Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại. Sống hòa mình với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là phân khu shophouse Nasaky may mắn.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, sử dụng thuận tiện, sinh lời hiệu quả. Cửa hàng ở Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái năm sao thân thiện với môi trường có tiềm năng rất lớn, kỳ vọng cửa hàng sẽ trở thành một sản phẩm của nhãn hiệu và khu Nam TP.HCM” “Con ngỗng đẻ trứng vàng” Theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, những tồn tại bao gồm quy hoạch, không gian sống và hình thức kinh doanh chưa phù hợp. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu Lucky Land là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế này, ngay từ khi ra mắt, , Phân khúc cửa hàng Nasaky thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.

Đến đây vào ngày 8/9, chủ đề là bán cửa hàng Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Singapore nổi tiếng Phố mua sắm ở Geylang, Malacca (Malaysia) Khu mua sắm của Penang, và thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh khu phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay trên phố mua sắm Xixi Tọa, cấu trúc shophouse gọn gàng, gồm tầng 1 và Nó bao gồm một hoặc nhiều tòa nhà cao tầng, mặt tiền ở tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn tầng trên ở tầng 2 dùng làm không gian sinh hoạt gia đình.

Theo chủ đầu tư là công ty quốc tế 5 sao, sản phẩm có giá tốt Một trong những nguyên nhân thanh khoản đến từ thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi.

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm từ 2% đến 5%. Một phần nhỏ được quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa giúp sản phẩm Shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.