Trump đã cố gắng lặp lại kỳ tích này với một chiến lược cổ xưa

Home / Phân tích / Trump đã cố gắng lặp lại kỳ tích này với một chiến lược cổ xưa

Mặc dù các quan chức khuyên không nên tổ chức các sự kiện quy mô lớn, Trump vẫn khẩn trương tích hợp các nguyên tắc cơ bản giúp năm 2016 trở thành thắng lợi hoàn toàn: truyền thông mạnh dạn đưa tin về các cuộc tụ tập đông người năng động, kêu gọi phản đối điều tra tội phạm và trong giai đoạn cuối của chiến dịch. Các tài liệu bị rò rỉ thường xuyên được đề cập-Trump tại một sự kiện ở Pennsylvania, ngày 26 tháng 10. Ảnh: Associated Press.

Vào ngày 24 tháng 10, cuộc biểu tình của Trump ở Ohio đã cho thấy ông khó khăn như thế nào khi cố gắng áp dụng lại các chiến lược năm 2016. “Mọi chuyện xảy ra liên tục. Sau đó, nó đã xảy ra. Bốn năm trước. Nhưng lần này nó nặng hơn.” Anh nói với đám đông, ám chỉ hành động sai trái của đối thủ. Sau khi Trump cáo buộc Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama tham gia vào các hoạt động tranh cử, những người xem đã hô vang “nhốt anh ta lại”, tương tự như khẩu hiệu “nhốt cô ấy lại” của Hillary Clinton. Dữ liệu do các cố vấn, các cuộc biểu tình và gây quỹ của Trump cung cấp cho thấy rằng, như trong năm 2016, sự ủng hộ dành cho Trump có thể tăng lên vào cuối cuộc bầu cử năm nay. “Chiến dịch này tương tự như chiến dịch năm 2016,” người quản lý chiến dịch Bill Stepien nói. -Các đảng viên Đảng Dân chủ cũng cho rằng tình hình hiện tại không thể giúp Trump lặp lại kỳ tích năm 2016 của mình, bởi vì tổng thống rõ ràng đang mất đi ân sủng và sự đối xử của Covid-19, và công việc của Trump trong bốn năm qua cũng đã thúc đẩy Đảng Dân chủ “làm cho Đã quyết định. “

4 năm trước, cử tri có thể không chắc Trump sẽ cai trị đất nước này. Có bao nhiêu người sẵn sàng đặt cược. Nhóm của Biden cho rằng lần này các cử tri đang tìm kiếm một người bình tĩnh và có năng lực chứ không phải một người tự phụ và bối rối. Nỗ lực khôi phục lỗ hổng của -Trump đã bị cản trở trong cuộc hành quân Covid-19 và đại dịch buộc anh ta phải thu hẹp quy mô hoặc hủy bỏ các chiến dịch lớn. Cách tiếp cận vấn đề của ông cũng làm mất lòng một số nhóm cử tri quan trọng. Vào đầu tháng 10, điều này đã buộc anh ta phải dừng hoạt động trong vài ngày.

