Cách ứng xử trái ngược của các phu nhân hai ứng cử viên tổng thống Mỹ

Home / Phân tích / Cách ứng xử trái ngược của các phu nhân hai ứng cử viên tổng thống Mỹ

Khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố chiến thắng sớm, lần cuối cùng người Mỹ nhìn thấy Melania Trump trong Phòng Đông của Nhà Trắng là ngày 4/11. Bà Melania mặc bộ vest đen, áo sơ mi trắng và giày cao gót đen. Cô mỉm cười khi bước vào phòng, mái tóc vàng óng trở nên óng ả trong ánh đèn.

“Washington Post” Robin Givhan (Robin Givhan) nói rằng bà Melania luôn nổi bật khi đóng vai, và đây là một trong những kỹ năng tốt nhất của bà với tư cách là đệ nhất phu nhân. Bình luận viên-Đệ nhất phu nhân Melania (Melania) nghe Tổng thống Donald Trump phát biểu tại Nhà Trắng ngày 4/11. Ảnh: “Washington Post” -Khi bắt đầu phát biểu, Tổng thống Trump gương mặt ông không chút biểu cảm, biểu cảm dường như không thay đổi nhiều. Ông Trump tiếp tục đưa ra vô số cáo buộc bầu cử sai trái và gian lận. Sau khi tổng thống kết thúc bài phát biểu, đệ nhất phu nhân Melania đã mỉm cười và vỗ tay. Cô ấy đã chứng minh điều này trong bốn năm qua.

Khi Trump đọc một bài phát biểu, Melania đã không đến gần hoặc gật đầu ủng hộ, mà phản đối điều đó. Nhiều người cảm thấy ở giữa. Họ không có gì để làm với nhau.

Givhan viết: “Cô ấy lên sân khấu như một người đang tìm kiếm sở thích của mình. – Lần đầu tiên Melania xác lập hình ảnh trước công chúng: một phụ nữ hàng đầu ăn mặc sang trọng hiếm có Bà Melania luôn tham gia vào các công việc truyền thống của tổng thống như trang trí cây thông Noel trong Nhà Trắng hay chuẩn bị thực đơn hát quốc ca. Trong những năm qua, bà Melania đã nhiều lần khẳng định với công chúng rằng bà là chính mình và đưa ra lựa chọn của riêng mình. Nói với MSNBC vào năm 2016: “Tôi cũng không muốn thay đổi anh ấy. Anh ấy cũng không muốn thay đổi tôi. “Gifhan nói rằng Trumps rất hợp nhau, bởi vì khi Trump trở thành tổng thống, ông ấy đã tự mình bù đắp điều đó. Thất vọng, Melania bình tĩnh.

Hơn mười năm trước Trong bài phát biểu tại Đại học New York, một sinh viên từng hỏi Melania có lấy Trump không, có giàu không thì Melania trả lời: “Nếu tôi không xinh đẹp, bạn nghĩ anh ấy ở bên tôi. ? “Givhan viết:” Có thể đây là một cuộc giao dịch giữa họ. Chỉ người trong cuộc mới thực sự biết rõ thực chất của nó. “Lần cuối cùng khán giả nghe bài phát biểu của Melania là khi bà ấy chạy đến đón chồng. Bà ấy lặp lại bài phát biểu trước đó của Tổng thống Trump, không phải bằng giọng gay gắt mà bằng một giọng nhẹ nhàng, đôi khi mỉm cười. Nhưng Melania luôn truyền tải mọi thông tin của chính quyền Trump, miêu tả giới truyền thông là kẻ thù, cáo buộc đảng Dân chủ tham nhũng, điều tra sự can thiệp của Nga là lừa đảo và chồng bà là một nhà lãnh đạo xuất sắc và xuất chúng .— – “Anh ấy đã dùng một chiếc mũ cứng để gửi tin nhắn. Cô ấy nói về nó với những bức ảnh đẹp “, Giffhan nhận xét. Biden và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tại Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa vào tháng 8. Ảnh: Associated Press.

Trong khi đó, Jill. Bà Jill Biden (Jill Biden) có thể trở thành đệ nhất phu nhân tiếp theo của Hoa Kỳ vẫn túc trực bên cạnh chồng khi trò chuyện với những người ủng hộ vào ngày 4/11, kêu gọi người dân Mỹ giữ bình tĩnh trong quá trình tính toán tổng số phiếu bầu-cùng họ Tham gia vào chiến dịch và gửi lời nhắc nhở chồng khi anh ấy bỏ sót nội dung bài phát biểu. Hình ảnh của Joe và Jill Biden gần như đối lập hoàn toàn với đương kim Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ. Giffhan nói thêm rằng bà Jill xuất hiện trên sân khấu, Và dùng giọng nói của mình để hỗ trợ cô ấy khi cần thiết Givhan, trợ lý của chồng, nhận xét: “Bà Gil ở đó để đảm bảo rằng chồng cô ấy sẽ cố gắng hết sức.

Thanh Tâm (Báo Washington Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.