Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Home / Bất động sản / Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và các chính sách, luật pháp hạn chế nguồn cung sản phẩm mới, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu. Trên thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Ban điều hành Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Cong Deliang cho biết họ đã lược dịch các nhận định về cơ hội đầu tư. Khó khăn về thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Trên thị trường sẽ không còn tình trạng sốt, đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tầm trung, tầm giá 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do là một phần của thị trường đại chúng nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận rất thấp. Nguồn lực tài chính lớn sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao như đất nền khu đô thị, nhà phố. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau dịch, thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở phía Đông TP.HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-Loc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Khung cảnh mô hình nhà vườn của Dongtanglong -Dự án Lộc. Mỗi lô đất cũng tạo nên giá trị riêng cho Đông Tăng Long-An Lộc. Với mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản giá trị, bao gồm nhà và đất có khả năng tăng giá. Đại diện của TLH cho biết. . Mua bảo hiểm cho người mua với mức phí hàng năm là 20 triệu đồng, được vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Đại chúng TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.