Hy vọng của Trump ở Arizona mong manh như thế nào?

Home / Phân tích / Hy vọng của Trump ở Arizona mong manh như thế nào?

Khi Quận Maricopa công bố thêm kết quả từ 140.000 phiếu bầu vào đêm 4/11 và rạng sáng 5/11, Tổng thống Donald Trump đã đánh bại đối thủ Joe Biden với tỷ số 57-40. Hãng tin AP và Fox News cho rằng Biden sở hữu bang, điều này mang lại cho Trump hy vọng giành được 11 phiếu đại cử tri ở Arizona.

Những phiếu bầu này dường như là phiếu bầu. Được gửi đến Quận Maricopa vào ngày 2-3 tháng 11 để giúp Trump thu hẹp khoảng cách với Biden, Arizona, và nhận được 68.000 phiếu bầu. Trước đó, con số chênh lệch là 90.000 lượt bình chọn.

Trump đã giành được một loạt phiếu bầu ở Quận Maricopa với 57% số phiếu bầu vào ngày 4 tháng 11 và ngày 5 tháng 11, dẫn trước đối thủ của đảng Dân chủ Joe Biden 17 điểm.

57- 40 điểm phần trăm, cũng là một sự khác biệt. Trump phải giảm số lượng 11 phiếu đại cử tri ở Arizona và nới rộng khoảng cách trên lưới để giành lại Trump Arizona theo trang web của Cộng hòa Mỹ .— -Tổng thống tổ chức họp báo tại Hạ viện trong chuyên cơ trắng sáng 11/4. Ảnh: Agence France-Presse – Paul Bentz, chuyên gia thăm dò ý kiến ​​của đảng Cộng hòa tại công ty tư vấn HighGround, cho rằng Trump phải tiếp tục duy trì lợi thế 57,6% trong tổng số 470.000 phiếu đã kiểm. Benz nói: “Arizona có cơ hội đảo ngược tình thế này.” “Đây gần như là kết quả của cuộc bỏ phiếu đầu tiên (được trao cho Maricopa vào ngày 2 tháng 11)”. “Anh ấy có thể thành công.” Và anh ấy phải làm điều đó ở 15 quận khác ở Arizona, bao gồm cả những quận “rất xanh” như Pima, Cocono hay Santa Cruz. -Trump phải lặp lại cùng một màn trình diễn “mọi phiếu bầu, mọi phiếu bầu, mỗi ngày,” Bentz nói. “Trong hành trình dài của Trump, bước đầu tiên là thành công.” Tổng thống Trump cũng phải duy trì tỷ lệ cử tri đi bầu giống nhau cho các đợt bỏ phiếu khác nhau, bao gồm cả những phiếu bầu đến qua đường bưu điện trước ngày bầu cử. , Các phiếu bầu được bỏ trước nhưng được bỏ vào ngày bầu cử và các phiếu bầu. Những cử tri đã bỏ phiếu tạm thời không cung cấp giấy tờ tùy thân chính xác hoặc đến sai điểm bỏ phiếu. Ngày càng có nhiều ngày nghiêng về Đảng Dân chủ, với khoảng 36.000 phiếu bầu tạm thời ở các quận Maricopa và Pima, 18.000 phiếu ở mỗi bang.

Nhiều người hy vọng rằng Trump sẽ duy trì tỷ lệ thắng 57,6% và đã gửi 108.000 phiếu bầu sơ bộ đến Quận Maricopa vào tháng 11. Bentz nói rằng kết quả của cuộc bỏ phiếu là 2-3, nhưng không ai biết kết quả của cuộc thăm dò trước khi chọn vào ngày bầu cử.

Những lá phiếu này có thể giống như lá phiếu của Trump vào ngày bầu cử ở Arizona. thuận lợi. Kết quả bỏ phiếu truyền thống sẽ được gửi trước, nhưng chúng sẽ bị hủy bỏ vào ngày tổng tuyển cử ủng hộ Đảng Dân chủ. – “Ngày đầu tiên tích cực, nhưng câu hỏi đặt ra là: Liệu anh ấy có thể duy trì trạng thái của chính mình không?”, Bentz nhận xét.

Associated Press và Fox News đều chọn người chiến thắng Arizona Biden là người chiến thắng, Nhưng các phương tiện truyền thông khác như CNN, NBC News hay ABC News đã không đưa ra dự đoán của ông. Hall lại nói rằng các phương tiện truyền thông chính thống đã vội vàng đặt tên cho Arizona là Joe Biden. “Khi những lá phiếu quan trọng này được công bố, nó sẽ cho thấy rằng Bang Arizona đang lập kỷ lục sẽ tiếp tục bỏ phiếu cho Tổng thống Trump, giữ cho Bang Grand Canyon màu đỏ, và tiếp tục sự trở lại vĩ đại của nước Mỹ” .—— Vũ Hoàng (từ AZCentral) )

Leave a Reply

Your email address will not be published.