Melania Trump-Màu sắc khác nhau tại đại hội đảng Cộng hòa

Home / Phân tích / Melania Trump-Màu sắc khác nhau tại đại hội đảng Cộng hòa

Trước khi có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Cộng hòa vào đêm thứ hai, đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xuất hiện bên ngoài Nhà Trắng để nói về những gì chồng bà đang làm cho phụ nữ. Melania cho biết tại một sự kiện kỷ niệm quyền bỏ phiếu của mình: “Kể từ khi bước vào Nhà Trắng, chồng tôi và chính quyền này đã đề xuất các giải pháp lịch sử để củng cố và hỗ trợ Hoa Kỳ và thế giới. Women. ”Women tổ chức vào ngày 24 tháng 8.

Đây là khúc dạo đầu cho bài phát biểu lớn nhất của cô vào tối ngày 25 tháng 8 kể từ sau Đại hội toàn quốc năm 2016 của Đảng Cộng hòa. Khi các chiến lược gia đặt ra cho phụ nữ ngoại ô như “điểm yếu” của Trump, họ hy vọng rằng bài phát biểu của bà Melania sẽ giúp thu hút nhóm cử tri quan trọng này.

Đối với bản thân đệ nhất phu nhân, đây cũng là cơ hội để sửa chữa sai lầm. Tại hội nghị năm 2016, Melania bị cáo buộc đạo văn bài phát biểu của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tại Đại hội toàn quốc năm 2008 của đảng Dân chủ. -Melania Trump (Melania Trump) phát biểu tại Đảng Cộng hòa tại Quốc hội ở Vườn Hồng của Nhà Trắng vào ngày 25 tháng 8. Ảnh: Associated Press.

Phụ tá Nhà Trắng cho biết Melania (Melania) ) Là phụ nữ trẻ duy nhất của Hoa Kỳ. Cô ấy không nói tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Cô ấy đã dành vài ngày để soạn thảo các bài phát biểu. Đệ nhất phu nhân cũng đã đến thăm Kellyanne Conway (Kellyanne Conway). Một trong những đồng minh thân cận nhất của Wing, và là cựu thư ký báo chí, Stephanie Grisham của Marcia Lee Kelly (Marcia Lee Kelly), chánh văn phòng kiêm trợ lý trưởng hiện tại. Cuộc họp của ar đã làm việc chặt chẽ với Trump để chuẩn bị cho bài phát biểu gần đây của Melania.

“Đây gần như là lần trùng tu vào năm 2016. Đây là cơ hội để tạo ấn tượng tốt hơn, Lori Cox Han, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Chapman, cho biết trong một bài báo về đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (Melania Trump) đứng bên Vườn hồng của Nhà Trắng trong bài phát biểu về “Dòng thời gian vàng”, kêu gọi người dân Mỹ ủng hộ chồng. Tôi ở đây vì chúng tôi cần chồng tôi Với tư cách là tổng thống, năm tới chúng tôi sẽ lãnh đạo chúng tôi với tư cách là 4 người nữa. “, Melania nói. Những người bị ảnh hưởng. Cô cũng khuyến khích mẹ làm bài. Con cái của họ là vào mùa thu này. Melania nói: “Tôi biết rất nhiều người cảm thấy lo lắng và một số người cảm thấy bất lực. Tôi muốn bạn hiểu rằng bạn không đơn độc”. Bà thề với chồng mình trong chính quyền Tổng thống Trump. Đừng ngừng chiến đấu cho đến khi cô ấy tìm ra phương pháp điều trị hoặc vắc xin hiệu quả cho mọi người. .—— Bài phát biểu của Melania mang ý nghĩa ca ngợi chồng hơn là chính trị. Khoảng 50 người ủng hộ, bao gồm Tổng thống Trump và các thành viên khác trong gia đình, cũng như Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân Karen Pence, đã tham gia sự kiện này.

Melania nói với một giọng nhẹ nhàng rằng cô ấy dường như không chỉ trích Đảng Dân chủ. Thay vào đó, cô ấy kêu gọi “người dân đất nước này dừng lại một chút và xem mọi thứ ở khắp mọi nơi”.