Trump tiếp tục nói rằng việc truyền thông đưa tin về cuộc khủng hoảng y tế là một chiến lược chính trị. Các đối thủ khiến người dân Mỹ khiếp sợ. Bạn sẽ thấy Covid-19. Một chiếc máy bay bị rơi và 500 người chết. Họ không nói về điều đó. “Trump nói tại một sự kiện ở Lamberton, Bắc Carolina, vào ngày 24 tháng 10.” Vì vậy, vào ngày 4 tháng 11, bạn có thể không nghe về nó một lần nữa. “Ngày 23 tháng 10 là một ngày kỷ lục ở Hoa Kỳ, với hơn 80.000 trường hợp mắc mới, các quan chức liên bang cho biết … Đại dịch đã gây ra hơn 1,16 triệu người chết trên toàn thế giới, trong đó có 230.000 người Mỹ. Sự sụp đổ mà Lampe đề cập là không chính xác. Trump là một trong số ít người lần đầu tiên giành được chiến thắng. Hầu hết các tổng thống Mỹ đều từng thất bại trong các chiến dịch chính trị trước đây, điều này giúp họ hiểu được sự thay đổi liên tục. Môi trường chính trị đòi hỏi các chiến lược và chiến thuật khác nhau. Nhiều người tin rằng Trump không thể đắc cử, vì vậy ông đã giành được một trong những chiến thắng bất thường nhất trong lịch sử của Tổng thống Hoa Kỳ. Lá của chiến tích này hy vọng rằng các đồng minh của nó sẽ được trong năm nay .– – Lặp lại, nhưng Trump phải đối mặt với một đối thủ rất khác Clinton-Bà đã có những bê bối trong thời gian làm Ngoại trưởng, nhưng không thành công. Đây là tâm điểm của nhiều khu vực bầu cử. Theo các cuộc thăm dò, kể từ sau Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ vào tháng 8, Mức độ thiện cảm của công chúng đối với Biden đã tăng lên. Chỉ số của Trump thấp và về cơ bản không thay đổi. Quan điểm của Biden tích cực hơn Clinton. Đảng viên Đảng Dân chủ Joel Benenson (Joel Benenson) cho biết. — -Những hoài niệm về chiến dịch cách đây 4 năm vẫn là cốt lõi trong lời hùng biện hiện tại của Trump. Giống như ông đã làm với Clinton vào năm 2016, Trump tin rằng đối thủ của mình nên bị điều tra và bỏ tù. Ông ta sẽ bị nghi ngờ là tôn thờ Máy tính xách tay của Dun’s son Hunter đã được so sánh với máy tính xách tay của chồng phó của Clinton vào năm 2016, điều này khiến FBI báo cáo vào cuối chiến dịch rằng một số email “thất lạc” của Clinton đã được tìm thấy. Trump đang ở Arizona Trong một sự kiện gần đây ở bang, anh nói: “Đây được gọi là ‘trung tâm ở địa ngục’. “Máy tính xách tay này cũng tệ như Anthony Weiner.” bạn có nhớ? “Không lâu trước cuộc cãi vã với Hillary Clinton, người phụ nữ bị Bill Clinton cáo buộc tấn công tình dục đã được đưa tin. Trong cuộc tranh luận cuối cùng với Biden vào ngày 22 tháng 10, Trump đã mời một đối tác kinh doanh cũ của Hunter Biden tham gia sự kiện này.

Tuy nhiên, lần này khách mời không thu hút được nhiều sự chú ý. Trump cũng không xuất hiện.

Chiến dịch hiện tại của Trump vẫn được dẫn dắt và tư vấn bởi những người đã đồng hành cùng ông vào năm 2016. Họ tin rằng chiến dịch tranh cử hiện tại vẫn không thay đổi. 4 năm trước: Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy họ có sự cạnh tranh yếu hơn trong việc gây quỹ, khả năng cạnh tranh mạnh và không đủ đối thủ, nhưng họ đều thua. Các tờ báo địa phương nhỏ vẫn tập trung sự chú ý của họ vào cuộc biểu tình của Trump và cho anh ta “công khai miễn phí.” Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông nhà nước đã thay đổi cách tiếp cận đối với các cuộc tụ tập và cáo buộc tham nhũng chống lại gia đình Biden. Họ đặt câu hỏi về tính xác thực của cái gọi là email máy tính xách tay của Hunter, khiến nó không thể trở thành một “vụ bê bối ăn khách” hay một “món quà tháng 10” như Trump mong đợi.

“Sự khác biệt lớn nhất giữa năm 2016 và năm 2020 là báo chí đưa tin về cái mà tôi gọi là tham nhũng, những người khác có thể gọi nó là tham nhũng.” “Mọi người đã nhận thấy vấn đề này vào năm 2016. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông. Nhưng lần này thì không.”

Kênh truyền hình cáp vào năm 2016 vẫn tiếp tục phát tin tức. Cuộc biểu tình của Trump. Ngày nay, họ thường từ chối phát sóng trực tiếp. Họ cũng hỏi Trump những câu hỏi khó trong cuộc phỏng vấn, đây là cách truyền tải thông tin chính của Trump trong năm 2016. Trump đã bị đình chỉ trong một cuộc phỏng vấn “60 phút” với CBS vào tuần trước. Tin tức sau vấn đề của nhà báo đối lập Lesley Stahl.

