Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai thiếu cung nên tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. kiểm tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Điểm nổi bật.

Theo vị này, BĐS ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều nhà đầu tư. Đôi mắt.

Triển vọng cho dự án Altara Residences tại Thành phố Qui Nhơn.

Qui Nhơn-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN vào năm 2020” và có kế hoạch trở thành trung tâm tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030 Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận chuyển chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế ….—— “Quý Tiềm năng và sức hấp dẫn của Nhơn) sẽ tiếp tục tăng và đây sẽ là một thị trường có khả năng sinh lời cao. Đại diện Haifa Land cho biết trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm ngân sách cho bất động sản. Đến khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, nhìn ra biển Kỳ Co., Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards danh giá bình chọn là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam. – Altara Residences Quy Nhon Phối cảnh căn hộ hướng biển Dự án do RiYaz Hotels & Resorts quản lý, RiaYaz Hotels & Resorts là đơn vị quốc tế có bề dày kinh nghiệm kinh doanh các khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Khách hàng mua Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, từ đó bán căn hộ là Altara Thương hiệu Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam) được vận hành, uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao Khách sạn .

Môi trường sống của Altara Residences là quầy bar trên tầng mái được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và tầng mái hiện đại, trên khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng và nhà hàng cao cấp Và các quán cà phê.Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maitan- một khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence.-Đại diện Hải Phát Land Quy Nhơn cho biết Gia chủ sở hữu căn hộ Altara Residences sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, trả nợ gốc hậu hĩnh. Thời hạn là 12 tháng, giá bán căn hộ là 33tr / m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline Tel: 093156 9339

Khu dân cư Altara Qui Nhơn- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn

Địa chỉ: Số 76 Đường Chenhong, Huyện Trấn Hải, Thành phố Quining, Tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.