ lỗi Đảng Dân chủ đang ở trong một trạng thái “gna”, và ở trạng thái khác là một sự cường điệu. Trong “vũ trụ” của Hannah và Carlson, Trump đã thắng cử.

Degans nói: “Ngày nay, nhiều khán giả của Fox News tin rằng bất cứ điều gì mâu thuẫn với thế giới quan bảo thủ, bảo thủ đều là sai. Tôi nghĩ Fox News sẽ khó duy trì trạng thái này. Tin tức. “Chương trình ăn khách nhất trên Fox News thuộc sở hữu của Carlson và Hannity. Trong quý 2 năm nay, buổi biểu diễn” Tonight “của Tucker Carlson đã đạt 4,331 triệu người xem. Kỷ lục và màn trình diễn của Hannity xếp thứ hai với 43,11 triệu người xem. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là tại sao Fox News không liên tục đưa tin ủng hộ Đảng Bảo thủ và Trump. – – Fox Angelo Carusone, Chủ tịch kiêm Chủ tịch phụ trách các vấn đề truyền thông của News, “Sức mạnh của Fox News cuối cùng đến từ quy mô và độ rộng của sự tham gia của khán giả” để thuyết phục khán giả trả tiền cho truyền hình cáp. Tổ chức giám sát các phương tiện truyền thông Fox News cố gắng thuyết phục họ. Nhiều khán giả tiếp tục ký hợp đồng với truyền hình cáp với họ. Nếu quá cánh hữu, họ có thể bị coi là kênh tin tức cực đoan, đơn phương và không đủ ảnh hưởng đến tiêu chuẩn truyền thông, ảnh hưởng đến khả năng đàm phán hiệu quả “, Carusone nói.Trump đã đặt Fox News vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Đã đến lúc bắt đầu xem Newsmax hoặc One America News (OAN). Fox News đã chính thức gia nhập mạng lưới truyền thông xấu “, một người dùng Facebook viết. Đây chỉ là một trong hàng loạt bài báo kêu gọi tẩy chay Fox News. Trước đây, Fox News vấp phải làn sóng chỉ trích. Tuy nhiên, điều khác biệt là hiện nay đã xuất hiện những người bảo thủ mới. Các kênh tin tức cạnh tranh với nó. Theo Carusone, Newsmax và OAN thực sự có thể thu hút một lượng khán giả nhất định đến với Fox News.

Hai kênh này công bằng hơn Fox News và bao gồm những thứ như “các quốc gia ngầm” và các đảng dân chủ. Âm mưu đưa các lý thuyết thông đồng kỳ quặc như nCoV. Trump hoặc cố vấn y tế Nhà Trắng Anthony Fauci đã tài trợ cho việc tạo ra nCoV. Trong tuần bầu cử, con số này đã tăng lên 182.000. Tuy nhiên, con số này thực sự đáng kể. Sự tăng trưởng này đến sau làn sóng chỉ trích từ Fox News. Chương trình buổi tối của Newsmax đã thu hút 700.000 đến 800.000 người xem.

Fox News lớn hơn nhiều so với hai kênh mới nổi. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Trump có thể dẫn đến Newsmax Lượng khán giả tiếp tục tăng nhanh. Vào ngày 12 tháng 11, Trump đã tweet lại 5 bài báo ca ngợi Newsmax. Hicks Equity Partners, một công ty đầu tư có quan hệ với Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, thậm chí đang đàm phán để mua lại Newsmax để biến kênh này trở thành đối thủ cạnh tranh của Fox News Những người phản đối .—— Giáo sư truyền thông Heather Hendershot của Học viện Công nghệ Massachusetts suy đoán rằng Trump thậm chí có thể phát triển mạng truyền hình của riêng mình để phục vụ những người thuận tay phải và những người yêu mến ông ấy. Hendershot nói: “Điều này luôn luôn là Tron Mục tiêu của Pu. “Tuy nhiên, điều này có vẻ khó xảy ra, bởi vì Trump sẽ phải đối mặt với các khoản nợ và tranh chấp pháp lý sau khi ông từ chức tổng thống. – – Hendershot nói thêm rằng Fox News rõ ràng vẫn tồn tại. Sự xuất hiện của tổng thống Dân chủ thậm chí có thể khiến Kênh có cơ hội lấy lại sức mạnh Khi hai bên đối đầu nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.