Năm 2016, các cử tri đảng Dân chủ đã rất chia rẽ vì họ ủng hộ một ứng cử viên khác trong đảng thay vì Clinton Nhiều người hài lòng với nó. Tuy nhiên, Clinton tin rằng Clinton sẽ giành được lợi ích của phe cánh tả, và hiện đang đoàn kết làm một để đạt được mục tiêu không cho Trump ở lại Nhà Trắng.

Mặc dù Trump đã nắm quyền được bốn năm, các phụ tá của ông thúc giục Trump tiếp tục sử dụng hình ảnh của mình. Hình ảnh chính trị của “những kẻ ngoại đạo” trong năm 2016 trái ngược hẳn với các đối thủ chính trị cũ. Bản thân tổng thống nói rằng ông thích hình ảnh này hơn. Trong những ngày gần đây, một số trợ lý đã báo cáo rằng vì năng lượng olefinic nhiều hơn của anh ấy, anh ấy đã điên cuồng tập hợp ở mức tốt nhất của mình trong nhiều tháng. Một số cố vấn thân cận nhất của tổng thống thậm chí còn cho ông ấy thấy kết quả thăm dò tích cực, giúp ông ấy luôn có tâm trạng tốt. Các cố vấn chính trị của -Trump đã gặp nhau hai tuần trước để đánh giá lại cuộc chiến. Chiến lược quảng cáo. Gần đây, thay vì chi tiền cho các thành tựu của Trump và quảng cáo chính trị, họ đã chuyển sang giáo dục mọi người về các ưu tiên chính trị của Biden.

Quảng cáo mới của Trump tuần trước không đề cập đến công việc của Trump, Covid-19 hoặc các vấn đề “luật và trật tự”. Thay vào đó, ông hỏi “Nếu Biden thắng, cuộc sống của ông sẽ ra sao?” Sau đó, ông cảnh báo rằng khi thu nhập giảm, thuế tăng, giá xăng tăng và hóa đơn điện nước tăng. ‘Chức vụ. Hơn nữa.

Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng sản cũng đã chạy một quảng cáo trị giá 25 triệu đô la. Và cử tri càng khó tìm bác sĩ.

Ban vận động tranh cử của Trump cũng phát hành một đoạn video trước cuộc biểu tình, cảnh báo Biden có thể cắt các quyền công cộng như an sinh xã hội và bảo hiểm y tế, mặc dù chiến dịch của Biden hứa sẽ đắc cử nếu hai kế hoạch này không bị giảm. — Mục tiêu của họ là thuyết phục Trump của đảng Cộng hòa hoài nghi rằng cho dù lỗi của tổng thống là gì, thì ai là người Biden sẵn sàng tăng thuế để tăng chi tiêu chính phủ sẽ khiến nhiều người Mỹ trở nên tồi tệ hơn trong cuộc sống của họ. Đồng thời, chiến dịch tranh cử Biden phản pháo lại rằng cựu phó tổng thống là một người ôn hòa, đã tham gia vào các hoạt động chính trị trong nửa thế kỷ, và cử tri sẽ không tin những lập luận mà đối thủ của ông cố gắng đưa ra. Xét về chi tiêu quảng cáo trên TV năm 2016. Mặc dù chi tiêu của Clinton cho toàn bộ chiến dịch cao hơn 8% so với Trump, trong bốn tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 10 năm 2016, chiến dịch của họ được công khai nhiều hơn trên truyền hình.Tình hình cũng tương tự.

Đồng thời, khoảng cách giữa hai cuộc bầu cử lần này còn lớn hơn. Số tiền chi cho chiến dịch tranh cử của Biden gấp 2,3 lần số tiền Trump chi trong 4 tuần qua.

Nhưng điều này không ngăn Trump tuyên bố rằng tình hình của ông ấy tốt hơn năm 2016. Khi ông nhìn thấy tổng biên tập John King của CNN báo cáo kết quả bầu cử bằng thẻ kỹ thuật số.

“Mọi thứ đều có màu đỏ, mọi thứ đều có màu đỏ,” Trump nói. Nhiều năm trước. “

PhươngV selon (theo The Washington Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.