Melania Trump-Màu sắc khác nhau tại đại hội đảng Cộng hòa

Home / Phân tích / Melania Trump-Màu sắc khác nhau tại đại hội đảng Cộng hòa

Trước khi có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Cộng hòa vào đêm thứ hai, đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xuất hiện bên ngoài Nhà Trắng để nói về những gì chồng bà đang làm cho phụ nữ. Melania cho biết tại một sự kiện kỷ niệm quyền bỏ phiếu của mình: “Kể từ khi bước vào Nhà Trắng, chồng tôi và chính quyền này đã đề xuất các giải pháp lịch sử để củng cố và hỗ trợ Hoa Kỳ và thế giới. Women. ”Women tổ chức vào ngày 24 tháng 8.

Đây là phần mở đầu cho bài phát biểu lớn nhất của cô vào tối ngày 25 tháng 8 kể từ sau Đại hội toàn quốc năm 2016 của Đảng Cộng hòa. Khi các chiến lược gia đặt ra cho những người phụ nữ ngoại ô như “điểm yếu” của Trump, họ hy vọng bài phát biểu của bà Melania sẽ giúp thu hút một lượng lớn cử tri.

Đối với bản thân đệ nhất phu nhân, đây cũng là cơ hội để sửa chữa sai lầm. Tại hội nghị năm 2016, Melania bị cáo buộc ăn cắp bài phát biểu của cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama tại Hội nghị toàn quốc năm 2008 của đảng Dân chủ. Trợ lý Nhà Trắng cho biết Melania là đệ nhất phu nhân duy nhất của Hoa Kỳ và bà đã không nói tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Melania đang có một bài phát biểu trong khu vườn vào ngày 25/8. Đệ nhất phu nhân cũng đến thăm cố vấn tổng thống mới từ chức Kellyanne Conway (Kellyanne Conway) và các đồng minh thân cận nhất của bà ở Cánh Tây, cũng như cựu thư ký báo chí, chánh văn phòng và trợ lý trưởng Marcia Lee Kelly ( Stephenie Grisham). Kelly, giám đốc điều hành của hội nghị năm nay, đã làm việc chặt chẽ với Trump để chuẩn bị cho bài phát biểu của Melania trong những ngày gần đây.

“Đây gần như là một lần trùng tu vào năm 2016. Có cơ hội để tạo ấn tượng tốt hơn. Giáo sư Said (Lori Cox Han), Giáo sư Khoa học Chính trị tại Đại học Chapman, đã từng viết về đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ. Bài báo.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump (Melania Trump) đứng bên Vườn Hồng của Nhà Trắng trong bài phát biểu về thời gian biểu vàng, kêu gọi người dân Mỹ ủng hộ bà Melania nói: ” Tôi ở đây vì chúng tôi cần chồng tôi làm tổng thống, và chúng tôi sẽ dẫn dắt chúng tôi thêm bốn chức vào năm sau. “Cô Melania khác với hầu hết những người phát ngôn khác của RNC. Cô ấy nhận thức được mức độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng Covid-19 và thông cảm với những người bị ảnh hưởng. Cô ấy cũng khuyến khích các bà mẹ làm bài tập về nhà vào mùa thu này, con cái của họ-

