Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại. Sống hòa mình với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là phân khu shophouse Nasaky may mắn.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời cao. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An Và “con ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM. — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, những bất cập này bao gồm cả quy hoạch và không gian sống. Và phương thức kinh doanh không phù hợp, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng phối hợp được giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại Quận Lucky Land là tâm điểm của dự án. Với những lợi thế trên, ngay từ khi ra mắt, phân khúc cửa hàng Nasaky thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.

Đến đây vào ngày 8/9, chủ đề là bán các cửa hàng Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn rất phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Singapore Phố mua sắm Geylang nổi tiếng nằm ở Penang, Malacca (Malaysia), và ngay cả trong khu mua sắm của người Việt. Kinh doanh ở Phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay phố mua sắm ở Xixi, cấu trúc shophouse gọn gàng và ngăn nắp. Công trình bao gồm một hoặc nhiều tòa nhà cao tầng, mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn tầng trên tầng 2 dùng làm không gian sinh hoạt gia đình.

Theo chủ đầu tư là công ty quốc tế 5 sao, sản phẩm này Một trong những nguyên nhân khiến thanh khoản tốt đến từ thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi.

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2%. Một phần nhỏ 5% nằm trong quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa, khi các dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.