Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu ngay an cư sang trọng, nhận vàng như ý”, khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tọa lạc tại Quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của thịnh vượng. Hạnh phúc, tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng trên đường Đông Tăng Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn và thịnh vượng.” Nền tảng Dự án Đông Tăng Long-An Lộc- Ngoài ra, sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh nhận định đây là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị bốc thăm càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Đài Long – một trong những khu đô thị chính của quận 9 TP.HCM – Phân khu Lộc gồm 100m2 nhà phố giá 5,5 tỷ và 160m2 biệt thự giá 7,9 tỷ Việt Đông (bao gồm -Với vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long-An Lộc thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu với 20ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 chức năng đa dạng Tiện ích hiện đại… hướng tới một không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “thiên nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành .. Midtown. ”Đại diện TLH cho biết: “Dự án được chủ đầu tư đánh giá cao với mức giá cạnh tranh và khả năng sinh lời cao. Thực tế, các khu vực khác của khu đô thị Đông Tăng Lộ, quận 9 cũng tăng trưởng mạnh”, — Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH — Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.