“Tôi cũng kêu gọi mọi người ngừng bạo lực và hành vi bạo lực, và đừng bao giờ phán xét màu da của họ.” – Đệ nhất phu nhân cũng gọi Trump là “người tình thực sự của đất nước này.” “Dù muốn hay không, bạn luôn phải biết ông ấy đang nghĩ gì”, Melania nói. -Melania cũng tập trung vào chiến dịch “trở thành tốt nhất” để nâng cao nhận thức về các vụ bắt giữ trực tuyến. Và nghiện opioid để giảm đau, đặc biệt là ở trẻ em. Cô cho biết sáng kiến ​​của mình khắc họa rõ nét những con người và tổ chức cam kết bảo vệ trẻ em.

“Tôi tiếp tục tin tưởng chắc chắn rằng bằng cách lấy những ví dụ tích cực này, nhiều người ở Hoa Kỳ và thế giới sẽ được truyền cảm hứng để nỗ lực hết mình. Cô ấy nói đây không phải là một mục tiêu chính trị.

Melania (Melania) cũng nói rằng bà sẽ làm việc với các bang để thông qua luật bảo vệ trẻ em khỏi lạm dụng ma túy, lạm dụng chất kích thích và bỏ bê nhiệm kỳ thứ hai của chúng trong Nhà Trắng. ” Lời nói hỗn loạn là đằng khác. ——Tổng thống Donald Trump nắm tay bà Melania trên đường ra vườn. Nhà Trắng ngày 25 tháng 8. Ảnh: Washington Post. Còn quá sớm để đánh giá liệu bài phát biểu của Melania có giúp Trump giành chiến thắng hay khôngCác cử tri nữ trẻ tuổi đã đến như dự kiến ​​và giành chiến thắng trong nhiệm kỳ thứ hai. Tuy nhiên, một cuộc thăm dò do Fox News thực hiện vào tháng 1 cho thấy cô nhận được nhiều sự ủng hộ, trong khi tổng thống Hoa Kỳ lại làm ngược lại.

Nhà khoa học chính trị Lauren A. Wright của Đại học Princeton (2016-2017) Cuộc khảo sát cũng cho thấy cô ấy là đại diện hiệu quả nhất của Trump và có thể giúp cô ấy thu hút các cử tri độc lập, đặc biệt là phụ nữ.

“Tôi nghĩ Melania sẽ làm được. Nếu bạn thực sự muốn làm điều đó, hãy trở thành một người rất hấp dẫn và là một nhà gây quỹ rất giỏi. Wright nói, nói thêm rằng Melania Là một người trưởng thành thuộc tầng lớp lao động, chồng và những đứa con lớn của cô ấy cũng có nhiều câu chuyện hơn ở Hoa Kỳ và cũng có ít quân du kích hơn.

“Tôi nghĩ Melania sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm, nhưng cô ấy không có khuynh hướng Để tham gia các hoạt động. Wright đã thêm. “Một phong trào như vậy.

Trong cuộc bỏ phiếu cho ngày kỷ niệm hợp pháp của phụ nữ Mỹ vào ngày 24 tháng 8, Lisl Lange, một thành viên của Bang Missouri, đã ca ngợi đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ và nói:” Tổng thống sẽ làm việc đó – bài phát biểu tại RNC vào tối ngày 25 tháng 8 được coi là đóng góp lớn nhất của Melania cho chiến dịch tranh cử của Trump. Trong nhiệm kỳ của mình ở Nhà Trắng, bà đã nói rõ rằng bà muốn sử dụng Cách làm hoặc không làm gì. – “Mỗi khi cô ấy dậy, chúng tôi hiếm khi nghe cô ấy nói như vậy. Mọi người đều lắng nghe rất kỹ giọng nói này”, cựu chánh văn phòng Laura Bush (Anura McBride) nói. “Đôi khi giọng nói của người trầm lặng nhất lại là giọng nói bạn muốn nghe.” -Thanh Tâm (theo báo cáo của New York Times Business Insider, The Washington Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.