Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Home / Bất động sản / Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu về nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Sự phát triển của thị trường Việt Nam đã thu hút dự án Khu đô thị ven hồ Việt Yên, các dự án phát triển tại khu Việt Yên đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư do nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố ven hồ muối Việt Nam” mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng khả năng tăng giá nhà đất tại Lakeside City, Việt Nam.” Sống trong khu đô thị, tận hưởng vùng biển bao la của vùng đồng yên Việt Nam. – Đồng yên Việt Nam Hubin City nằm ở trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Là nơi có mật độ dân cư đông đúc, kinh tế thịnh vượng nằm song song với 2 trục đường chính (QL 37 và Tỉnh Lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ xây dựng con đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với quốc lộ 37 càng làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân mất khoảng 5 phút để ra đường Khu công nghiệp Guodian Trạm 1A, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang; hơn 1 giờ di chuyển qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc Quốc lộ 1A nối liền thủ đô.

Khác với nhiều dự án, Yên Lakeside City tại Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại tại tỉnh Bắc Giang. , Đã được đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như chợ mới Bích Động, bệnh viện đa khoa Bích Động, trường đại học nông lâm, trường cấp 1 Việt Nam, … – Hu Bin City, Vietnam cơ sở vật chất.

Không chỉ với vị trí địa lý vượt trội mà khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời trang của cư dân. Môi trường sống tiện nghi như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, nhà hàng, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 – CT4 Tòa nhà Thương mại Dịch vụ The Pride , Khu phức hợp La Khê, Hà Đông.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Bích Động, Việt Nam, hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.