— “Tôi biết rằng nhiều người đang lo lắng và một số người cảm thấy bất lực. Tôi muốn bạn hiểu rằng bạn không phải như vậy. Một mình “, Melania nói. – Cô ấy thề sẽ giúp đỡ chính phủ của chồng mình là Tổng thống Trump cho đến khi cô ấy tìm ra phương pháp điều trị hoặc vắc-xin hiệu quả cho mọi người.” … Melania’s Bài phát biểu tập trung nhiều hơn vào lời khen ngợi. Chồng của cô ấy giỏi hơn chính trị, và khoảng 50 người ủng hộ bao gồm Tổng thống Trump và các thành viên khác trong gia đình, cũng như Phó Tổng thống Mike Pence và vợ Karen Pence đã tham dự sự kiện này. Sự kiện. Cô ấy dường như đang chỉ trích Đảng Dân chủ. Thay vào đó, cô ấy kêu gọi “người dân đất nước này hãy dừng lại một lúc và xem mọi thứ ở khắp mọi nơi.” “Tôi cũng yêu cầu mọi người ngừng bạo lực và bỏ chạy. Đệ nhất phu nhân cũng mô tả Trump là “người yêu thực sự của đất nước này.” Melania nói: “Dù muốn hay không, bạn phải luôn hiểu ông ấy nghĩ gì. “- Melania cũng cam kết thực hiện chiến dịch” tốt nhất “để nâng cao nhận thức về hành vi bắt giữ trực tuyến. Thuốc phiện làm giảm cơn nghiện, đặc biệt sau khi bà nói rằng sáng kiến ​​của bà thể hiện rõ ràng cam kết bảo vệ trẻ em. Con người và tổ chức. “Tôi vẫn tin rằng bằng cách lấy những tấm gương tích cực này, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trên thế giới sẽ được truyền cảm hứng để làm những gì họ có thể. Bà nói: “Giúp đỡ trẻ em không phải là mục tiêu chính trị.” Bà Melania cũng nói rằng bà sẽ làm việc với các bang để thông qua luật bảo vệ trẻ em khỏi lạm dụng ma túy, lạm dụng thuốc và lạm dụng chất kích thích. Bỏ qua việc họ có tiếp tục phục vụ trong Nhà Trắng hay không.

Bài phát biểu bế mạc buổi tối RNC thứ hai của Melania được đánh giá là “gam màu”, khác hẳn với viễn cảnh khắc họa một viễn cảnh ảm đạm. Nếu Tổng thống Trump mất Tổng thống, mọi chuyện sẽ rối ren . Bầu cử của các diễn giả trước đó.

Tổng thống Donald Trump nắm tay bà Melania trên đường ra vườn. Vào ngày 25 tháng 8, Nhà Trắng. Ảnh: Washington Post. Còn quá sớm để đánh giá liệu bài phát biểu của Melania có giúp Trump giành chiến thắng hay khôngNữ cử tri trẻ nhất, đúng như dự đoán, đã trúng cử nhiệm kỳ thứ hai. Tuy nhiên, một cuộc thăm dò do Fox News thực hiện vào tháng 1 cho thấy bà nhận được rất nhiều sự ủng hộ, trong khi Tổng thống Mỹ thì ngược lại.

Lauren A. Wright, một nhà khoa học chính trị tại Đại học Princeton năm 2016 -Một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2017 cũng cho thấy bà là người đại diện hiệu quả nhất của Trump và có thể giúp bà thu hút các cử tri độc lập, đặc biệt là phụ nữ.

“Tôi nghĩ Melania sẽ làm được. Nếu bạn thực sự muốn làm điều đó, hãy trở thành một người rất hấp dẫn và một người gây quỹ rất giỏi. Wright nói thêm rằng Melania là một tầng lớp lao động Về người lớn, ở Hoa Kỳ có nhiều câu chuyện hơn, chồng và những đứa con lớn hơn của bà được đối xử ít đảng phái hơn.

“Tôi nghĩ Melania sẽ khơi dậy rất nhiều sự quan tâm, nhưng bà ấy không sẵn sàng tham gia các hoạt động. Wright đã thêm. “Vào ngày 24 tháng 8, kỷ niệm ngày phụ nữ Mỹ ra ứng cử, Lisl Lange, một trong những người tham gia Missouri, đã ca ngợi đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ và nói rằng” tổng thống sẽ khô khan. Không có cô ấy, bạn không thể thành công.

Bài phát biểu tại RNC vào tối ngày 25 tháng 8 được coi là đóng góp lớn nhất của Melania cho chiến dịch tranh cử của Trump. Tại Nhà Trắng, bà nói rõ rằng bà muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình hoặc không làm gì cả. – “Chúng tôi hiếm khi nghe cô ấy nói như vậy mỗi khi đứng lên. Mọi người cẩn thận lắng nghe giọng nói này. “Cựu chánh văn phòng Laura Bush Anita McBride nói.” Đôi khi, giọng nói của người trầm lắng nhất là điều bạn muốn. Hãy nghe “.-Thanh Tâm (theo báo cáo của Business Insider” New York Times “” The Washington Post “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.